Override 2 Super Mech League sắp đổ bộ lên Xbox One và Xbox Series X

Tựa game rô bốt đại chiến Override 2 Super Mech League đậm chất hành động, có tính cạnh cao và hỗ trợ nhiều chế độ game sẽ ra mắt trên Xbox One và Xbox Series X vào tháng 12 năm nay.

Super Mech League khuấy động trải nghiệm rô bốt đại chiến của Override gốc khi tạo ra một điểm nhấn hoàn toàn mới trong lối chơi cạnh tranh và chế độ nhiều người chơi. Override 2: Super Mech League bao gồm chế độ Career Mode online, hệ thống chiến đấu được cải tiến và hàng loạt chế độ nhiều người chơi hấp dẫn.

Override 2 super mech league sap do bo len xbox one va xbox series x 2

Override 2: Super Mech League sắp có mặt trên Xbox One và Xbox Series X

 

Xem thêm: Tell Me Why Chapter 1 chính thức mở cửa đón chào người chơi

Trở thành chiến binh giỏi nhất

Đã đến lúc để thể hiện các kỹ năng của bạn với tư cách là người điều khiển rô bốt trong các giải đấu lớn, Mech Leagues. Bắt đầu là một newbie và hành động theo cách của bạn để tăng thứ hạng thông qua các trận đấu đối kháng một chọi một. Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng, sự công nhận và quyền khoe khoang khi bạn đưa tên của mình lên đầu bảng xếp hạng. Gia nhập một câu lạc bộ và nâng cao danh tiếng, cũng như mức độ ảnh hưởng cho bang hội của bạn bằng cách chiến đấu trong nhiều trận đấu khác nhau ở chế độ Career.

override 2 super mech league sap do bo len xbox one va xbox series x

=> Link tải Override 2 Super Mech League cho PC

Cuộc chiến sâu sắc hơn và nhanh hơn

Tựa game Override đầu tiên nắm bắt được bản chất thuần túy của việc kiểm soát Mech khổng lồ và san bằng các thành phố. Trong Override 2, những cú đấm, cú đá và đòn tấn công cuối cùng đều có sức nặng và tác động của chúng đã được cải tiến. Các trận chiến sẽ diễn ra trong những đấu trường trên toàn cầu, tất cả đều mang những đặc điểm về môi trường độc nhất vô nhị. Bên trong các đấu trường này, mức độ khốc liệt và gay cấn đã được nâng cao bằng những trận chiến nhanh hơn và căng thẳng hơn.

 

Xem thêm: Top game đối kháng nhiều người chơi

override 2 super mech league sap do bo len xbox one va xbox series x 2

Trải nghiệm nhiều người chơi đắm chìm
Override 2 bao gồm một số loại trận đấu như xếp hạng 1v1, trận chiến 2v2, cuộc đấu ai muốn tham dự cũng được lên tới 4 người chơi. Thêm vào đó, chế độ Versus Mode bao gồm các cài đặt điều chỉnh linh hoạt như bật spawn vũ khí, cho phép chiến đấu theo tổ đội và thêm hệ số HP. Ngoài việc leo rank, bạn có thể chơi game online cùng với tối đa 4 người chơi trong các chế độ như King of Hill để kiểm soát một số vị trí quan trọng trên bản đồ hoặc chống lại cuộc tấn công của Xenomechs với một người bạn trong Xenoswarm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/override-2-super-mech-league-sap-do-bo-len-xbox-one-va-xbox-series-x-60434n.aspx
Override 2: Super Mech League mang tới đội hình gồm 20 Mech với kỹ năng và phong cách chiến đấu ấn tượng. Game sẽ chính thức ra mắt trên Xbox One và Xbox One Series X vào tháng 12 tới đây.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Siêu anh hùng Daredevil bước vào Fortnite với chuỗi giải đấu Marvel Knockout Super Series
Cách chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run
Cách cài Super Mario Run trên iPhone, iPad
Barcelona vs Bayer Leverkusen champions league ngày 30/9/2015
Porto vs Chelsea champions league ngày 30/9/2015
Từ khoá liên quan:

Override 2 Super Mech League sẽ sớm có mặt trên Xbox One và Xbox Series X

, Override 2 Super Mech League sắp đến với Xbox One và Xbox Series, Override 2: Super Mech League ra mắt trên Xbox One và Xbox Series X vào tháng 12 năm nay,
SOFT LIÊN QUAN
  • Override 2 Super Mech League

    Game đại chiến robot hấp dẫn cho PC

    Override 2: Super Mech League là tựa game hành động 3D cực hấp dẫn cho PC, nới người chơi điều khiển những con robot có kích thước khổng lồ chiến đấu trong nhiều chế độ chơi khác nhau, từ 2 tới 4 người chơi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá