Game FPS ExoMecha sẽ cập bến Xbox vào năm 2021

Một trong những trò chơi nổi bật được hé lộ tại showcase Xbox Games là ExoMecha đến từ TwistedRed. Tựa game FPS khoa học viễn tưởng này sẽ đến với Xbox Series X, Xbox One và PC vào cuối năm 2021.

ExoMechagame bắn súng góc nhìn thứ nhất diễn ra trên một hành tình được gọi là Omecha. Tựa game cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chìm đắm với đồ họa chất lượng cao, gameplay linh hoạt, dàn Mech khổng lồ, trang bị và kỹ năng độc đáo, và các trận chiến đối đầu boss khốc liệt. Lối chơi của ExoMecha mang đến những khả năng vô hạn về cách bạn tham gia chiến đấu.

game fps exomecha

Game FPS ExoMecha sẽ cập bến Xbox vào năm 2021

Link hóng game ra mắt tại đây:

=> Link tải ExoMecha cho PC

Cốt truyện của ExoMecha

Một hành tinh có thể sinh sống được mang tên Omecha đã được phát hiện bởi nhiều chủng tộc thông minh trong thiên hà. Để nắm quyền kiểm soát các nguồn tài nguyên của hành tinh này, những chủng tộc đó đã chiến đấu tiêu diệt lẫn nhau. Đầu tiên, hành trình ExoMecha sẽ bắt đầu với môi trường hoàn toàn tự nhiên. Khi nhiều nền văn minh đến với hành tinh, bản đồ sẽ phát triển và mỗi nền văn minh sẽ phản ánh đặc điểm, bản chất của riêng nó đối với bản đồ.

Mech và rồng

Hành tinh Omecha đơn giản là vùng đất của boss và Mech khổng lồ. Trong ExoMecha, bạn sẽ có thể điều khiển Mech của riêng mình. Chúng sẽ được trang bị với vũ khí tầm xa và vũ khí cận chiến vĩ đại. Vũ khí chính của Mech là kiếm và khiên, và chúng gây ra sát thương cao nhất khi so với bất kỳ loại vũ khí nào khác trong game. Do đó, vũ khí cận chiến được thiết kế chủ yếu là để chống lại Mech đối thủ. Tuy nhiên, chúng không hiệu quả khi chiến đấu với những loại kẻ thù khác.

game fps exomecha se cap ben xbox vao nam 2021 2

Yêu tố nổi bật khác trong ExoMecha là một con rồng được điều khiển bằng AI. Về cơ bản, nó là kẻ thù của tất cả mọi người. Trong giữa mỗi cuộc chiến, rồng sẽ xuất hiện tại một khu vực ngẫu nhiên và bắt đầu phun lửa. Sự hiện diện của nó sẽ đại diện cho một vùng nguy hiểm, nhưng bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị nếu quyết định tiến đến gần nó và tấn công.

Chế độ game, trang bị và kỹ năng

Nhà phát triển sẽ hé lộ thông tin chi tiết về chế độ game trong tương lai. Tại thời điểm này, chỉ biết rằng ExoMecha bao gồm 3 game mode độc đáo. Chế độ đầu tiên tập trung vào các cuộc chiến tổ đội quy mô lớn. Chế độ thứ 2 sẽ mang phong cách Battle Royale và cuối cùng là chế độ game dựa trên mục tiêu quy mô nhỏ.

game fps exomecha se cap ben xbox vao nam 2021 3

Để sống sót trong Omecha, bạn sẽ cần sử dụng nhân vật đã được tùy chỉnh của mình với trang bị và kỹ năng. Các kỹ năng sẽ mang lại cho người chơi một lợi thế chiến lược trong chiến đấu hơn là trực tiếp gây sát thương cho đối thủ. Do đó, game sẽ chỉ có kỹ năng phòng thủ và kỹ năng di chuyển. Mỗi kỹ năng sẽ có thời gian hồi chiêu khác nhau, nhưng bạn có thể sử dụng chúng vô thời hạn.

Các loại phương tiện

Bên cạnh Mech, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều loại phương tiện. Tuy nhiên, tất cả các phương tiện đều có ưu và nhược điểm. Chẳng hạn như, xe tăng nhện di chuyển dễ dàng trên bề mặt gồ ghề và có tốc độ bắn lớn hơn so với xe tăng chính, nhưng xe tăng chính có tốc độ tối đa cao hơn và súng đại bác của nó tuy chậm nhưng có sức công phá khủng khiếp.

game fps exomecha se cap ben xbox vao nam 2021

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-fps-exomecha-se-cap-ben-xbox-vao-nam-2021-59817n.aspx
ExoMecha sẽ phát hành vào quý 3/quý 4 năm 2021. Trên đây là tất cả mọi thông tin hiện có về tựa game này. Nhiều chi tiết hơn nữa sẽ được nhà phát triển tiết lộ trong thời gian tới. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về Game Echo Generation sẽ ra mắt trên Xbox Series X và Xbox One vào năm 2021 tại đây.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Spiritfarer đã cập bến Xbox One and Xbox Game Pass
Game Echo Generation sẽ ra mắt trên Xbox Series X và Xbox One vào năm 2021
Tựa game The Gunk sẽ được phát hành độc quyền trên Xbox
Doom Eternal sẽ đến với Xbox Game Pass vào ngày 1/10
Game phiêu lưu hành động The Wild at Heart sẽ ra mắt trên Xbox One vào năm 2021
Từ khoá liên quan:

Tựa game FPS ExoMecha sẽ cập bến Xbox vào năm 2021

, ExoMecha sẽ ra mắt trên Xbox vào năm 2021, ExoMecha phát hành trên Xbox vào năm 2021,

SOFT LIÊN QUAN
  • ExoMecha

    Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC

    ExoMecha là game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất cực hấp dẫn đến từ nhà phát hành TwistedRed. ExoMecha nổi bật với nền đồ họa đẹp mắt, hoành tráng, nơi người chơi có thể phiêu lưu và chiến đấu qua nhiều tình huống hành động khác nhau.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá