Gói DLC Space Engineers Sparks of the Future đã có mặt trên Xbox One

Bản cập nhật Space Engineers mới nhất đã có mặt trên Xbox One, bao gồm nội dung miễn phí và gói DLC Sparks of the Future được phát hành dưới dạng trả phí. Nội dung trả phí này không làm mất đi sự cân bằng của game và chủ sở hữu của gói DLC không có thêm lợi thế gì so với những người chơi khác.

Nhà phát triển và nhà phát hành game Keen Software House cho biết họ là một fan lâu năm của dòng game khoa học viễn tưởng, nên họ luôn tìm kiếm cơ hội để triển khai chủ đề này. Và họ đã đưa chủ đề công nghệ cao (Hi-Tech) và khoa học viễn tưởng (Sci-Fi) vào tựa game Space Engineers của mình với gói DLC Sparks of the Future mới nhất.

goi dlc space engineers sparks of the future da co mat tren xbox one

Game thủ Space Engineers đã có thể chơi gói DLC Sparks of the Future trên Xbox One

Space Engineers - Sparks of the Future bao gồm tất cả các đồ vật và vật phẩm theo phong cách khoa học viễn tưởng như màn hình LCD, ống đèn neon, động cơ Ion, động cơ đẩy khí quyển, tường nội thất, quầy bar, các loại bảng điều khiển 1 nút và 4 nút, dạng cửa trượt, skin giáp khoa học viễn tưởng, 2 skin giáp Neon và 8 emote mới.

goi dlc space engineers sparks of the future da co mat tren xbox one 2

Đây không phải là nội dung "pay to win" và người sở hữu gói DLC không có lợi thế hơn so với người chơi khác. Nếu bạn quyết định không mua gói Sparks of the Future, nhưng muốn chơi với bạn bè hoặc người chơi khác đã mua gói nội dung trả phí này, thì bạn vẫn sẽ có thể tham gia các trải nghiệm game hoặc server nhiều người chơi với họ.

Bản cập nhật Sparks of the Future như một bộ sưu tập đầy phong cách của vật phẩm mang chủ đề khoa học viễn tưởng và tương lai, cung cấp một số tính năng được cộng đồng mong đợi và yêu cầu cao.

goi dlc space engineers sparks of the future da co mat tren xbox one

Bản cập nhật Space Engineers mới nhất bao gồm cả các tính năng miễn phí cũng như tùy chọn mua gói DLC. Các vật phẩm tác động trực tiếp đến cơ chế game luôn được cung cấp dưới dạng nâng cấp miễn phí. Nâng cấp liên quan đến khía cạnh thẩm mỹ được phát hành dưới dạng nội dung DLC ​​trả phí. Đây là cách nhà phát triển cấu trúc tất cả các bản phát hành DLC chính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/goi-dlc-space-engineers-sparks-of-the-future-da-co-mat-tren-xbox-one-60783n.aspx
Link download game Space Engineers cho Xbox One, PC:

=> Link tải Space Engineers cho PC

=> Link tải Space Engineers cho Xbox One

Xem thêm: Rogue Company ra mắt miễn phí dưới dạng Open Beta trên Xbox One

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Free Fire Space là gì? Cách sử dụng Free Fire Space nhận kim cương miễn phí
Chi tiết bản Update Rules Of Survival 09/09/2020
Twitter ra mắt không gian trò chuyện âm thanh Spaces phiên bản web
Mẹo và thủ thuật chơi Rocket Star Idle Space Factory cho người mới
Vị trí và cách nhận xe Space Docker GTA 5
Từ khoá liên quan:

Gói DLC Space Engineers Sparks of the Future đã có mặt trên Xbox One

, game Space Engineers chào đón gói Sparks of the Future, Space Engineers trên Xbox One cập nhật với gói DLC Sparks of the Future,

SOFT LIÊN QUAN
  • Space Engineers

    Game mô phỏng xây dựng và sinh tồn trong không gian vũ trụ

    Space Engineers thuộc dòng game mô phỏng phong cách sandbox thế giới mở tập trung chủ yếu vào nội dung của sự sáng tạo và khám phá, nhiệm vụ là xây dựng tàu vũ trụ, phục vụ cho mục đích nghiên cứu và quân sự. Space Engineers mang đến một số chế độ chơi đặc trưng để người chơi trải nghiệm và bạn chính là kỹ sư duy nhất tồn tại trong không gian viễn tưởng này.

Tin Mới