Lair Of The Clockwork God sẽ trình làng trên Xbox One vào ngày 4 tháng 9

Được mô tả là một tựa game kết hợp giữa phiêu lưu và hành động đi cảnh, Lair Of The Clockwork God sẽ ra mắt trên Xbox One vào ngày 4/9, chứng kiến sự trở lại của Dan và Ben từ Ben There, Dan That! và lần này là để ngăn chặn ngày tận thế xảy ra.

Trong Lair of the Clockwork God, mỗi nhân vật chính đại diện cho một thể loại trò chơi hoàn toàn khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa 2 nhân vật trên hành trình của mình. Ben là một nhà phiêu lưu khó tính theo trường phái cũ. Đầu của anh ấy kẹt ở năm 1995. Ben thích thu thập (ăn cắp) mọi thứ và kết hợp chúng trong kho của mình.

lair of the clockwork god se trinh lang tren xbox one vao ngay 4 thang 9 2

Lair Of The Clockwork God ấn định ngày ra mắt vào 4 tháng 9.

Xem thêm: Tựa game phiêu lưu Tell Me Why sẽ xuất xưởng vào ngày 27 tháng 8

Tải và cài đặt Lair Of The Clockwork God trên thiết bị:

=> Link tải Lair of the Clockwork God cho PC

Còn Dan, anh ấy cho rằng sẽ chẳng kiếm được đồng tiền nào trong các cuộc phiêu lưu và từ nay trở đi, anh ấy quyết định sẽ trở thành một Platformer yêu thích tự do, độc lập. Dan thích chạy nhảy với tốc độ cao và tự thuyết phục bản thân rằng việc đẩy thùng xung quanh bằng cách nào đó là biểu hiện của sự thông minh.

lair of the clockwork god se trinh lang tren xbox one vao ngay 4 thang 9

Mỗi nhân vật có kỹ năng và phong cách hành động độc đáo riêng: Tìm kiếm vật phẩm như Ben, kết hợp chúng trong kho để tạo ra những thứ tốt hơn cho Dan, người có thể tiếp cận những khu vực mới và thậm chí mở khóa nhiều vật phẩm hơn nữa cho Ben.

Tất cả các hiện tượng gây ra ngày tận thế xảy ra cùng một lúc (Chiến tranh nhiệt hạch toàn cầu, những con rô bốt khổng lồ, bầy ong bắp cày với những thanh kiếm nhỏ, Wi-Fi đã trở nên không đáng tin cậy, đại loại là vậy) và khi đang ẩn náu một cách thảm hại trong một boongke, các anh hùng của chúng ta tình cờ tìm thấy một chiếc máy tính cũ bí ẩn có khuôn mặt lớn cần dạy về những cảm xúc cốt lõi của con người để cứu Trái Đất khỏi sự diệt vong.

Xem thêm: Top game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn không thể bỏ qua

lair of the clockwork god se trinh lang tren xbox one vao ngay 4 thang 9 2

Bạn thấy đấy, như bất kỳ tựa game Indie hay nào khác, mục đích của Lair of the Clockwork God là làm cho bạn cảm nhận được nhiều cảm xúc khó hiểu, vì vậy khi bạn chơi các level khác nhau theo chủ đề xung quanh các khái niệm như Niềm vui, Nỗi sợ hãi và Đau buồn, máy tính sẽ hấp thụ những khái niệm đó, phát triển nhiều hơn và "con người" hơn, với hy vọng rằng nó sẽ tìm thấy đủ sự đồng cảm trong các điốt kim loại nhỏ bé của nó để giúp cứu hành tinh này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lair-of-the-clockwork-god-se-trinh-lang-tren-xbox-one-vao-ngay-4-thang-9-60324n.aspx
Lair of the Clockwork God sẽ đến với Xbox One vào ngày 4/9 và hiện người chơi đã có thể đặt trước game với mức chiết khấu hấp dẫn là 15% trên Microsoft Store.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi The Legend of Caocao trên máy tính bằng Bluestacks
Bản cập nhật Vaults of the Ancients mang đến nhiều nội dung mới cho Sea of Thieves
Hướng dẫn tải và chơi Heroes of the Storm
Mẹo chơi Rise of the Kings cho người mới
Cách nhập Code The Legend of Neverland VTC mới nhất
Từ khoá liên quan:

Lair Of The Clockwork God trình làng trên Xbox One vào ngày 4 tháng 9

, Lair Of The Clockwork God ra mắt trên Xbox One vào ngày 4 tháng 9, Lair Of The Clockwork God phát hành trên Xbox One vào ngày 4 tháng 9,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lair of the Clockwork God

    Game phiêu lưu thám hiểm phong cách Point-and-Click

    Lair of the Clockwork God là game phiêu lưu kết hợp hành động trong một cuộc thám hiểm chạy đua với thời gian của nhân vật Ben và Dan để ngăn chặn những thảm họa của ngày tận thế. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là chạy không ngừng bằng chính đôi chân của mính, giải các câu đố trên đường đi và thu thập các đồ vật cũ để hoàn thành các nhiệm vụ và thực hiện sứ mệnh cao ca của mình.

Tin Mới