Mẹo chơi Rise of the Kings cho người mới

Trong vùng đất hỗn loạn của Rise of the Kings, các vương quốc từ khắp nơi đang trong cuộc chiến tranh giành đất và để xem ai là người cai trị đất đai hợp pháp, Rise of the Kings là một game chiến thuật MMORPG xây dựng thành phố, nơi bạn đảm nhận vai trò của một vị vua mới được bổ nhiệm.

Xây dựng nhiều tòa nhà khác nhau, huấn luyện binh lính lấn chiếm đất đai, gặt hái tài nguyên thiên nhiên và chinh phục kẻ thù của bạn với sự trợ giúp của mẹo chơi Rise of the Kings cho người mới. Có rất nhiều việc phải làm đối với Rise of the Kings, vì vậy đừng lãng phí thêm thời gian mà hãy đăng nhập game ngay lập tức.

meo choi rise of the kings cho nguoi moi

Xây dựng Đế Chế của bạn trong Rise of the Kings

- Download Rise of the Kings cho Android.
- Download Rise of the Kings cho iPhone.

Thủ thuật chơi Rise of the Kings cho người mới

1. Thực hiện theo hướng dẫn
Một trong những cách tốt nhất để hiểu được về luật chơi và thế giới Rise of the Kings là làm theo những thứ được chỉ định. Các nhà phát triển đã thực hiện một công việc tuyệt vời bao gồm các hướng dẫn trong trò chơi này. Thông qua các hướng dẫn Rise of the Kings, rất nhiều thông tin bạn có thể tiếp thu ngay lập tức. Vì vậy, hãy tận dụng tính năng này để làm quen với các nhân vật khác nhau của trò chơi.

2. Hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện
Có rất nhiều điều thú vị như hệ thống nhiệm vụ bạn sẽ bắt gặp khi trải nghiệm Rise of the Kings. Do đó, bạn cần đảm việc hoàn thành chúng sớm nhất có thể, dễ dàng khai thác tài nguyên từ nhiệm vụ. Và khi thực hiện, bạn sẽ nhận được rất nhiều đá quý và tài nguyên canh tác một cách nhanh chóng. dùng để xây nhà, huấn luyên binh lính, nâng cấp thành trì ... rất nhiều việc cần đến.

meo choi rise of the kings cho nguoi moi 2

3. Giữ thành và bảo vệ bản thân an toàn
Hãy nhớ rằng, bạn có thể bị tấn công trong Rise of the Kings bất cứ lúc nào. Cuộc tấn công có thể đến từ một người chơi hoặc bởi IA khi thấy vương quốc của bạn không được bảo vệ. Do đó, việc bảo vệ và giữ an toàn là điều hết sức cần thiết, bạn nên xây dựng phòng thủ ở nhiều điểm chiến lược khác nhau. Ngoài ra, nếu có một tùy chọn để mở khóa rồng thì hãy làm ngay lập tức, điều này khiến khả năng phòng thủ của bạn mạnh hơn rất nhiều.

4. Liên tục huấn luyên và nâng cấp quân đội
Rise of the Kings là một trong những trò chơi mà loại quân và cấp quân không thực sự quan trọng, miễn sao đông. Nói một cách đơn giản, số lượng quân càng nhiều thì tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ càng cao. Để đảm bảo điều này, luôn luôn giữ cho các cơ sở đào tạo quân bận rộn, liên tục và liên tục.

5. Luôn có nguồn tài nguyên dự phòng
Lượng tài nguyên dự phòng của bạn trong trò chơi Android này sẽ giúp bạn có thể điều động quân đi bất cứ khi mình muốn, đánh chiếm cơ sở nào mình thích hoặc đôi khi là thủ thành. Bằng phương pháp này, bạn có thể xây dựng thêm nhà hoặc huấn luyện quân đội vào phút cuối, tùy thuộc vào tình huống bạn đang ở trong trò chơi Rise of the Kings.

meo choi rise of the kings cho nguoi moi 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-rise-of-the-kings-cho-nguoi-moi-54334n.aspx
Trên đây là tất cả mẹo và thủ thuật chơi Rise of the Kings cho người mới, nếu bạn có bất kỳ chiến thuật nào khác, đừng ngần ngãi mà hãy cho chúng tôi biết trong bình luận bên dưới nhé. Chơi Rise of the Kings trên PC cũng thú vị không kém so với trên Mobile đâu, hãy thử để biết sự hấp dẫn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp thẻ game Rise of Kingdoms
Cách chơi Rise of Civilizations cho người mới
Code Rise of Eros mới nhất 2022
Cách để lá chắn, Defend trong Game Pirate Kings hiệu quả nhất.
Cách tải và chơi Rise of Kingdoms trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

meo choi Rise of the Kings

, thu thuat Rise of the Kings, chien thuat choi Rise of the Kings,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rise of the Kings

    Game chiến thuật nhập vai trên Android, iPhone

    Trải nghiệm tựa game chiến thuật Rise of the Kings ngay trên điện thoại của mình, bạn sẽ được hóa thân vào một vị quốc vương toàn quyền cai trị lãnh thổ rộng lớn bạn: vừa phải kiến thiết vương quốc của mình vừa chống lại giặc ngoại xâm trong thế giới.

Tin Mới