Mẹo và thủ thuật chơi Rocket Star Idle Space Factory cho người mới

Rocket Star là một tựa game xây dựng tàu vũ trụ để tìm kiếm hành tinh mới. Nếu bạn mới biết đến game này thì tổng hợp các mẹo và thủ thuật chơi Rocket Star Idle Space Factory cho người mới được chia sẻ trong bài viết của taimienphi.vn sẽ giúp bạn hiểu được cách chơi cũng như bí quyết chơi đối với tựa game giúp bạn "thanh lọc" tâm trí này. Tìm hiểu ngay nhé!

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán và không muốn chơi các game nhập vai online nhiều người chơi phức tạp thì Rocket Star Idle Space Factory chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chính trong cái tên của game cũng cho bạn thấy điều đó (từ "idle" trong tiếng anh là nhàn rỗi) và hơn nữa game hầu như không yêu cầu người chơi phải chơi hàng ngày hàng giờ để kiểm tra tiến trình game của mình. Thay vào đó, nó là một trò chơi mà bạn sẽ tiếp xúc với những cỗ máy và được khám phá thế giới nhiều hơn. Vậy chơi Rocket Star Idle Space Factory như thế nào? Cần có bí quyết gì để chơi tốt? Trong bài viết hôm nay của taimienphi.vn, bạn sẽ được giải đáp tất cả với các mẹo và thủ thuật chơi Rocket Star Idle Space Factory cho người mới.

huong dan meo choi rocket star idle space factory cho nguoi moi

Hướng dẫn chơi Rocket Star Idle Space Factory cho người mới bắt đầu

Link tải Rocket Star mới nhất:

=> Link Rocket Star cho Android

=> Link Rocket Star cho iPhone

Mục Lục bài viết:
I. Mục tiêu khi chơi Rocket Star Idle Space Factory.
    1. Xây dựng tên lửa đầu tiên của bạn.
    2. Khám phá dải ngân hà.
    3. Nâng cấp và chế tạo.
    4. Mở khóa các leader.
II. Mẹo và thủ thuật chơi Rocket Star Idle Space Factory cho người mới.

I. Mục tiêu khi chơi Rocket Star Idle Space Factory

Mục tiêu chính khi chơi Rocket Star là quản lý các máy trạm trên Trái đất và các hành tinh khác cùng với các mặt trăng. Bạn có thể mua cả một nhóm công nhân và cài một chuỗi mệnh lệnh để chúng xây dựng các tên lửa được sử dụng để khám phá các hành tinh khác. Bây giờ chúng ta hãy đi sâu hơn một chút vào cơ chế chơi của game Rocket Star Idle Space Factory và những thứ mà chúng ta nên biết khi là người mới chơi.

meo va thu thuat choi rocket star idle space factory
 

1. Xây dựng tên lửa đầu tiên của bạn

Bạn sẽ bắt đầu game với một máy trạm trống và mục tiêu đầu tiên của bạn là mua đủ nhân công để giúp bạn xây dựng tên lửa của bạn. Có mức thấp nhất là lấy vật tư và vận chuyển nó đến thang máy. Anh chàng thang máy cũng là công nhân quan trọng nhất, cung cấp vật tư cho tất cả các cấp độ khác nhau theo thứ tự. Cấp độ thứ nhất và cấp độ thứ hai là cần thiết để chế tạo tên lửa trước khi phóng lên mặt trăng.

Bạn có thể mua nhiều cấp độ hơn để xây dựng một tên lửa lớn hơn và nhận phần thưởng để thực hiện một vụ phóng thành công. Các công nhân cũng giống như các cỗ máy phải mất một thời gian mới có thể hoàn thành công việc của họ. Các công việc sẽ được nhìn thấy qua đồng hồ ở mọi cấp độ. Bạn sẽ không thể phóng tên lửa đi nếu như mọi công nhân ở cấp độ mà bạn mua chưa hoàn thành công việc.

Tuy vậy, đừng lo vì đây là game "nhàn rỗi" mà nên nó không yêu cầu bạn phải mở ứng dụng để tên lửa tiếp tục chế tạo. Bạn có thể để ứng dụng chạy ở chế độ nền và tiếp tục với công việc của bạn mà công nhân sẽ tiếp tục với công việc của họ.

nguoi moi khi choi rocket star can chu y
 

2. Khám phá dải ngân hà

Sau khi xây dựng xong hệ thống tên lửa, giờ đây bạn bắt đầu đi khám phá tất cả các hành tinh khác, trong đó có mặt trăng. Mỗi hành tinh đều có giao diện riêng và bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định nếu muốn khám phá hành tinh đó. Những yêu cầu này thường là đưa một lượng tên lửa nhất định đến hành tinh đó để mở khóa các khả năng xây dựng trạm vũ trụ trên đó.

huong dan cach choi rocket star cho nguoi moi
 

3. Nâng cấp và chế tạo

Về cơ bản, bạn cần chế tạo thêm những phần khác của tên lửa. Những thứ này sẽ được mua bằng tiền trong trò chơi. Bạn có thể check lượng tiền cần thiết để mua bằng cách nhìn vào đồng hồ tính cước ở các bộ phận của tên lửa.

choi rocket star idle space factory cho nguoi moi bo ich nhat

Hơn nữa, trong game bạn cũng cần nâng cấp. Làm chủ và giữ cân bằng nâng cấp là điều quan trọng đầu tiên. Theo đó, hãy cân bằng những nâng cấp của bạn cho tất cả các máy trạm bao gồm thang máy, người giao hàng và platform. Điều này sẽ giúp bạn tăng hiệu quả thu thập tiền mà không bị chậm trễ. Bước đầu tiên là nâng cấp tất cả các platform lên cùng một cấp nếu có thể. Sau đó kiểm tra cả Thang máy và Người giao hàng và nếu bạn thấy Production/s 'Production/s' chuyển sang màu đỏ, hãy nâng cấp máy trạm đó cho đến khi 'Production/s' chuyển sang màu trắng.
 

4. Mở khóa các leader

cach choi rocket star cho nguoi moi

Leader là những nhân vật được gán cho mỗi trạm vũ trụ riêng lẻ để giúp bạn quản lý khi bạn đi xa. Bạn có thể mở khóa một leader khi có đủ "card" của leader đó. Người chơi cũng có thể có được những thẻ bài này từ space crate. Bạn sẽ được thưởng những space crate này hàng ngày hoặc khi chế tạo tên lửa. Để nhận leader, bạn click vào dấu + ở dưới màn hình và chọn người mà bạn yêu thích. Sau khi leader được bạn giao nhiệm vụ, những khả năng đặc biệt của anh ta sẽ giúp bạn sản xuất nhanh hơn.
 

II. Mẹo và thủ thuật chơi Rocket Star Idle Space Factory cho người mới

Với Rocket Star Idle Space Factory, nếu là người mới bắt đầu, bạn nên lưu ý các mẹo và thủ thuật chơi sau:

- Thu thập các vật phẩm mà công nhân đánh rơi

Các vật phẩm này chỉ xuất hiện vài giây trên các platform và chúng sẽ được chuyển đổi thành tiền trong game.

meo va thu thuat choi rocket star

- Click vào 'Space Dog' bất cứ khi nào nó xuất hiện trên màn hình

'Space Dog' là chú chó trên không gian có khả năng tăng tốc độ sản xuất cho mọi platform trong vài giây và khá hữu ích khi chế tạo tên lửa lớn hơn.

- Xem quảng cáo trong game

Tuy điều này hơi phiền nhưng bạn nên làm. Khi xem quảng cáo trong game, bạn sẽ nhận được phần thưởng cực kỳ lớn, có ích cho bạn khi chơi.

- Click vào UFO

Đừng quên click vào UFO thường xuyên. Hãy di chuyển quanh dải thiên hà để nhận các vật phẩm miễn phí hữu ích cho quá trình chơi của bạn.

- Hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi

Đây giống như những mục tiêu mà nếu hoàn thành sẽ mang lại cho bạn Skill Shards và Space Cash (tiền). Lượng tiền nhiều hơn đương nhiên sẽ củng cố nền kinh tế của bạn trong game.

- Liên tục nâng cấp platform và thang máy

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-va-thu-thuat-choi-rocket-star-idle-space-factory-cho-nguoi-moi-58172n.aspx
Như đã nói bên trên, việc nâng cấp là rất quan trọng giúp gia tăng hiệu suất sản xuất. Bạn sẽ sớm thực hiện được các mục tiêu trong game hơn.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chào đón Rocket Arena Season 1 với nhiều sự kiện hấp dẫn
Cách thêm bạn, kết bạn trong Rocket League
Cách liên kết tài khoản Epic Store với game Rocket League
Cách chơi miễn phí game Star Citizen trị giá 200 triệu USD
Cách tải và chơi miễn phí game Star Trek Online
Từ khoá liên quan:

huong dan cach choi Rocket Star Idle Space Factory cho nguoi moi

, game vũ trụ Rocket Star Idle Space Factory, Cách chơi Rocket Star,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rocket Star

    Game mô phỏng thiết kế tàu vũ trụ cho Android

    Rocket Star là trò chơi ông trùm độc đáo, nơi bạn phải tập hợp những kỹ sư tốt nhất để làm việc trong nhà máy chế tạo tàu vũ trụ, trong Rocket Star, bạn sẽ đóng vai trò là người nghiên cứu các công nghệ mới còn các thành viên khác sẽ chế tạo các loại tên lửa tiên tiến để khám phá các hành tinh mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá