Cách chơi Rise of the Kings trên PC

Tham khảo cách chơi Rise of the Kings trên PC thông qua các phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay như BlueStack, LDPlayer, NOXPlayer ... vừa là phương án giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn, giữ gìn chiếc smartphone, chống chai pin và nhất là chơ thoải mái không lo hết pin khi chơi trên điện thoại.

Rise of the Kings là một sản phẩm vốn được vận hành trên các nền tảng mobile cho iOS và Android. Game Rise of the Kings có bối cảnh và không gian thời Trung cổ châu Âu với đời sống và cuộc chiến của những vị lãnh chúa. Bằng cách gia tăng thế lực bản thân, xây thành nuôi quân bạn sẽ xông pha lên trận để chiếm cứ những vùng đất mới, lập nên vương quốc do chính mình cai trị.

cach choi rise of the kings tren pc

Tải và chơi Rise of the Kings trên máy tính như thế nào?

 

Cách chơi Rise of the Kings trên PC qua phần mềm giả lập android BlueStacks

Bước 1: Trên thanh tìm kiếm của Bluestack, bạn gõ chữ "rise of the kings" và tiến hành tìm kiếm game bằng cách click vào biểu tượng chiếc kính lúp.

cach choi rise of the kings tren pc 2

Tìm kiếm game Rise of the Kings trên Bluestacks

Bước 2: Cài đặt game Rise of the Kings

Ngay lập tức game Rise of the Kings xuất hiện trong giao diện của Google Play. Bạn chọn Install để tiến hành tải game Rise of the Kings về máy của mình.

cach choi rise of the kings tren pc 3

Tải và cài đặt game Rise of the Kings bằng việc nhấn Install

Chỉ mất một vài phút là bạn có thể có được game Rise of the Kings trên máy tính và chơi ngay được với phần mềm giả lập Bluestacks. Với những đường truyền không ổn định bạn có thể mất thời gian lâu hơn khoảng 1-2 phút một chút. Nhưng nhìn chung việc tải game Rise of the Kings không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu bởi dung lượng game khá nhẹ.

cach choi rise of the kings tren pc 4

Bước 3: Đăng nhập và trải nghiệm Rise of the Kings

Khi tải game Rise of the Kings về máy hoàn tất, bạn sẽ không cần phải làm gì. Hệ thống Rise of the Kings sẽ tự động thiết lập và cập nhật giao diện mới game Rise of the Kings cho bạn ngay lập tức.

cach choi rise of the kings tren pc 5

cach choi rise of the kings tren pc 6

Game thủ chơi Rise of the Kings cũng không phải đăng ký bất kỳ loại tài khoản nào. Game sẽ tự động cấp cho bạn một mã ID. Bạn có thể vào game và tiến hành đổi tên thông qua mã mặc định này. Tuy nhiên việc đổi tên trong Rise of the Kings sẽ phải tiêu tốn 200 kim cương.

cach choi rise of the kings tren pc 7

Chơi game Rise of the Kings mà không cần đăng ký tài khoản

Như vậy bạn đã có thể trải nghiệm game Rise of the Kings trên máy tính thông qua phần mềm giả lập android Bluestacks một cách thuận lợi. Khi vào game Rise of the Kings bạn được sự chỉ dẫn của NPC nên rất dễ thực hiện những nhiệm vụ đầu tiên. Sau đó bạn sẽ phải tự mình phát triển vương quốc của mình từ việc xây nhà chính đến xây kho lương, huấn luyện quân và dẫn quân chinh phạt.

Game thủ chơi game Rise of the Kings trực tiếp tham gia điều binh và chiến đấu trong những trận tranh giành lãnh thổ ở bản đồ thế giới. Những trận chiến này thu hút rất nhiều vương quốc nhỏ khác tham gia. Tất nhiên bạn cũng có thể liên minh với họ để làm nên sức mạnh lớn hơn trong Rise of the Kings. Những cuộc chiến yêu cầu tập thể liên minh tham gia thì bắt buộc chiến đấu phải là hình thức liên minh. Bạn cũng có thể chiêu mộ thêm những chủng loại binh lính phù hợp với cách đánh và sở trường của mình. Đồ họa đơn giản song đẹp mắt kết hợp lối chơi hỗn hợp khiến Rise of the Kings là game được nhiều người yêu thích.

Một số hình ảnh nổi bật trong game Rise of the Kings:

cach choi rise of the kings tren pc 8

Giao diện nhà chính

cach choi rise of the kings tren pc 9

Cách xây dựng công trình trong Rise of the Kings

cach choi rise of the kings tren pc 10

Giao diện quân đoàn/liên minh

cach choi rise of the kings tren pc 11

Cách đổi tên nhân vật trong Rise of the Kings

Bạn cũng có thể tham khảo Cách chơi Đế chế trên GameTV Plus?. AOE cũng là một game chiến thuật lấy bối cảnh phương Tây đặc trưng bởi việc nuôi quân và tranh giành thảo phạt như Rise of the Kings. Được chơi trên PC AOE cho đến nay vẫn là game chiến thuật được game thủ yêu thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-rise-of-the-kings-tren-pc-34115n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Rise of Kingdoms Gamota trên PC
Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms trên BlueStacks 4
Cách tải và chơi Rise of Kingdoms trên điện thoại
HOT: Việt Nam chính thức có mặt trong Đế Chế 2
Cách chơi Rise of Civilizations cho người mới
Từ khoá liên quan:

game chiến thuật trên pc

, game nhập vai cho di động, game nhập vai trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rise of the Kings

    Game chiến thuật nhập vai trên Android, iPhone

    Trải nghiệm tựa game chiến thuật Rise of the Kings ngay trên điện thoại của mình, bạn sẽ được hóa thân vào một vị quốc vương toàn quyền cai trị lãnh thổ rộng lớn bạn: vừa phải kiến thiết vương quốc của mình vừa chống lại giặc ngoại xâm trong thế giới.

Tin Mới