Những thiết bị hỗ trợ chơi Super Mario Run

Những thiết bị hỗ trợ chơi Super Mario Run đều cần là những thiết bị chạy trên nền tảng 64bit. Do đó, tất cả các thiết bị từ iPhone 5 trở xuống đều không được hỗ trợ chơi Super Mario Run.

Ngày 15/12, hãng game nổi tiếng Nintendo đã cho ra mắt tựa game mới dành cho các thiết bị iOS – Super Mario Run. Tựa game dựa theo nhân vật huyền thoại là chú thợ sửa ống nước Mario với một cách chơi hoàn toàn khác dạng Endless Run. Game tái hiện lại những hình ảnh, nhân vật đã xuất hiện trong tựa game cổ điển Mario như những chú rùa, ống nước hay những cây nấm trong vương quốc Mushroom Kingdom.

thiet bi ho choi Super Mario Run

Những thiết bị hỗ trợ chơi Super Mario Run

Tựa game được Nintendo phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng iOS, tuy nhiên nếu muốn mở full tất cả các màn chơi, bạn sẽ phải trả phí 9,99$. Do game được phát triển dựa trên nền tảng 64 bit, do đó những thiết bị hỗ trợ chơi Super Mario Run sẽ được liệt kê trong danh sách dưới đây:

Danh sách máy iPhone: iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 5se, iPhone 6, iPhone 6plus, iPhone 6s, iPhone 6s plus, iPhone 7, iPhone 7 plus

iPad: iPad 4, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro

Lưu ý: Tất cả các thiết bị đều cần phải chạy hệ điều hành iOS 8 trở lên nhưng để chạy ổn định nhất, ít lỗi nhất các bạn nên nâng cấp iOS 10.2 phiên bản mới nhất của Apple nhé. Điều lạ là iPhone 5c mặc dù chạy chip 32bit những vẫn có khả năng chơi Super Mario Run, và cách chơi Super Mario Run trên iPhone 5c không có gì thua kém về cấu hình hay độ mượt với các máy iPhone khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-thiet-bi-ho-tro-choi-super-mario-run-13179n.aspx
Còn nếu máy bạn đã nằm trong danh sách những máy có thể chơi được Super Mario Run thì hãy tìm hiểu những điều cần biết khi chơi Super Mario Run trước nhé, với những điều cần biết khi chơi Super Mario Run sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về game Super Mario Run cũng như cách chơi Mario trên iPhone có gì khác so với truyền thống.


Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo tài khoản Super Mario Run, đăng ký nick Super Mario
Chọn chế độ chơi trong Super Mario Run
Gỡ Super Mario Run trên điện thoại, xóa Super Mario Run trên điện thoại
Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run
Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè
Từ khoá liên quan:

thiet bi ho tro Super Mario Run

, thiet bi choi mario, dien thoai choi mario,

SOFT LIÊN QUAN
 • Super Mario Run

  Game Mario ăn nấm theo phong cách Endless Run

  Super Mario Run là tựa game vui đình đám từ nhà phát hành Nintendo hiện nay đã có phiên bản dành cho thiết bị iOS (với các thiết bị iPhone, iPad)với nhiều tính năng thú vị. Trong Super Mario Run, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Mario chạy không ngừng nghỉ, thu thập vàng và ăn nấm, né tránh chướng ngại vật trên đường đi, đồng thời tham gia các trận đấu boss để hoàn thành các mục tiêu đặt ra.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Code Nhất Đại Thiên Tôn mới nhất và cách nhập

  Tổng hợp các mã code Nhất Đại Thiên Tôn của tựa game mobile đỉnh cao lấy cảm hừng từ bộ manga Mãng Hoang Kỳ nổi tiếng, đại chiến giữa giới Tâm Ma và