Hướng dẫn đổi tên nhân vật chơi Pokemon Masters

Có rất nhiều người đã đặt câu hỏi với chúng tôi về cách đổi tên nhân vật Pokemon Masters, và để giải đáp thắc mắc này của bạn đọc, Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện việc làm này để bạn có một cái tên hoàn toàn mới. Hãy chú ý theo dõi nhé.

Đôi khi có một số người muốn đổi tên nhân vật Pokemon Masters đơn giản vì mình thực sự không thích, thấy nó không phù hợp hoặc lâu lâu muốn đổi tên Pokemon Masters một lần. Và họ không biết làm như thế nào ? rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo Taimienphi là có thể làm được.

huong dan doi ten nhan vat choi pokemon masters

Pokemon Masters - Game Pokemon trên điện thoại

Hướng dẫn đổi tên nhân vật chơi Pokemon Masters

Bước 1: Đầu tiên bạn cần khởi động trò chơi Pokemon Masters trên thiết bị di động của mình và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản như bình thường. Nếu chưa có game hãy tải theo liên kết phía bên dưới, chọn hệ điều hành phù hợp trước khi cài đặt nhé.

- Link tải phiên bản Android: Pokemon Masters cho Android.
- Link tải phiên bản iOS: Pokemon Masters cho iPhone.
- Hoặc bạn có thể tham khảo cách chơi Pokemon Masters trên điện thoại tại đây.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của Pokemon Masters bạn chọn biểu tượng Poryphone ngay dưới cùng góc phải màn hình, trong bảng thông tin nhân vật chọn Setting như hình bên dưới.

huong dan doi ten nhan vat choi pokemon masters 2

Bước 3: Trong bảng Setting (cài đặt), bạn nhấn vào biểu tượng Account nằm ngay bên cạnh phần cài đặt âm thanh của game và chọn Edit trên mục Player Nickname (tên người chơi).

huong dan doi ten nhan vat choi pokemon masters 3

Bước 4: Xuất hiện bảng Player Nickname, gõ tên nhân vật mà bạn muốn thay đổi sang vào ô trống dưới dòng Please enter a nickname for the player và sau đó click vào Yes, xác nhận việc đổi tên. Bạn sẽ thấy tên mình được đổi ngay sau đó.

huong dan doi ten nhan vat choi pokemon masters 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ten-nhan-vat-choi-pokemon-masters-53207n.aspx
Cuối cùng bạn cũng thành công trong việc đổi tên nhân vật chơi Pokemon Masters rồi đấy, chỉ với vài bước đơn giản và không tốn mấy thời gian là bạn đã có cái tên hoàn toàn mới. Mẹo tăng cấp nhanh khi chơi Pokemon Masters vô cùng hữu ích dành cho những ai mới chơi, hoặc đang không biết chơi như thế nào, lên cấp giúp bạn mở khóa kỹ năng, ô chứa nhân vật ... và một vài tính năng khá hữu ích khác.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi tên nhân vật game Pokemon Go, cách thay nickname, tên người chơi
Lên lv Pokemon Go cần bao nhiêu điểm kinh nghiệm ?
Vì sao Pokemon Go lại ngốn pin điện thoại nhiều
Cách ấp trứng Pokemon, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn trong Pokemon Go
Chỉ số Pokemon trong Pokemon Go
Từ khoá liên quan:

doi ten nhan vat Pokemon Masters

, cach doi ten Pokemon Masters, Pokemon Masters,

SOFT LIÊN QUAN
  • Pokemon Masters

    Game huấn luyện Pokemon chiến đấu cho di động

    Pokemon Masters thuộc thể loại chiến thuật hành động thời gian thực dành cho mobile, tham gia Pokemon Masters, bạn có thể cùng 2 người chơi từ khắp nơi trên thế giới để hợp tác 3 người chơi với các đối thủ AI, phối hợp với nhau đề cùng tham gia cuộc tấn công nhằm hạ gục boss, AI...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá