Bước chân vào thế giới Mystery Mine đầy nguy hiểm trên Xbox One

Bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới, đảm bảo yếu tố thách thức và thú vị? Tựa game phiêu lưu mới nhất mang tên Mystery Mine đến từ Lever Software và Big Way Games đã có mặt trên Xbox One có thể sẽ là thứ bạn mong muốn. Vấn đề là bạn có dám bước chân vào đó hay không.

Ý tưởng của Mystery Mine dễ dàng được nhận ra từ chính tiêu đề của nó. Đó là một câu chuyện bí ẩn về một thành viên trong bộ tộc nhỏ bé với vai trò là nhân vật chính đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới. Sự ra đời của Mystery Mine là kết hợp của tất cả các đóng góp của mọi thành viên trong nhóm phát triển.

buoc chan vao the gioi mystery mine day nguy hiem tren xbox one 2

Mystery Mine - Game phiêu lưu  platformer ra mắt trên Xbox One.

Xem thêm: Lần theo các bí mật của Irid Novo trong Hellpoint trên Xbox One

Tải và cài đặt phiên bản Mystery Mine:

=> Link tải Mystery Mine cho Xbox One

Họ nói rằng đây phải là một tựa game platformer với một nhân vật chính mạnh mẽ, bối cảnh thần bí và một chút gì đó không chắc chắn dần mở ra theo quá trình chơi game của người chơi. Và từ đó, Mystery Mine đã được phát triển và phát hành trên Xbox One.

buoc chan vao the gioi mystery mine day nguy hiem tren xbox one

Trong Mystery Mine, bạn sẽ đóng vai Mbonga, một người bình thường làm công nhân chăm chỉ trong một ngôi làng nhỏ, nơi xa cách nền văn minh nhân loại. Một ngày nọ, anh ta gặp một vị thần cổ đại, người đã yêu cầu anh ta giúp đỡ và đổi lại ngôi làng của Mbonga sẽ được bảo vệ khỏi một ác quỷ vĩ đại. Tất cả những gì Mbonga phải làm là đi theo vị thần trên hành trình tiến tới Underworld và tất nhiên đây không phải là một việc dễ làm.

Xem thêm: Top game phiêu lưu mạo hiểm

buoc chan vao the gioi mystery mine day nguy hiem tren xbox one 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/buoc-chan-vao-the-gioi-mystery-mine-day-nguy-hiem-tren-xbox-one-60100n.aspx
Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải nhiều chướng ngại vật, đối đầu với quái vật và giải quyết các câu đố . Cuộc phiêu lưu này cũng sẽ cung cấp thêm thông tin về lịch sử thế giới mà Mbonga đang sống. Nếu bạn tin rằng anh chàng bình thường này cần sự giúp đỡ của bạn để thành công, thì hãy đến với Mystery Mine ngay hôm nay trên Xbox One.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết sự kiện Mystery Madness Free Fire
Lời bài hát Make U Mine
Full Code Mine Racer Roblox nhận Coins và Wins
Tổng hợp Code Slime Mine mới nhận Lucky, Coin Boost miễn phí
Cách nhận miễn phí Pokemon Huyền Thoại với Pokemon HOME
Từ khoá liên quan:

Bước chân vào thế giới Mystery Mine đầy nguy hiểm trên Xbox One

, game Mystery Mine đã được phát hành trên Xbox One, chơi game Mystery Mine trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mystery Mine

    Game phiêu lưu chiến đấu với quái vật

    Mystery Mine là game phiêu lưu chiến đấu với quái vật và những tên trùm nguy hiểm để thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới cao cả. Game Mystery Mine tái hiện một một câu chuyện bí ẩn về một bộ tộc, người chới tư cách là một thành viên trong đó, đứng trên một bờ vực và chỉ có một con đường duy nhất để đạt được mục tiêu của mình.

Tin Mới