Drake Hollow đã ra mắt trên Xbox One và Xbox Game Pass

Molasses Flood vừa công bố tựa game hành động mới nhất của mình mang tên Drake Hollow đã chính thức xuất xưởng, bắt đầu từ hôm nay người chơi có thể du hành đến The Hollow và bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ diệu của mình trên Xbox One và Xbox One Pass.

Drake Hollow là tựa game hành động xây dựng, nơi bạn có thể chơi một mình hoặc đồng hành với bạn bè và tất cả diễn ra trong thế giới The Hollow - một tấm gương phản chiếu thế giới của chúng ta. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra tại sao bạn có mặt ở đây và những người trồng rau được gọi là Drakes cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy nghĩ về họ như những chú yêu tinh thực vật đáng yêu. Mục tiêu của bạn trong game là bảo vệ Drakes trong khi khám phá hòn đảo để tìm kiếm nguồn cung cấp tài nguyên nhằm phục vụ cho việc chế tạo, xây dựng và bảo vệ trại của bạn.

drake hollow da ra mat tren xbox one va xbox game pass 2

Drake Hollow - Chính thức ra mắt trên Xbox One và Xbox Game Pass

 

Xem thêm: Road to Guangdong: Viết game và viết sách khác nhau như thế nào?

Tải và cài đặt Drake Hollow trên thiết bị:

=> Link tải Drake Hollow cho PC

Phòng thủ là điều rất quan trọng. Bầy thú hoang đang tấn công làng Drakes và cả bạn. Do đó, hãy sử dụng nhiều loại vũ khí độc đáo từ vợt tennis, đến bình xịt cỏ dại và chân ghế để chiến đấu chống lại chúng.

drake hollow da ra mat tren xbox one va xbox game pass

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với các cuộc tấn công và phục kích bất ngờ trong khi khám phá nhiều điều bí mật ở nơi đây. Và hãy để mắt đến những bất ngờ tiềm ẩn khác... ai mà biết được điều gì sẽ xảy ra hoặc những người bạn sẽ gặp phải. Các bí ẩn và phần thưởng, cũng như tất cả mọi nguy hiểm vừa được nói đến đang chờ đợi những người đủ can đảm để khám phá không bỏ sót bất kỳ một ngóc ngách nào của The Hollow. Drakes của bạn đang đói, khát và cần một nơi để ngủ. Họ cũng có thể - theo đúng nghĩa đen - chết vì buồn chán. Khám phá vùng đất hoang dã, thiết lập mạng lưới sản xuất có giá trị để gửi những thứ cần thiết về trại, thực hiện tất cả các công việc này và đừng quên luôn làm Drakes vui vẻ và hạnh phúc. Tiếp tục cuộc chiến và cuối cùng, bạn sẽ khám phá ra mối liên hệ kỳ lạ và cổ xưa giữa những gì nằm trong The Hollow và thế giới của chúng ta.

 

Xem thêm: Top game xây dựng nhiều người chơi

drake hollow da ra mat tren xbox one va xbox game pass 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/drake-hollow-da-ra-mat-tren-xbox-one-va-xbox-game-pass-60457n.aspx
Drake Hollow của Molasses Flood hiện đã có trên Xbox One hoặc thông qua Xbox Game Pass. Và trò chơi cũng sắp ra mắt trên Windows 10 và Steam.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Game Echo Generation sẽ ra mắt trên Xbox Series X và Xbox One vào năm 2021
Mafia Definitive Edition đã có mặt trên Xbox One
One Dog Story đã chính thức ra mắt trên Xbox One
Wintermoor Tactics Club mang trải nghiệm nhập vai ấm áp lên Xbox One
Game giải đố xoắn não Linn Path of Orchards ra mắt trên Xbox One vào ngày 14/8
Từ khoá liên quan:

Drake Hollow đã ra mắt trên Xbox One và Xbox Game Pass

, Drake Hollow đã được phát hành trên Xbox One và Xbox Game Pass, chơi game Drake Hollow trên Xbox One và Xbox Game Pass,

SOFT LIÊN QUAN
  • Drake Hollow

    Game xây dựng và bảo vệ vùng đất ma thuật

    Drake Hollow là tựa game hành động phiêu lưu kết hợp xây dựng, nơi người chơi có thể chơi solo hoặc kết hợp với bạn bè. Và tất cả diễn ra trong thế giới của The Hollow - một tấm gương phản chiếu thế giới của chúng !Tải.

Tin Mới