Gói DLC Nightmares mới đã có mặt trong Minion Masters

Game chiến thuật thẻ bài Minion Masters đang tặng miễn phí gói DLC Nightmares mới ra mắt trong tuần này trước khi mở bán chính thức. Bạn hãy nhanh chân để khám phá nội dung mới với cơ hội có một không hai này trước khi hết hạn.

Bản mở rộng hoàn toàn mới cho game Minion Masters đã đến cùng với một tập hợp nội dung hấp dẫn và một món quà tuyệt vời khác là chiết khấu 100% đối với gói DLC Nightmares mới chỉ cho cuối tuần này. Nhận gói DLC miễn phí và bạn sẽ có được hàng tấn thẻ Voidborne mạnh mẽ để đưa quân đoàn ma quỷ ra chiến trường và đè bẹp phe đối lập.

goi dlc nightmares moi da co mat trong minion masters 11

Minion Masters ra mắt gói DLC Nightmares mới

Xem thêm: Khám phá chế độ Co-op của Wasteland 3

Tải và cài đặt phiên bản Minion Masters mới nhất:

=> Link tải Minion Masters cho PC

Tia sáng đầu tiên của trận đấu cuối cùng trong cuộc chiến giải cứu Jadespark Jungle là đây. Mar'Dred vĩ đại và khủng khiếp - "hoàng tử của những cơn ác mộng" đã bắt đầu bước vào thế giới trong khi anh hùng của Empyreum, Valorian chạy đua để chống lại đội quân của mình. Nhảy vào cuộc phiêu lưu PvE Adventure mới nhất khi Valorian và đồng minh quyết định số phận của thế giới hoặc sử dụng thẻ bài mới và càn quét các trận chiến PvP thông thường.

goi dlc nightmares moi da co mat trong minion masters

Bộ bài đầu tiên mà bạn sẽ có trong tay đã được phát hành là các lá bài Voidborne hùng mạnh sẽ gieo rắc nỗi sợ hãi cho kẻ thù theo đúng nghĩa đen. Triệu hồi quỷ dữ vĩ đại với Void Altar để áp đảo đối thủ hoặc tiêu diệt các mục tiêu ưu tiên cao với Pincer of Dread và ngắm nhìn đồng minh của chúng chạy trốn dưới hiệu ứng Fear mới. Nỗi sợ hãi khiến lính chạy theo con đường trực tiếp ra khỏi nguồn gây hiệu ứng một cách bất lực, khiến chúng tản ra và bạn dễ tấn công hơn.

Hoặc triệu hồi chính Mar'Dred để tiêu diệt những tay sai vĩ đại nhất với chiêu Killing Blow thần thánh. Đòn đánh này ngay lập tức kết liễu bất kỳ kẻ thù nào còn dưới 40% HP. Khi một tên tay sai chết theo cách này, tất cả các đồng minh bên cạnh cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Fear, làm rối loạn hàng ngũ của chúng và tạo cơ hội tuyệt vời cho lính của bạn tận dụng thời cơ để hành động.

Xem thêm: Top game thẻ bài hay nhất trên điện thoại

goi dlc nightmares moi da co mat trong minion masters 2

Câu chuyện một người chơi Nightmares sắp tới cho phép bạn chơi với tư cách là Master Valorian kèm theo những đặc quyền được tạo ra chỉ dành cho chế độ người chơi đơn. Chế độ Adventure cũng bao gồm một Modifier độc đáo mới, trong đó Mana và XP của cả 2 người chơi đều được tăng lên đáng kể, có nghĩa là bạn sẽ đánh lui toàn bộ đội quân Minion trong các trận đấu hấp dẫn điên cuồng. The Nightmares Adventure sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 9 và kết thúc cốt truyện của những cuộc phiêu lưu trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/goi-dlc-nightmares-moi-da-co-mat-trong-minion-masters-60306n.aspx
Nói đến nội dung sắp ra mắt, Valorian không chỉ dành riêng cho chế độ Adventure - Khi phiên bản 1.17 phát hành, nhân vật sẽ có mặt trong danh sách với tư cách là một Master chính thức. Được biết đến với vai trò là chỉ huy tối cao của Chapter of Light, Valorian là một chiến binh siêu phàm có sức mạnh từ ánh sáng thần thánh và mặc bộ giáp huyền thoại của Mặt trời. Nhiều tin tức về Master sắp ra mắt sẽ được hé lộ, cũng như nhiều thẻ bài mới hơn được phát hành trong các bản cập nhật trong tương lai.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Pokemon Masters trên điện thoại iPhone, Android
Pokemon Masters công bố ngày phát hành chính thức
Gói DLC Stonethorn và Update 27 đã đến với The Elder Scrolls Online trên Xbox One
Gói DLC Space Engineers Sparks of the Future đã có mặt trên Xbox One
Gói DLC GT4 Pack của Assetto Corsa Competizione đã có mặt trên Xbox One
Từ khoá liên quan:

Gói DLC Nightmares mới đã có mặt trong Minion Masters

, game Minion Masters ra mắt gói DLC Nightmares, khám phá gói DLC Nightmares trong Minion Masters,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minion Masters

    Game thu thập thẻ bài hay và hấp dẫn nhất

    Minion Masters là một trò chơi sưu tập thẻ bài kết hợp với việc phòng thủ tạo nên một thể loại game mới chưa từng có từ trước tới nay. Sự kết hợp này trong Minion Masters mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một làn sóng mới trong thể loại game thẻ bài.

Tin Mới