Nowhere Prophet chính thức ra mắt trên Xbox Game Pass

Ngày 29 tháng 7 vừa qua, tựa game Nowhere Prophet đã được phát hành trên Xbox One và ra mắt Xbox Game Pass với toàn game thủ trên khắp thế giới.

Nowhere Prophet cho phép bạn băng qua một vùng đất hoang tàn sau tận thế trên hành tinh Soma xa xôi, nơi những tên cướp và kẻ điên chiến đấu quyết liệt để có được những mảnh đất cuối cùng. Ở cuối thế giới này là Crypt bí ẩn mang đến sự an toàn và thịnh vượng cho bạn và những follower (người bạn đồng hành) của bạn. Mỗi follower theo bạn giống như một thẻ bài và có thể bị thương hoặc bị giết dọc đường. Chỉ có bạn là người có thể đảm bảo an toàn cho họ trên con đường nguy hiểm này.

nowhere prophet ra mat xbox game pass

Nowhere Prophet đã xuất hiệu trên Xbox Game Pass

Link tải Nowhere Prophet mới nhất:

=> Link tải Nowhere Prophet cho PC

Nowhere Prophet ra mắt Xbox Game Pass

Nowhere Prophet là game thẻ bài chơi đơn với bản đồ được tạo ngẫu nhiên, mức độ khó cao và những cái chết vĩnh viễn. Chỉ những người giỏi nhất mới có thể sống sót qua mỗi ván bài và rất ít người vượt qua được để đến với Crypt. Mỗi thành viên trong bộ bài bạn thu thập, mua hoặc trao đổi là một con người, một con thú trung thành hoặc một cỗ máy được chế tạo để hỗ trợ bạn băng qua vùng đất hoang. Chúng đều có cái tên và những mối liên hệ nhất định. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng để chúng bị dính hai vết thương liên tiếp bởi vì chúng sẽ chết và bị loại bỏ khỏi đoàn hộ tống của bạn mãi mãi.

nowhere prophet ra mat xbox game pass

Tuy là một game khó chơi nhưng Nowhere Prophet lại là một game hấp dẫn. Việc chia sẻ mọi điều với những người dân của bạn và thể hiện lòng tốt trên đường sẽ rất khó khăn. Bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn trên đường đi nhưng nó sẽ tạo ra một sức mạnh cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình. Chọn cái ác thì dễ nhưng đoàn hộ tống bạn sẽ phải vật lộn chiến đấu mà không có một tia hy vọng. Cũng sẽ có nhiều cách để tương tác với thế giới, kiến ​​thức ẩn giấu, tôn giáo và thậm chí những người khác trên cùng một con đường đến với Soma.

Trong hành trình của bạn, bạn sẽ điều hướng qua một bản đồ được tạo ngẫu nhiên. Bạn sẽ cần để mắt đến tài nguyên của bạn khi bạn chọn tuyến đường. Một số con đường chắc chắn nguy hiểm hơn những con đường khác nhưng cũng được đánh giá tốt hơn. Lựa chọn của bạn khi bạn di chuyển sẽ rất quan trọng. Khi bạn di chuyển, bạn cũng sẽ gặp nhiều địa điểm lạ và thậm chí cả những người xa lạ. Mỗi sự kiện sẽ bị ảnh hưởng bởi những người đi cùng với bạn. Bạn cũng sẽ bị đẩy vào những tình huống mà số phận của họ nằm trong tay bạn.

nowhere prophet da co mat tren xbox one

Nếu bạn may mắn dành được giải thưởng vì giúp đỡ ai đó, hãy tạo ra một bước ngoặt hoặc cướp đi ai đó trên đường đi, sau đó hãy đầu tư vào việc cải thiện bộ bài của bạn. Điều này có thể giúp bạn có thêm follower, nắm bắt một số thứ xa xỉ để níu giữ niềm hy vọng cho đoàn hộ tống của bạn hoặc một bộ áo giáp/vũ khí mới để làm cho nhà tiên tri của bạn mạnh mẽ hơn.

Bạn sẽ cần đánh thắng kẻ thù để bảo vệ đoàn hộ tống và tài nguyên của bạn. Chọn cách chiến đấu cũng rất quan trọng ngay cả khi đó chỉ là để thu thập một số chiến lợi phẩm mới! Hãy chiến đấu để biến trò chơi thành một trò chơi thẻ bài chiến lược theo lượt - nơi mà bạn phải giành chiến thắng để sống sót. Điều khiển các quân thẻ bài để đưa follower lên tầm cao mới và đánh thắng kẻ thù của bạn, hoặc sử dụng các kỹ năng để thay đổi chiến trường. Tuy nhiên, hãy thật cẩn thận: Nếu bạn bị thương, bạn sẽ phải tìm một nơi an toàn để chữa lành, và nếu một trong những follower bị thương nặng, bạn sẽ mất họ mãi mãi.

Xem thêm: Game đua xe địa hình Dirt 5 trên Xbox One

nowhere prophet da co mat tren xbox game pass

Nhà phát hành Nowhere Prophet rất vui mừng khi được người chơi ủng hộ và quan tâm từ năm 2014. Giờ đây, bạn có thể thoát khỏi Soma trên Xbox One cùng với Xbox Game Pass. Bạn sẽ sớm đến được Crypt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nowhere-prophet-ra-mat-xbox-game-pass-59918n.aspx

Xem thêm: Radiant Stars sẽ trỗi dậy trong bản update game Paladins mới nhất

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản phát hành PUBG chính thức cho Xbox One sắp ra mắt sau 2 tuần nữa
Game giải đố xoắn não Linn Path of Orchards ra mắt trên Xbox One vào ngày 14/8
Kể về lão Hạc, Binh Tư cho rằng lão cũng ra phết chứ chẳng vừa đâu. Viết đoạn văn nêu ý kiến của em
Watch Dogs Legion đã có mặt trên Xbox One
Hyper Scape mang đến các trận đấu đường phố gay cấn đã có mặt trên Xbox One
Từ khoá liên quan:

Nowhere Prophet ra mat Xbox Game Pass

, Game thẻ bài Nowhere Prophet có mặt trên Xbox Game Pass, Xbox Game Pass bổ sung Nowhere Prophet,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nowhere Prophet

    Game nhập vai phiêu lưu cho PC

    Nowhere Prophet là tựa game thẻ bài vô cùng độc đáo, nơi người chơi đi qua những bản đồ được tạo ngẫu nhiên và dẫn dắt lực lượng của mình chiến đấu bằng chiến thuật hợp lý, bên cạnh đó, Nowhere Prophet cũng cho phép bạn khám phá những thẻ bài mới và hoàn thiện bộ bài trong lúc khám phá thế giới kỳ lạ này.

Tin Mới