Gói DLC Stonethorn và Update 27 đã đến với The Elder Scrolls Online trên Xbox One

Gói DLC Stonethorn và Update 27 đã có mặt trong The Elder Scrolls Online dưới dạng miễn phí cho tất cả các thành viên ESO Plus và trả phí trong Crown Store trong game với 1.500 Crown. Bạn hãy tải và khám phá hàng loạt nội dung mới đầy hấp dẫn ngay hôm hay.

Gói DLC StonethornUpdate 27 đã có mặt trên Xbox One và mang đến một loạt câu chuyện, thách thức, công cụ mới và nhiều cải tiến cho game nhập vai The Elder Scrolls Online bao gồm:

- 2 dungeon 4 người chơi mới: Castle Thorn và Stone Garden.
- Phần tiếp theo cho cốt truyện kéo dài của Dark Heart of Skyrim.
- Các phần thưởng mới gồm có bộ công cụ, thành tích và vật phẩm thu thập.
- Công cụ Character Pathing mới cho Housing System.
- Cải tiến hiệu suất và sửa lỗi.

Gói DLC này phát hành miễn phí cho tất cả các thành viên ESO Plus hiện tại hoặc mua xu và download từ Crown Store trong game.

goi dlc stonethorn va update 27 da den voi the elder scrolls online tren xbox one

Link download game The Elder Scrolls Online trên Steam:

=> Link tải The Elder Scrolls Online cho PC

Gói DLC The Elder Scrolls Online: Stonethorn

Mối đe dọa của Gray Host chưa kết thúc với các sự kiện Greymoor và những mối nguy hiểm mới xuất hiện từ các hang ổ và những nơi sâu kín. Trong The Elder Scrolls Online: Stonethorn, bạn có thể thử thách bản thân và nhóm của mình với 2 ngục tối mới đầy thú vị: Castle Thorn và Stone Garden. Là một phần của Dark Heart of Skyrim, Stonethorn dẫn đến các sự kiện của Q4 DLC sắp tới và phần cuối cùng của cuộc phiêu lưu kéo dài một năm này.

Ngục tối Stone Garden

Nhà giả kim Arkasis điên rồ đang tạo ra những tai họa mới nào bên trong phòng thí nghiệm bí ẩn của Stone Garden? Mạo hiểm bước vào Blackreach, khám phá những sản phẩm chế tạo khủng khiếp của Arkasis, chiến đấu theo cách của bạn để tiêu diệt đội quân tay sai và dừng các thí nghiệm đáng sợ của hắn trước khi hắn tạo ra một nỗi kinh hoàng mới đe dọa người dân Western Skyrim.

goi dlc stonethorn va update 27 da den voi the elder scrolls online tren xbox one

Ngục tối Castle Thorn

Nằm tách biệt trong những ngọn núi của Western Skyrim, Lady Thorn phát triển một đội quân ma cà rồng đáng sợ đằng sau những bức tường thành vững chắc và chuẩn bị hành quân đến Tamriel. Bạn phải thâm nhập vào Castle Thorn, tìm ra bí mật kinh hoàng đằng sau lực lượng đang trỗi dậy này và đối đầu với chúa tể ma cà rồng cổ đại bên trong đó.

2 dungeon này sẽ thách thức team của bạn theo những cách thú vị và cung cấp nhiều phần thưởng dưới dạng bộ trang bị, mặt nạ quái vật, vật phẩm và thành tích.

goi dlc stonethorn va update 27 da den voi the elder scrolls online tren xbox one 2

Cả 2 đều có độ khó thông thường và cực đại, và nếu bạn mong muốn thách thức kỹ năng và tinh thần đồng đội của team mình, Stone Garden cho phép bạn thử phiên bản Hard Mode với 3 tên trùm hùng mạnh. Chúc may mắn!

goi dlc stonethorn va update 27 da den voi the elder scrolls online tren xbox one 3

Khám phá Stonethorn và nhận thú cưng độc lạ

Sau khi có quyền truy cập các dungeon Stonethorn, bạn có thể tiếp tục hành trình Dark Heart of Skyrim theo những cách sau:

- Dịch chuyển tức thời trực tiếp đến 2 dungeon từ bản đồ.
- Sử dụng công cụ Dungeon Finder.
- Đi tới cửa dungeon trong Western Skyrim (Castle Thorn) và Blackreach (Stone Garden).

Chỉ cần bước vào 2 ngục tối mới này, bạn sẽ nhận được thú cưng Energetic Dwarven Shock-Spider.

goi dlc stonethorn va update 27 da den voi the elder scrolls online tren xbox one 4

Bản cập nhật Update 27

Phát hành cùng với Stonehorn, Update 27 mang theo nhiều tính năng mới và cải tiến miễn phí cho tất cả các thành viên ESO.

Công cụ Character Pathing

Với công cụ Character Pathing mới được bổ sung vào Homestead System, bạn giờ có thể cung cấp cho thú cưng, thú cưỡi và nhân vật hỗ trợ các con đường mà bạn chỉ định để họ đi theo bạn khắp mọi nơi trong nhà, giúp mọi thứ trở nên sống động hơn. Bạn thậm chí còn có thể xác định tốc độ, đặt thời gian chờ và chọn xem bạn muốn chúng quay trở lại theo cùng một con đường hay không.

goi dlc stonethorn va update 27 da den voi the elder scrolls online tren xbox one 5

Đi sâu vào Dark Heart of Skyrim

Tiếp tục cuộc phiêu lưu Dark Heart of Skyrim của bạn với Stonethorn và ngăn chặn hai mối đe dọa chết người mới trước khi chúng kịp hành động tại Nords of Western Skyrim. Xóa sổ thử nghiệm khủng khiếp và đánh bại đội quân xấu xa trong 2 ngục tối thú vị và đầy thử thách nối tiếp câu chuyện kéo dài một năm bắt đầu với Harrowstorm và sẽ tiếp tục trong suốt phần còn lại của năm 2020.

https://thuthuat.taimienphi.vn/goi-dlc-stonethorn-va-update-27-da-den-voi-the-elder-scrolls-online-tren-xbox-one-60493n.aspx
 

The Wild at Heart là tựa game hành động hấp dẫn đáng được trải nghiệm trên PC và Xbox, thông tin game sẽ ra mắt vào 2021 sẽ được cập nhật rõ hơn trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Game phiêu lưu hành động The Wild at Heart sẽ ra mắt trên Xbox One vào năm 2021

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi The Day Online trên máy tính
Maneater kỷ niệm Tuần lễ Cá mập với gói DLC miễn phí trên Xbox Store
Cách đăng ký U22 CGV trên app, online và tại rạp
Tải Dragon Age Inquisition Game of the Year Edition Full FREE
Cách nhận Kim Cương trong GTA Online The Diamond Casino Heist
Từ khoá liên quan:

The Elder Scrolls Online Stonethorn và Update 27 hiện đã có mặt trên Xbox One

, gói DLC Stonethorn và Update 27 đã đến với The Elder Scrolls Online trên Xbox One, gói DLC Stonethorn và Update 27 mang đến nhiều nội dung mới cho The Elder Scrolls Online,

SOFT LIÊN QUAN
  • The Elder Scrolls Online

    Game hành động nhập vai 3D thế giới mở trên PC

    The Elder Scrolls Online là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi MMORPG được phát phát hành bởi Bethesda Softworks vào tháng 4 năm 2014. The Elder Scrolls Online là chương cuối cùng của loạt series The Elder Scrolls, game hành động nhập vai thế giới mở vô cùng hấp dẫn.

Tin Mới