Game phiêu lưu platformer Skully đã cập bến Xbox One

Tựa game platformer Skully đáng yêu, đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu thú vị của một hộp sọ trên hòn đảo huyền diệu ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, trò chơi hiện đã có mặt trên Xbox One.

Chào mừng bạn đến với thế giới Skully - một hòn đảo thiên đường tươi tốt gần chưa chịu tác động của loài người. Hòn đảo tuyệt đẹp và cổ kính này đang bị đe dọa bởi các vị thần đang tranh chấp với nhau và tất cả phụ thuộc vào một hộp sọ đã được hồi sinh bằng sức mạnh của đất sét phép thuật để chấm dứt xung đột. Người chơi hiện đã có thể tham gia cuộc phiêu lưu trên hòn đảo này ngay bây giờ trên Xbox One.

game phieu luu platformer skully da cap ben xbox one 1

Skully - Game phiêu lưu platformer cập bến Xbox One.

Xem thêm: Bước chân vào thế giới Mystery Mine đầy nguy hiểm trên Xbox One

Tải và cài đặt Skully trên máy tính:

=> Link tải Skully cho PC

Sóng vai cùng hộp sọ Skully trong hành trình giải cứu hòn đảo yêu dấu

Cốt truyện của Skully
Không thể một mình giải quyết cuộc tranh chấp, một vị thần được gọi là Terry đã hồi sinh một hộp sọ mang tên Skully với sức mạnh của đất sét phép thuật. Anh hùng của chúng ta sẽ băng qua các cảnh quan đa dạng trong khi tránh vô số nguy hiểm nhờ sự trợ giúp của 3 sinh vật được triệu hồi từ cùng sức mạnh đã trao sự sống cho hộp sọ, trong hành trình thực hiện nhiệm vụ khôi phục lại sự yên bình cho vùng đất này.

game phieu luu platformer skully da cap ben xbox one 2

Một thiên đường nhiệt đới
Môi trường sống tuyệt đẹp trên hòn đảo này sẽ không đơn thuần chỉ là cảnh đẹp hút mắt, chúng còn thách thức bạn với hàng loạt câu đố khó nhằn. Khi Skully và Terry tiến sâu vào đất liền, họ sẽ gặp phải dung nham nóng chảy, địa hình đồi núi dốc, đồng bằng rộng mở, bãi biển đầy cát và hơn thế nữa. Những quần xã sinh vật này sẽ yêu cầu bộ đôi sử dụng tất cả các công cụ có sẵn để vượt qua, và cùng với sức mạnh đã mang lại sự sống cho Skully sẽ cho phép họ triệu hồi các dạng đất sét khác nhau để hỗ trợ cho chuyến đi của mình.

game phieu luu platformer skully da cap ben xbox one 3

Cái chết và bạn bè
Đất sét phép thuật ban cho Skully khả năng lăn quanh hòn đảo cũng sẽ cho phép hộp sọ triệu hồi 3 sinh vật khác nhau để hỗ trợ trong hành trình. Mỗi sinh vật sở hữu tính cách và khả năng độc đáo riêng. Một sẽ giúp Skully vượt qua mọi chướng ngại vật và kẻ thù trên đường đi, một sẽ ban cho Skully tốc độ cao và khả năng di chuyển mọi vật cản chắn đường, và một sẽ phóng Skully lên cao và băng qua các khe núi phân tách hòn đảo thành các phần không đồng đều.

Xem thêm: Top game phiêu lưu mạo hiểm

game phieu luu platformer skully da cap ben xbox one 4

Skully sẽ cần kết hợp cả 3 sinh vật này để né tránh, đánh bại và phá hủy chướng ngại vật, cũng như kẻ thù khi lăn tròn quanh hòn đảo trong cuộc đối đầu với các vị thần nguyên tố đang gây ra sự hỗn loạn khắp mọi nơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-phieu-luu-platformer-skully-da-cap-ben-xbox-one-60097n.aspx
Game Skully là một cách tiếp cận sáng tạo đối với trò chơi platformer kết hợp giải đố dựa trên cơ chế vật lý thực, và việc điều khiển hộp sọ hình quả bóng này sẽ mang lại cảm giác quen thuộc như đang ở nhà cho bất kỳ ai đã chơi hoặc là fan của series Super Monkey Ball hoặc Marble Blast.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Drake Hollow đã ra mắt trên Xbox One và Xbox Game Pass
Game phiêu lưu hành động Biped đã có mặt trên Xbox One
Game hành động đi cảnh Minoria đã cập bến Xbox One
Spellbreak đã được phát hành dưới dạng Game Preview trên Xbox One
Bản cập nhật Gems of War trên Xbox One thêm nhiều Campaign mới với phần thưởng hấp dẫn
Từ khoá liên quan:

Game phiêu lưu platformer Skully đã cập bến Xbox One

, Skully đã được phát hành trên Xbox One, chơi game phiêu lưu Skully trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skully

    Cuộc phiêu lưu của chiếc hộp sọ

    Skully là game phiêu lưu vô cùng thú vị, trong đó nhân vật chính là một chiếc hộp sọ, bạn sẽ điều khiển hộp sọ di chuyển qua nhiều bối cảnh, vượt qua nhiều chướng ngại vật và mục tiêu ngăn chặn cuộc chiến giữa các vị thần. Skully mang đến cho bạn cơ hội khám phá một hòn đảo bí ẩn qua hàng chục màn chơi đồng thời khám khá những câu chuyện về cuộc sống của cư dân trên đảo.

Tin Mới