Mở khóa tất cả các nhân vật trong Super Mario Run như thế nào?

Trong Super Mario Run không chỉ có Mario mà bạn còn có thêm 5 nhân vật nữa đồng hành. Tuy vậy 5 nhân vật đó không có sẵn và bạn phải làm nhiệm vụ đặc biệt để mở khóa nhân vật Super Mario Run. Đây cũng là một phần trong cách chơi Super Mario Run mới có so với các phiên bản trước đó. Cùng Taimienphi.vn xem cách mở khóa nhân vật Super Mario Run như thế nào nhé.

Khi cài Super Mario Run trên iPhone chơi, bạn sẽ nhận ra không chỉ có mình Mario là bạn được điều khiển mà còn đến 5 nhân vật khác nữa trong Super Mario Run bạn có thể chơi với khả năng đặc biệt khác nhau như Luigi, Yoshi, Toadette, Toad và công chú Peach mà chúng tôi đã từng đề cập trong bài viết điều cần biết khi chơi Super Mario Run.

mo khoa nhan vat super mario run

Mở khóa tất cả các nhân vật trong Super Mario Run như thế nào?

Và tất nhiên để mở khóa nhân vật Super Mario Run cũng không hề đơn giản. Hướng dẫn sau sẽ chỉ ra giúp bạn cách chơi Super Mario Run để có thể mở khóa tất cả nhân vật trong Super Mario Run.

Cách mở khóa tất cả nhân vật trong Super Mario Run

Cách mở khóa nhân vật Super Mario Run – Toad

mo khoa nhan vat super mario run

Cách mở khóa nhân vật Super Mario Run – Toad

Trong Super Mario Run, ngoài Mario có sẵn ra thì đây là nhân vật đơn giản nhất bạn có thể mở khóa được. Tất cả những việc bạn cần làm là liên kết tài khoản Super Mario Run của mình với tài khoản Nintendo đã đăng ký. Như vậy là bạn chỉ cần tạo tài khoản Nintendo mà thôi.

Xem cách tạo tài khoản Nintendo cũng như cách liên kết mà chúng tôi đã hướng dẫn. Sau khi đã liên kết xong hãy làm theo hướng dẫn sau đây để có thể nhận được nhân vật Toad nhé.

Bước 1: Sau khi liên kết tài khoản mà chúng tôi đã hướng dẫn, các bạn Click vào Link Account một lần nữa và chọn nhân vật Toad.

mo khoa nhan vat super mario run

Bước 2: Click vào Redeem ở dưới rồi xác nhận Redeem một lần nữa.

mo khoa nhan vat super mario run

Bước 3: Khi có ảnh YAY! Hiện lên hãy bấm OK và sau đó vào GIFT BOX để kiểm tra nhé.

mo khoa nhan vat super mario run

Bước 4: Trong GIFT BOX lúc này hiện ra nhân vật Toad, bấm vào Recive ALL để nhận tất cả, bắt đầu từ bây giờ bạn đã có thể sử dụng nhân vật Toad được rồi đấy. Khả năng đặc biệt của nhân vật Toad là chạy nhanh nhất trong 6 nhân vật.

mo khoa nhan vat super mario run

Cách mở khóa nhân vật Super Mario Run –  công chúa Peach

mo khoa nhan vat super mario run

Cách mở khóa nhân vật Super Mario Run – Peach

Đây là nhân vật được nhiều người yêu thích nhất trong Super Mario Run, khả năng nhân vật của công chúa Peach là khi nhảy và giữ một lúc trên màn hình thì nhân vật sẽ có khả năng bay trong vài giây.

Để mở khóa nhân vật Peach các bạn phải hoàn tất chế độ World Tours, tức là chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run với 24 levels đã có, diệt được Boss cuối cùng thì sẽ mở khóa được Peach.

Điều đặc biệt nữa là nhân vật Peach có thể sử dụng để chơi cả chế độ World Tour cũng như chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run.

Cách mở khóa nhân vật Super Mario Run – Luigi

mo khoa nhan vat super mario run

Cách mở khóa nhân vật Super Mario Run – Luigi

Luigi là một trong 3 nhân vật mở khóa bằng cách xây dựng nhà khi chơi chế độ Kingdom Builder trong Super Mario Run cho anh ta, nguyên liệu cần để xây nhà ở đây chính là Toad (trong game có 5 loại Toad), để kiếm được Toad chúng ta phải chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run.

Điều kiện cần để xây dựng nhà Luigi:

-150 Toad xanh lá cây.
-150 Toad tím.

Khả năng đặc biệt của Luigi là nhảy cao hơn so với các nhân vật khác.

Cách mở khóa nhân vật Super Mario Run – Yoshi

mo khoa nhan vat super mario run

Cách mở khóa nhân vật Super Mario Run – Yoshi

 

Cũng giống như Luigi, để mở Yoshi bạn phải xây nhà cho cậu ta, Yoshi là nhân vật dễ mở nhất do nguyên liệu xây nhà không cần quá nhiều. Khả năng đặc biệt của Yoshi chính là xoay lâu hơn các nhân vật khác khi ở trên không.

Điều kiện cần dể xây dựng nhà Yoshi:

-30 Toad đỏ.
-30 Toad vàng.

Cách mở khóa nhân vật Super Mario Run – Toadette

mo khoa nhan vat super mario run

Cách mở khóa nhân vật Super Mario Run – Toadette

Toadette là nhân vật khó mở nhất so với 5 nhân vật còn lại, điều kiện cần thiết để mở Toadette là cần rất nhiều Toad, đầy đủ 5 loại Toad. Khả năng đặc biệt của Toadette hoàn toàn giống với nhân vật Toad mà chúng ta đã unlock ở đầu bài viết.

Điều kiện cần để xây dựng nhà Toadette:

-200 Toad đỏ.
-200 Toad xanh dương.
-200 Toad xanh lá.
-200 Toad tím.
-200 Toad vàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-khoa-tat-ca-cac-nhan-vat-trong-super-mario-run-nhu-the-nao-13217n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các mở khóa nhân vật Super Mario Run, bao gồm mở khóa tất cả các nhân vật trong Super Mario Run. Để sở hữu được 6 nhân vật trong Super Mario Run chắc chắn bạn sẽ phải bỏ qua thời gian không ít nhưng bù lại cách chơi Super Mario Run đã đạt đến tầm cao mới, và rất ít người có thể làm được điều này.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo tài khoản Super Mario Run, đăng ký nick Super Mario
Cách chơi game Super Mario Run trên điện thoại Android: Samsung, Sony, HTC, Xiaomi
Cách cài Super Mario Run trên iPhone, iPad
Cách chơi chế độ Kingdom Builder trong Super Mario Run
Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè
Từ khoá liên quan:

mo khoa nhan vat super mario run

, unlock nhan vat super mario run, them nhan vat trong super mario run,

SOFT LIÊN QUAN
  • Super Mario Run

    Game Mario ăn nấm theo phong cách Endless Run

    Super Mario Run là tựa game vui đình đám từ nhà phát hành Nintendo hiện nay đã có phiên bản dành cho thiết bị iOS (với các thiết bị iPhone, iPad)với nhiều tính năng thú vị. Trong Super Mario Run, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Mario chạy không ngừng nghỉ, thu thập vàng và ăn nấm, né tránh chướng ngại vật trên đường đi, đồng thời tham gia các trận đấu boss để hoàn thành các mục tiêu đặt ra.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá