Cách chơi Pokemon Masters trên điện thoại iPhone, Android

Cùng tham khảo cách chơi Pokemon Masters trên điện thoại iPhone, Android mà Tamienphi hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành game thủ xuất sắc trong trò chơi này, các bước tải, cài đặt và truy cập game sẽ có trong nội dung bài viết.

Game Pokemon Masters mang đến lối chơi mới lạ khi người chơi lần đầu được trực tiếp đồng hành cùng các nhà huấn luyện Pokemon nổi tiếng và lão luyện trong rất nhiều phiên bản Pokemon từ xưa đến nay.

cach tai va choi pokemon masters tren dien thoai

Hướng dẫn chơi game Pokemon Masters trên điện thoại

- Tải game Pokemon Masters cho Android.
- Tải game Pokemon Masters cho iPhone.

Để có thể bắt đầu hành trình trở thành nhà huấn luyện Pokemon, việc trước tiên bạn cần phải làm là tìm cách tải và chơi Pokemon Masters trên điện thoại. Hãy cùng đến với từng bước để tải và cài đặt cũng như chơi game Pokemon Masters trên điện thoại dưới đây.

Cách tải và chơi Pokemon Masters trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc Appstore trên thiết bị di động của bạn, bấm chọn thanh Tìm kiếm phía trên -> Gõ tên game Pokemon Masters rồi bấm biểu tượng tìm kiếm.

cach tai va choi pokemon masters tren dien thoai 2

Bước 2: Bấm chọn game Pokemon Masters của DeNA Co., Ltd -> Trong giao diện cửa hàng của game, bấm Install để tiến hành tải game.

cach tai va choi pokemon masters tren dien thoai 3

Bước 3: Game có dung lượng 85mb, hãy đợi một lúc để game tiến hành tải và cài đặt vào điện thoại -> Sau khi tải hoàn tất, bấm nút Open để khởi chạy game.

cach tai va choi pokemon masters tren dien thoai 4

Bước 4:Tại màn hình đầu tiên, chạm vào điểm bất kì trên màn hình để bắt đầu -> Chọn giọng lồng tiếng Anh hoặc Nhật cho NPC trong game (tùy ý) sau đó bấm OK.

cach tai va choi pokemon masters tren dien thoai 5

Bước 5: Chọn ngày tháng năm sinh của bạn và bấm OK -> Tích vào 2 ô trống để đồng ý điều khoản sử dụng của nhà phát triển rồi bấm Next.

cach tai va choi pokemon masters tren dien thoai 6

Bước 6: Tùy ý lựa chọn đồng ý hoặc không đồng ý về việc chia sẻ dữ liệu người dùng của bạn với nhà phát triển rồi bấm Continue -> Bạn không cần phải tạo tài khoản Nintendo, hãy bấm Not now để chuyển sang bước tiếp theo.

cach tai va choi pokemon masters tren dien thoai 7

Hướng dẫn chơi Pokemon Masters trên iPhone

Bước 7: Hệ thống hỏi bạn có muốn bật thông báo trong game cho điện thoại của bạn không, chọn Yes hoặc No tùy ý bạn -> Bạn sẽ phải cập nhật dữ liệu 366 MB trong lần đầu chơi game, chọn Yes.

cach tai va choi pokemon masters tren dien thoai 8

Bước 8: Game sẽ tiến hành tải cập nhật, hãy đợi một lúc -> Sau khi tải hoàn tất, game sẽ tự khởi động lại và đưa bạn vào màn chào hỏi đầu tiên, bấm mũi tên đỏ dưới hội thoại để chuyển sang bước tiếp theo.

cach tai va choi pokemon masters tren dien thoai 9

Bước 9: Đặt tên cho nhân vật của bạn rồi bấm OK -> Lựa chọn giới tính, màu da, màu mắt, màu tóc cho nhân vật rồi bấm Yes ở bước cuối cùng nếu bạn đã ưng ý.

cach tai va choi pokemon masters tren dien thoai 10

Chúc mừng, bạn chính đặt chân vào thế giới Pokemon Masters, bắt đầu với phần chơi game Pokemon Masters hướng dẫn cực kỳ tỉ mỉ và cụ thể. Game mới chỉ hỗ trợ tiếng Anh chứ chưa có tiếng Việt, nhưng chỉ cần bạn làm theo đúng các chỉ dẫn trong game, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được lối chơi, cơ chế chiến đấu trong game và đặt nền móng đầu tiên cho hành trình trở thành nhà huấn luyện Pokemon huyền thoại.

cach tai va choi pokemon masters tren dien thoai 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-pokemon-masters-tren-dien-thoai-52536n.aspx
Game sử dụng cơ chế chiến đấu thời gian thực với lối đánh thẻ tướng quen thuộc mà ở đây được thay bằng các Pokemon của những huấn luyện viên nổi tiếng. Bạn sẽ phải tính toán xem nên tấn công đối thủ nào trước, khắc chế bằng kỹ năng gì và căn thời gian thật chính xác để giành chiến thắng. Chúc các bạn chơi game Pokemon Masters vui vẻ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi Pokemon Go trên điện thoại, game huấn luyện Pokemon thực tế ảo trên iPhone, Android
Top 5 điện thoại chơi Pokemon Go giá rẻ, pin khủng
Tiết kiệm pin chơi Pokemon Go, cách chơi Pokemon không lo hết pin điện thoại
Tìm hiểu thuộc tính, khu vực xuất hiện của Pokemon giúp chơi Pokemon Go tốt hơn
Chỉ số Pokemon trong Pokemon Go
Từ khoá liên quan:

cach choi pokemon masters

, cach choi game pokemon masters, chơi pokemon masters tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Pokemon Masters

    Game huấn luyện Pokemon chiến đấu cho di động

    Pokemon Masters thuộc thể loại chiến thuật hành động thời gian thực dành cho mobile, tham gia Pokemon Masters, bạn có thể cùng 2 người chơi từ khắp nơi trên thế giới để hợp tác 3 người chơi với các đối thủ AI, phối hợp với nhau đề cùng tham gia cuộc tấn công nhằm hạ gục boss, AI...

  • Pokemon Go Game săn Pokemon thực tế ảo siêu hấp dẫn trên di động
  • Pokemon HOME Dịch vụ lưu trữ đám mây Pokemon
  • Pokemon Magikarp Jump Game huấn luyện Pokemon chủng loại Magikarp
  • Pokemon Mega Game huấn luyện Pokemon chiến đấu cho Windows 10
  • Masters of Mania Game nhập vai chiến đấu thời gian thực cho PC

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá