The Ascent sẽ đến với Xbox Series X|S và Xbox One vào năm 2021 với Xbox Game Pass

Tựa game nhập vai hành động The Ascent ban đầu được lên kế hoạch xuất xưởng trong năm nay, thậm chí có thể cùng với Xbox Series X và Series S, nhưng đã bị trì hoãn và đẩy lùi ngày phát hành sang năm sau. Mới đây, nhà phát triển Neon Giant và Curve Digital đã xác nhận ra mắt The Ascent trên Xbox Series X|S và Xbox One vào năm 2021 và nó sẽ miễn phí thông qua Xbox Game Pass.

Được phát triển bởi Neon Giant và phát hành bởi Curve Digital, The Ascent sẽ hỗ trợ 60fps và 4K trên Xbox Series X, mang đến hiệu suất chơi game đáng kinh ngạc dành cho thế hệ người chơi console mới. Trò chơi ARPG này sẽ có sẵn với Xbox Game Pass khi ra mắt vào năm 2021.

the ascent se den voi xbox series x s va xbox one vao nam 2021 voi xbox game pass

Game thủ sẽ được trải nghiệm "The Ascent" trên Xbox Series X|S và Xbox One vào năm 2021

Nhà phát triển muốn mang đến cho bạn trò chơi ở chất lượng tốt nhất có thể trên máy chơi game Xbox Series X. Bạn sẽ thấy độ trung thực tăng lên, hỗ trợ Ultra HD và thời gian load được cải thiện đáng kể. Điều này sẽ khiến từng khoảnh khắc ly kỳ trong vũ trụ cyberpunk này trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

The Ascent sẽ đưa bạn đi sâu vào kiến trúc nhân tạo của The Ascent Group - đô thị khép kín được điều hành bởi một tập đoàn, vươn cao lên bầu trời và tràn ngập các sinh vật đến từ khắp thiên hà. Trong game, bạn đảm nhận vai trò của một công nhân, thế giới của bạn bắt đầu trở nên tồi tệ khi The Ascent Group đóng cửa mà không rõ lý do. Cuộc sống trở thành một trường hợp sống còn, khi các tập đoàn đối thủ và những tổ chức tội phạm tìm cách thế chân, lấp đầy chỗ trống. Nhiệm vụ của bạn là sẵn sàng vũ khí trên tay và khám phá những gì đang xảy ra trước khi quá muộn.

the ascent se den voi xbox series x s va xbox one vao nam 2021 voi xbox game pass 2

Với môi trường có thể phá hủy, gameplay solo và co-op, cũng như các cải tiến sinh học, vũ khí có thể tùy chỉnh và một câu chuyện khoa học viễn tưởng hấp dẫn đưa bạn từ khu ổ chuột đến những chốn xa hoa, sang trọng, một thế giới cyberpunk sống động và đầy nguy hiểm đã được tạo ra.

The Ascent sẽ có mặt trên Xbox Series X|S và Xbox One vào năm 2021, và sẽ có sẵn với Xbox Game Pass từ khi ra mắt. Những thông tin mới về tựa game này sẽ được bật mí thêm trong tương lai.

Link tải The Ascent trên PC và đăng ký trước trên Xbox One:

=> Link tải The Ascent cho PC

=> Link tải The Ascent Cho Xbox One

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-ascent-se-den-voi-xbox-series-x-s-va-xbox-one-vao-nam-2021-voi-xbox-game-pass-61069n.aspx
Mới đây tựa game Elite Dangerous đã công bố bổ sung nhiều nhiệm vụ mới dành cho các game thủ của mình, và ngay từ bây giờ, nếu bạn đang chơi game này, hãy cùng khám phá xem đó là những thử thách gì nhé.

Xem thêm: 3 điều bạn có thể làm trong Elite Dangerous trên Xbox One

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu cơ chế nuốt chửng kẻ thù của game Bite the Bullet đã có mặt trên Xbox One
Override 2 Super Mech League sắp đổ bộ lên Xbox One và Xbox Series X
Doom Eternal The Ancient Gods Part One đã có mặt trên Xbox One
Giải mã các bí ẩn trong Assassin's Creed Valhalla
Game bắn súng The Mean Greens - Plastic Warfare đã có mặt trên Xbox One
Từ khoá liên quan:

The Ascent sẽ đến với Xbox Series X và S và Xbox One vào năm 2021 với Xbox Game Pass

, The Ascent sẽ có mặt trên Xbox Series X và S, The Ascent sẽ ra mắt trên Xbox One vào năm 2021 với Xbox Game Pass,

SOFT LIÊN QUAN
  • The Ascent

    Game hành động nhập vai bối cảnh viễn tưởng

    The Ascent là game hành động kết hợp lối chơi nhập vai, bối cảnh một thế giới viễn tưởng phong cách cyberpunk, với những công trình kiến trúc của Tập đoàn Ascent, một đô thị tự điều hành của tập đoàn, vươn cao lên bầu trời và chứa đầy các sinh vật từ khắp thiên hà. Nhiệm vụ của người chơi là vào vai của một công nhân bị bóc lột và bị cuốn vào vòng xoáy của những sự kiện thảm khốc phải tìm cách chiến đấu để tồn tại.

Tin Mới