Game hành động đi cảnh Minoria đã cập bến Xbox One

Mực và máu đã nhuộm đỏ đường phố Ramzia. Phù thủy phải bị thiêu sống và tội lỗi phải bị phán xét. Trong Minoria, người chơi nhập vai Sister Semilla để thiêu rụi các trụ cột của tà giáo ở vùng đất Ramzia. Hiện tựa game hành động đi cảnh hấp dẫn này đã có mặt trên Xbox One.

Minoria là sản phẩm mới nhất của Bombservice, một tựa game hành động đi cảnh tập trung chủ yếu vào chiến đấu và khám phá. Minoria khá giống với Momodora của cùng nhà phát triển đã được phát hành trên Xbox One vài năm trước, tuy nhiên sở hữu nền đồ họa ở một tầm cao mới, với hình ảnh được vẽ tay tuyệt đẹp. Tại đây, người chơi sẽ phải sử dụng thành thạo các đòn tấn công, né tránh và phép thuật để tiến sâu trong hành trình làm sạch vùng đất Ramzia khỏi lực lượng tà ác.

Xem thêm: Top game hành động hấp dẫn nhất

game hanh dong di canh minoria da cap ben xbox one

Game thủ đã có thể chơi Minoria trên Xbox One

Đến với Minoria, bạn nhập vai Sister Semilla, một phụ nữ trẻ làm nữ tu trong cuộc chiến chống lại nạn phù thủy đang tàn phá Ramzia. Cùng với người bạn đồng hành của mình, Sister Fran, họ phải lên đường và chiến đấu chống lại một nhóm dị giáo được gọi là Witches, khám phá mục đích của những người này và làm sáng tỏ các bí mật đen tối của cuộc chiến.

game hanh dong di canh minoria da cap ben xbox one 2

Mặc dù về mặt kỹ thuật, Minoria không phải là một phần của series Momodora, nhưng nó mang nhiều nét tương đồng nên được gọi là "phần kế thừa tinh thần". Khi so sánh với Momodora: Reverie Under the Moonlight, Minoria có lối chơi giống với một game nhập vai hành động hơn, với các cơ chế như hệ thống thăng cấp, trang bị hoán đổi cho nhau, phá hủy và gây sát thương phản đòn. Nhiều khái niệm bắt nguồn từ Momodora III và Momodora: Reverie Under the Moonlight đã được mở rộng trong trò chơi này để mang đến cho người chơi trải nghiệm game hấp dẫn hơn.

game hanh dong di canh minoria da cap ben xbox one 3

Kể từ khi phát hành Minoria trên PC vào năm ngoái, nhà phát triển đã thu thập nhiều phản hồi từ người chơi và thực hiện các bước để nâng cao trải nghiệm game. Điều này bao gồm vũ khí mới, các cuộc tấn công mới và nhiều bản sửa lỗi. Tất cả những cải tiến này đều có mặt trong bản phát hành Xbox One.

=> Link tải Minoria cho Xbox One

=> Link tải Minoria cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-hanh-dong-di-canh-minoria-da-cap-ben-xbox-one-60624n.aspx

Xem thêm: Bản cập nhật Patch 22 đã đến với Fallout 76 đi kèm với nhiều nội dung mới

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Game phiêu lưu platformer Skully đã cập bến Xbox One
Kingdoms of Amalur Re-Reckoning đã cập bến Xbox One
Drake Hollow đã ra mắt trên Xbox One và Xbox Game Pass
Game Feather đưa thế giới lông vũ thanh bình lên Xbox One vào ngày 30/9
Game FPS ExoMecha sẽ cập bến Xbox vào năm 2021
Từ khoá liên quan:

Game hành động đi cảnh Minoria đã cập bến Xbox One

, game hành động Minoria đã có mặt trên Xbox One, Minoria đã được phát hành trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minoria

    Game hành động chiến đấu phong cách Anime

    Minoria là phần tiếp theo của series Momodora, thuộc thể loại game hành động đi cảnh phong cách anime, trong đó bạn sẽ tìm thấy những yếu tố quen thuộc trong thiết kế và lối chơi. Người chơi Minoria cần nắm vững các đòn tấn công, né tránh và nhiều loại phép thuật khác nhau. Chất lượng HD, đồ hoạ pha trộn giữa nền 2D vẽ tay và cel-shading nhân vật, Minoria sẽ không làm bạn thất vọng!

Tin Mới