Tựa game The Gunk sẽ được phát hành độc quyền trên Xbox

Image & Form, đội ngũ phát triển đứng đằng sau series SteamWorld đã công bố về một tựa game mới mang tên The Gunk, trò chơi này sẽ được ra mắt độc quyền trên Xbox vào mùa thu năm 2021.

Nhà phát triển và phát hành game Thunderful đã công bố The Gunk trong showcase Xbox Games, một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3 mới sẽ đến với Xbox dưới dạng độc quyền.

game the gunk se duoc phat hanh doc quyen tren xbox

Tựa game The Gunk sẽ được phát hành độc quyền trên Xbox

Truy cập link dưới đây để biết thêm thông tin về game The Gunk:

=> Link tải The Gunk cho PC

The Gunk đã chính thức được hé lộ với một trailer giới thiệu trong showcase Xbox Games. Được phát triển trong Unity từ team Image & Form của Thunderful, video giới thiệu đã cho thấy một hành trình diễn ra trong thế giới rộng lớn và độc lạ, chứa đầy các câu đố thách thức và vô số kẻ thù trông không được thân thiện cho lắm. Nhiệm vụ của bạn trong The Gunk là làm sáng tỏ nhiều bí ẩn của hành tinh bị lãng quên này và cứu lấy nó.

tua game the gunk se duoc phat hanh doc quyen tren xbox 2

The Gunk là tựa game xoay quanh 2 người bạn. Họ di chuyển từ hành tin này đến hành tinh khác để tìm kiếm tài nguyên mà họ có thể nhặt nhạnh và đem bán. Một ngày nọ, họ hạ cánh tại một hành tinh trông như đã chết khi nhìn từ xa, nhưng hóa ra nó không giống với bất kỳ nơi nào mà họ đã từng đặt chân tới. Một dạng ký sinh trùng nhày nhụa bao phủ khắp các khu vực rộng lớn và dường như làm hại đến tự nhiên và các loài động vật hoang dã nơi đây.

tua game the gunk se duoc phat hanh doc quyen tren xbox

Rõ ràng họ phải chiến đấu với loại ký sinh trùng gớm ghiếc đó để tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra và để giải cứu hành tinh đang chết dần chết mòn này. Nhưng điều đó cũng tạo ra rạn nứt giữa 2 người. Một mặt, hành tinh sẽ chết nếu họ không cứu nó. Mặt khác, họ sẽ gặp những rắc rối của riêng mình. Đó là tiền đề của The Gunk.

tua game the gunk se duoc phat hanh doc quyen tren xbox 3

Nhiều thông tin về tựa game sẽ được chia sẻ trong những tháng tới. The Gunk dự kiến được phát hành trên Xbox Series X, Xbox One và PC chạy Windows 10 vào tháng 9 năm 2021.

Trailer ra mắt The Gunk:

https://thuthuat.taimienphi.vn/tua-game-the-gunk-se-duoc-phat-hanh-doc-quyen-tren-xbox-59818n.aspx
Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm thông tin về tựa game phiêu lưu Echo Generation sẽ ra mắt trên Xbox Series X và Xbox One vào năm 2021

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Drake Hollow đã ra mắt trên Xbox One và Xbox Game Pass
Code game Three Kingdoms The New War
The Dark Pictures Anthology Little Hope xác nhận ra mắt vào ngày 30/10
Hướng dẫn nhận Free game The Escapists
Tìm hiểu cơ chế nuốt chửng kẻ thù của game Bite the Bullet đã có mặt trên Xbox One
Từ khoá liên quan:

nhà phát triển của SteamWorld hé lộ tựa game The Gunk độc quyền cho Xbox

, tựa game The Gunk sẽ được phát hành độc quyền trên Xbox, game The Gunk ra mắt độc quyền trên Xbox vào năm 2021,

SOFT LIÊN QUAN
  • The Gunk

    Game khám phá thế giới ký sinh trùng

    The Gunk là game phiêu lưu phong cách platform hấp dẫn được tiết lộ trong Xbox Show Showcase, một thế giới vô cùng quyến rũ và kỳ lạ, phong cách đồ họa dễ thương. Nhận vật chính trong game sẽ khám phá một thế giới xa lạ đang nhảy và di chuyển xung quanh môi trường với các điều khiển platformer-esque, đồng thời sử dụng thiết bị trên găng tay của mình để hút các chất lạ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá