One Dog Story đã chính thức ra mắt trên Xbox One

Tựa game phiêu lưu kết hợp yếu tố nhập vai One Dog Story tuyệt hay, nơi bạn hóa thân thành một chú chó biến đổi gen và bạn phải tìm ra bạn là ai, ai đã tạo ra bạn và tại sao, tựa game hấp dẫn này đã chính thức ra mắt trên Xbox One sau 3 năm phát hành trên Steam.

Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật, cả nhà khoa học và chuột lang từ phòng thí nghiệm, cũng như đối mặt với nhiều kẻ thù . Vô số nguy hiểm, cạm bẫy và quái vật khác nhau là kết quả của các thí nghiệm di truyền thất bại trong phòng thí nghiệm đang chờ đợi bạn trong suốt hành trình.

one dog story da chinh thuc ra mat tren xbox one 2

One Dog Story đã chính thức có mặt trên Xbox One

Xem thêm: Gói DLC Nightmares mới đã có mặt trong Minion Masters

Tải và cài đặt phiên bản One Dog Story mới nhất:

=> Link tải One Dog Story cho PC

Trong One Dog Story, bạn sẽ phải tìm ra lối thoát và giúp nhân vật chính tìm ra sự thật, tìm hiểu nó là ai và khám phá lý do tại sao chủ nhân của EO-43, một cô bé phải chết khi nó vẫn là một chú chó bình thường. Trò chơi có nhiều kết thúc khác nhau và tất cả hoàn toàn tùy thuộc vào bạn trong việc quyết định cái kết mà bạn sẽ đi đến.

one dog story da chinh thuc ra mat tren xbox one

Trò chơi, mất khoảng 1,5 năm để thực hiện được phát triển bởi một nhóm gồm 5 thành viên. Đối với nhiều người trong số họ, đó là trải nghiệm đầu tiên khi tạo ra một trò chơi thuộc thể loại này. Mặc dù trò chơi có một số nhược điểm ở đây và ở đó, nhưng nó là một tựa game platformer tuyệt vời với nhiều kẻ thù, địa điểm và câu đố khác nhau, tất cả đều được ấp ủ và nuôi dưỡng bằng rất nhiều tình yêu và nỗ lực từ nhóm phát triển.

Xem thêm: Top game chiến thuật hay nhất

one dog story da chinh thuc ra mat tren xbox one 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/one-dog-story-da-chinh-thuc-ra-mat-tren-xbox-one-60309n.aspx
One Dog Story đã đứng vững trước thách thức của thời gian. Nó đã được phát hành trên Steam 3 năm và trong suốt thời gian đó, nhóm phát triển đã sửa nhiều lỗi, cân bằng độ khó của game, cũng như bổ sung những tính năng mới dựa trên phản hồi của người chơi. Và bây giờ, người chơi Xbox One đã có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong thế giới pixel độc đáo của One Dog Story.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Game Manifold Garden đã chính thức ra mắt trên Xbox One
Hyper Scape mang đến các trận đấu đường phố gay cấn đã có mặt trên Xbox One
Game giải đố xoắn não Linn Path of Orchards ra mắt trên Xbox One vào ngày 14/8
Game phiêu lưu hành động Biped đã có mặt trên Xbox One
Rebel Galaxy Outlaw đã cập bến Xbox One
Từ khoá liên quan:

One Dog Story đã chính thức ra mắt trên Xbox One

, One Dog Story đã được phát hành trên Xbox One, chơi game One Dog Story trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • One Dog Story

    Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn cho PC

    One Dog Story là một game phiêu lưu đồ họa pixel kết các yếu tố hành động nhập vai vô cùng hấp. Lối chơi của One Dog Story khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ cùng sự phát triển của nhân vật.

Tin Mới