Super Mario Maker 2 bổ sung chế độ nhiều người chơi

Bản nâng cấp Super Mario Maker 2 bao gồm một số thay đổi đáng kể so với bản dựng game Mario gốc ban đầu. Cụ thể tại sự kiện Nintendo Direct diễn ra mới đây, Nintendo giới thiệu video trình bày một loạt các thay đổi và tính năng mới sắp có mặt trên game Switch, trong đó đáng chú ý là chế độ nhiều người chơi (co-op).

Với chế độ co-op, người chơi Super Mario Maker 2 có thể xây dựng và thiết kế các cấp độ chơi với những người chơi khác trên cùng console, hoặc có thể chơi thông qua các cấp độ được tạo trực tuyến với tối đa 4 người chơi khác.

super mario maker 2 bo sung che do nhieu nguoi choi

Bên cạnh đó Super Mario Maker 2 cũng được bổ sung thêm một loạt các thay đổi và tính năng mới, cụ thể là một loạt các chủ đề mới như sa mac, mùa đông và rừng, tùy chọn ban đêm mới và một loạt các nhân vật mới như Red Yoshi và Angry Sun, cuộn tùy chỉnh cho các cấp độ, chế độ single-player story mode, ... .

Dự kiến Super Mario Maker 2 sẽ được phát hành trên Switch vào ngày 28 tháng 6 tới đây.

Để chơi game Super Mario trên mobile, các bạn có thể tải game Super Mario Run là phiên bản tiếp theo của Super Mario, game hỗ trợ trên android và ios

- Download Super Mario Run cho Android
- Download Super Mario Run cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/super-mario-maker-2-bo-sung-che-do-nhieu-nguoi-choi-46925n.aspx
Thông tin Valve phát hành ứng dụng Steam Link cho iPhone, iPad và Apple TV sau khi đưa ứng dụng lên Android năm ngoái được rất nhiều game thủ vui mừng, như vậy, game thủ đã có thể stream game từ iPhone lên PC, trải nghiệm tốt hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè
Tạo tài khoản Super Mario Run, đăng ký nick Super Mario
Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run
Cách chơi game Super Mario Run trên điện thoại Android: Samsung, Sony, HTC, Xiaomi
Cách chơi Super Mario Run trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Super Mario Maker 2 bổ sung chế độ nhiều người chơi

, Super Mario Maker 2, ngày phát hành Super Mario Maker 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Super Mario Bros 3 Mario Forever Flash

    Chơi bản Mario trực tuyến trên máy tính

    Super Mario Bros 3 Mario Forever Flash là phiên bản game Mario nổi tiếng có thể chơi online, không cần tải về. Ở Super Mario Bros 3 Mario Forever Flash, nhiệm vụ của bạn là tiếp tục điều khiển nhân vật nhảy và nhảy, giết quái vật, giải cứu công chúa.... Game có giao diện đồ họa đẹp mắt với âm thanh nền sống động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá