Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè

Bạn đã biết về chế độ chơi mới trên Super Mario Run chưa, cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run hoàn toàn mới sẽ giúp người chơi có thể lựa chọn thêm cho mình những cách chơi vô cùng thú vị và có những giây phút giải trí thoải mái hơn sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi, các bạn đã biết cách chơi chế độ Friendly Run.

Để có thể nắm rõ hơn về cách chơi Super Mario Run đang gây sốt toàn cầu này các bạn có thể tham khảo bài viết những điều cần biết khi chơi Super Mario Run đã được Taimienphi.vn đề cập trước đó trong các bài đăng trước, còn sau đây chúng ta hãy tìm hiểu cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, chế độ thách đấu cùng bạn bè nhé.

cach choi che do friendly run trong Super Mario Run

Chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run.

Hướng dẫn chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Super Mario Run đã được cài đặt ở trên.

Bước 2: Để chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run chúng ta ấn chọn mục Friends ở giao diện trò chơi như hình dưới.

cach choi che do friendly run trong Super Mario Run

Bước 3: Với mục Friends này sẽ là nơi chúng ta xem được danh sách những người cùng tham gia Super Mario Run, những người bạn có biểu tượng Run bên cạch chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Run để chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run với bạn bè của mình.

cach choi che do friendly run trong Super Mario Run

Bước 4: Hệ thống sẽ thực hiện kết nối chúng ta với bạn của bạn cũng như bắt đầu chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run chúng ta ấn chọn Start.

cach choi che do friendly run trong Super Mario Run

Một số lưu ý khi chơi Friendly Run trong Super Mario Run

- Khi chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run chúng ta sẽ không phải trả vé tham gia như chế độ Toad Rally, đồng thời cũng sẽ không nhận được các giải thưởng, danh hiệu hay điểm trong chế độ Friendly Run trong Super Mario Run này.
- Nếu bạn chưa mở khỏa bản Full 9,99 USD thì bạn chỉ có thể chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run này mỗi ngày một lần.
- Để có thể chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run 3 lần 1 ngày các bạn cần phải mở khóa kèm theo đó là đã clear World 1.
- Để có thể chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run 5 lần 1 ngày các bạn cần phải mở khóa kèm theo đó là đa clear World 2 trở lên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-che-do-friendly-run-trong-super-mario-run-13524n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run đang được nhiều người ưa thích lựa sử dụng để giải trí, cùng với cách chế độ chơi hấp dẫn khác mà bạn có thể khám phá qua bài viết chọn chế độ chơi trong Super Mario Run để lựa chọn những chế độ chơi phù hợp với mình.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở khóa tất cả các nhân vật trong Super Mario Run như thế nào?
Cách chơi game Super Mario Run trên điện thoại Android: Samsung, Sony, HTC, Xiaomi
Tạo tài khoản Super Mario Run, đăng ký nick Super Mario
Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run
Gỡ Super Mario Run trên điện thoại, xóa Super Mario Run trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

choi che do friendly run trong super mario run

, choi che do friendly run trong mario , choi friendly run trong super mario run,

SOFT LIÊN QUAN
  • Super Mario Run

    Game Mario ăn nấm theo phong cách Endless Run

    Super Mario Run là tựa game vui đình đám từ nhà phát hành Nintendo hiện nay đã có phiên bản dành cho thiết bị iOS (với các thiết bị iPhone, iPad)với nhiều tính năng thú vị. Trong Super Mario Run, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Mario chạy không ngừng nghỉ, thu thập vàng và ăn nấm, né tránh chướng ngại vật trên đường đi, đồng thời tham gia các trận đấu boss để hoàn thành các mục tiêu đặt ra.

Tin Mới