Game phiêu lưu hành động Biped đã có mặt trên Xbox One

Một tựa game đạt giải thưởng khác đến từ nhà phát triển NExT Studios mang tên Biped đã chính thức có mặt trên Xbox One, Biped sẽ đưa người chơi đến các cuộc phiêu lưu hấp dẫn chứa đầy những điều bí ẩn và câu đố cần được giải đáp.v

Biped là tựa game phiêu lưu hành động Co-op đầy màu sắc lấy bối cảnh ở một vũ trụ nơi con người không còn là bá chủ thế giới. Thay vào đó, thế giới của chúng ta là một địa điểm tham quan quan trọng cho những vị khách đến từ các vì sao. Người chơi điều khiển Aku và Sila, 2 robot bảo trì có nhiệm vụ khôi phục hàng loạt đèn hiệu điều hướng sau khi một cơn bão thiên hà đổ bộ vào hành tinh. Bạn sẽ phải khám phá, giải các câu đố và hợp tác để đưa Trái đất trở lại như trước đây.

Xem thêm: Top game phiêu lưu hay nhất

game phieu luu hanh dong biped da ha canh tai xbox one

Game thủ đã có thể chơi game phiêu lưu hành động Biped trên Xbox One

Concept của trò chơi đến từ một ý tưởng đơn giản là đóng vai một nhân vật có tay chân được điều khiển riêng lẻ. Nhưng trước khi đến với mô hình nhân vật cuối cùng, các nhà phát triển đã thử nhiệm nhiều concept khác nhau. Họ có các sinh vật giống con người đang chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh đáng sợ có hình dáng như bạch tuộc, các loài động vật kỳ lạ có nhiều chân và nhiều kiểu dáng khác để lựa chọn.

game phieu luu hanh dong biped da ha canh tai xbox one 2

Tuy nhiên, càng ngày càng thấy rõ ràng rằng một trò chơi đơn giản không nên có điều khiển phức tạp. Nó phải là điều gì đó đơn giản hơn, dễ dàng hơn và dễ hiểu hơn để người chơi có thể ngay lập tức nhập cuộc và trải nghiệm niềm vui.

Sau khi thử nghiệm nhiều concept, các nhà phát triển đã quyết định sử dụng robot nhỏ xinh mà bạn sẽ thấy trong game. Nhân vật chính của chúng ta sẽ có 2 chân, không có tay, có thể điều khiển các đồ vật và trượt trên những bề mặt trơn nhẵn.

Ý tưởng đã thành công: chỉ trong vài tháng, Biped đã nhận được hàng loạt đánh giá tích cực từ các phương tiện truyền thông và streamer, đồng thời nhận được hơn 1.700 đánh giá tích cực chỉ tính riêng trên nền tảng Steam.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Steam

game phieu luu hanh dong biped da ha canh tai xbox one 3

Kể từ khi bắt tay vào phát triển, NExT Studios đã lấy việc hợp tác giữa những người chơi làm trọng tâm. Cách di chuyển độc đáo của nhân vật, câu đố, nhiệm vụ và tất cả các môi trường trong game đều tích cực thúc đẩy sự hợp tác. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chơi game một mình, nhưng Biped sẽ phát huy tốt nhất khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng với người chơi khác.

Link đăng ký mua game Biped trên Steam và Xbox One tại đây:

=> Link tải Biped cho PC

=> Link tải Biped cho Xbox One

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-phieu-luu-hanh-dong-biped-da-ha-canh-tai-xbox-one-60659n.aspx
Tựa game HyperBrawl Tournament cũng đã chuẩn bị những khâu cuối cùng cho việc xuất hiện trên Xbox One vào thời gian sắp tới.

Xem thêm: HyperBrawl Tournament xuất xưởng vào ngày 20/10 trên Xbox One

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Destiny 2 Forsaken và Shadowkeep đã cập bến Xbox One với Xbox Game Pass
Bước chân vào thế giới Mystery Mine đầy nguy hiểm trên Xbox One
The Sims 4 Star Wars Journey to Batuu Game Pack đã có mặt trên Xbox One
Cùng ác quỷ Cid bắt đầu các trò quậy phá trong Darkestville Castle trên Xbox One
Game hành động đi cảnh Minoria đã cập bến Xbox One
Từ khoá liên quan:

Game phiêu lưu hành động Biped đã hạ cánh tại Xbox One

, Biped đã được phát hành trên Xbox One, Biped đã ra mắt trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Biped

    Game phiêu lưu chế độ co-op hấp dẫn

    Biped là tựa game phiêu lưu kết hợp nội dung hành động và chế độ co-op thú vị đòi hỏi tinh thần hợp tác giữa nhiều người cùng chơi. Nhân vật chính trong game Biped là Aku và Sila, sẽ sánh bước bên nhau và bắt đầu một cuộc hành trình vui vẻ và gắn kết, người chơi sẽ đồng hành với hộ trong suốt con đường gian nan này.

Tin Mới