Spiritfarer đã cập bến Xbox One and Xbox Game Pass

Tựa game quản lý ấm cúng về cái chết Spiritfarer đã cập bến Xbox One và Xbox Game Pass, tại đây bạn sẽ đóng vai Stella, người lái phà chở người đã khuất hay còn gọi là một Spiritfarer, đóng một chiếc thuyền để khám phá thế giới, sau đó kết bạn và chăm sóc cho các linh hồn trước khi đưa họ sang thế giới bên kia.

Cái chết là chủ đề lặp đi lặp lại trong Spiritfarer, từ thế giới bên kia của người Viking ở Jotun đến những hang động quanh co ở Sundered. Bạn vào vai Stella, người lái phà cho người đã khuất có nhiệm vụ đón các linh hồn và đưa họ sang thế giới bên kia.

spiritfarer da cap ben xbox one and xbox game pass

Tìm hiểu thế giới linh hồn trong Spiritfarer.

Xem thêm: Microsoft Flight Simulator đã chính thức ra mắt người hâm mộ

Tải và cài đặt phiên bản Spiritfarer trên thiết bị:

=> Link tải Spiritfarer cho PC

Spiritfarer là một trò chơi về kỷ niệm cuộc sống. Khi bạn gặp những linh hồn này và thực hiện các yêu cầu cuối cùng của họ, bạn sẽ biết họ thích gì, không thích gì, họ là ai và họ đã từng làm gì. Theo nhà phát triển, câu chuyện của các linh hồn được truyền cảm hứng từ những người thân yêu của từng thành viên trong nhóm phát triển.

spiritfarer da cap ben xbox one and xbox game pass

Trong số các linh hồn, bạn sẽ gặp Gweb - linh hồn hươu và là người bạn thân nhất của Stella. Atul là chú ếch thần của Stella, luôn vui vẻ, đói bụng và sẵn sàng mang đến cái ôm ấm áp. Và Summer - linh hồn rắn, người đã dạy cho Stella tầm quan trọng của việc làm vườn cũng như kết nối với trái đất và với nội tâm của một người.

spiritfarer da cap ben xbox one and xbox game pass 2

Về lối chơi, có thể nói rằng nhóm phát triển đã ném mọi thứ trừ cái bồn rửa trong bếp vào Spiritfarer. Phiêu lưu, khám phá, hội thoại, minigame, chế tạo, nấu ăn, câu cá, trồng trọt và hơn thế nữa, Spiritfarer có tất cả. Một số người có thể gọi nó là "nồi lẩu thập cẩm", nhưng nhà phát triển gọi nó là một hỗn hợp tuyệt đẹp của thiết kế trò chơi sáng tạo. Các chế độ game sẽ xen kẽ nhau một cách tự nhiên, cho phép người chơi thể hiện và tối đa hóa nhiều hoạt động quản lý khác nhau. Chỉ cần cẩn thận với những con cá mập và gấu trúc tư bản vì chúng luôn tìm cách giành giật Glims mà bạn khó khăn mới kiếm được. Mách nhỏ cho bạn, Glims là đơn vị tiền tệ của trò chơi.

Xem thêm: Top game phiêu lưu mạo hiểm

spiritfarer da cap ben xbox one and xbox game pass 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/spiritfarer-da-cap-ben-xbox-one-and-xbox-game-pass-60264n.aspx
Trọng tâm của Spiritfarer là về các linh hồn và mối quan hệ của bạn với họ. Yêu cầu cuối cùng của họ là gì? Làm thế nào bạn có thể hoàn thành chúng? Chúng có ý nghĩa gì với bạn? Đối với họ? Làm thế nào để bạn đóng một con thuyền và bắt đầu cuộc phiêu lưu này? Bạn sẽ để lại gì phía sau? Hãy bắt đầu tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này trong game ngay hôm nay.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lou's Revenge đã ra mắt trên Xbox One
Nowhere Prophet chính thức ra mắt trên Xbox Game Pass
The Ascent sẽ đến với Xbox Series X|S và Xbox One vào năm 2021 với Xbox Game Pass
UnderMine chính thức mở cửa chào đón người chơi trên Xbox One
Kingdoms of Amalur Re-Reckoning đã cập bến Xbox One
Từ khoá liên quan:

Spiritfarer đã cập bến Xbox One and Xbox Game Pass

, game Spiritfarer đã có mặt trên Xbox One, Spiritfarer đã phát hành trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Spiritfarer

    Game đưa linh hồn qua sông hấp dẫn cho PC

    Spiritfarer là game hành động phiêu lưu kết hợp quản lý về một đề tài vô cùng thú vị đó là đưa người quá cố sang bên kia thế giới. Vào vai người lái đò, đầu tiên bạn cần đóng một chiếc thuyền để khám phá thế giới, chăm sóc những linh hồn và hướng dẫn họ băng qua những vùng biển huyền bí để cuối cùng thả họ sang thế giới bên kia.

Tin Mới