HOT: Việt Nam chính thức có mặt trong Đế Chế 2

Sử dụng quân đội Việt Nam trong tựa game Đế Chế giờ đây đã không còn là giấc mơ của game thủ Việt nữa. Vào ngày 20/12 mới đây, phiên bản Rise of the Rajas dành cho Đế Chế 2 (Age of Empires 2) đã xuất hiện, kèm theo đó là đế chế Vietnamese.

Bài viết liên quan


Dù không nổi tiếng và phổ biến như Đế chế I, nhưng Đế chế 2 vẫn thu hút được một lượng không nhỏ người chơi. Với các game thủ Đế chế thì mơ ước của chúng ta là có quân đội Việt Nam trong game. Tuy rằng quân đội Việt Nam không được hỗ trợ ở phiên bản Đế Chế I, nhưng Đế Chế 2 lại khác. Phiên bản Rise of the Rajas dành cho Đế Chế 2 đã hỗ trợ trên Steam với quân đội Việt Nam.

viet nam co mat trong de che 2

HOT: Việt Nam chính thức có mặt trong đế chế 2

HOT: Việt nam chính thức có mặt trong đế chế 2, (Age of Empires II)

Bạn đọc có thể tải game Đế chế 2 phiên bản đầy đủ nhất tại đây: Download Age of Empires II.

Phiên bản mới nhất Rise of the Rajas dành cho Đế Chế 2 đã cập nhật thêm loại quân Burmese, Khmer, Malay và Vietnamese. Cùng với đó người chơi sẽ được thử thách trong 4 chiến dịch là Gajah Mada, Suryavaman I, Bayinnaung và Lê Lợi.

viet nam co mat trong de che 2

Tuy nhiên để chơi được phiên bản Rise of the Rajas, người chơi AOE 2 cần bỏ ra $9,99. Đồng nghĩa với việc bạn phải tải về AOE 2 với giá $19,99 trước đó. Đây là số tiền không nhỏ, hạn chế với phần lớn người chơi Việt Nam. Nhưng với việc xuất hiện đế chế Vietnamese trong game, nhiều khả năng sẽ thu hút được một lượng lớn game thủ Việt.

viet nam co mat trong de che 2

Về chủng quân Vietnamese, trong AOE 2 Việt Nam mạnh nhất về lính tầm xa. Trong 4 chủng quân mới thì Việt Nam là quân đội có tầm bắn xa cao nhất. Trong đó có đơn vị quân Rattan Archer được trang bị áo giáp dày, hỗ trợ cao trong phòng ngự với đối thủ.

viet nam co mat trong de che 2

Ngoài 4 chủng loại quân nêu trên, trong AOE 2 phiên bản Rise of the Rajas còn xuất hiện nhiều tính năng hấp dẫn như:

- 5 bản đồ ngẫu nhiên, đặc biệt mới.
- 5 bản đồ dựa trên địa điểm có thực.
- 13 loại địa hình mới.
- Chế độ theo dõi trận đấu cho người chơi.

viet nam co mat trong de che 2

Đề chế 2 phiên bản Rise of the Rajas lấy bối cảnh Vietnamese bị nhà Minh đô hộ. Lúc này Lê Lợi đã dựng cờ khởi nghĩa, đánh đuổi giặc xâm lược tàn bạo phương Bắc ra khỏi nước ta. Sử dụng quân đội Vietnamese để thi đấu trong game AOE 2 sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho toàn thể gamer Việt Nam.

viet nam co mat trong de che 2

Voi là quân đội chính của đế chế Vietnamese.

viet nam co mat trong de che 2

Sử dụng kết hợp lính bắn xa và voi trong game.

viet nam co mat trong de che 2

Bạn nên thử một lần chơi tựa game này.

viet nam co mat trong de che 2

Mong rằng những hỗ trợ trong phiên bản Rise of the Rajas này có thể thay đổi suy nghĩ của người chơi Việt Nam.

Quay trở lại với Đế Chế I vẫn đang thu hút hàng trăm ngàn người chơi Việt Nam. Nếu mới tập chơi Đế chế, bạn cần hiểu các lệnh trong Đế chế để thi đấu dễ dàng hơn. Đến một trình độ nhất định, người chơi không còn cần sử dụng mã đế chế nữa. Khi đó, các game thủ sẽ thi đấu trực tiếp với những người chơi khác để nâng cao trình độ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hot-viet-nam-chinh-thuc-co-mat-trong-de-che-2-13305n.aspx
Khi đã không còn sử dụng mã Đế chế, người chơi sẽ cần thuộc các phím tắt trong game Đế chế để xây nhà, xin quân, điều khiển quân nhanh chóng. Các phím tắt như BA để xây nhà cung, BE để xây nhà dân hay H - C để xin nông dân là những điều bạn cần phải thuộc. Để chơi Đế chế giỏi nhanh nhất, hãy thuộc các phím tắt Đế chế ngay bây giờ nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

viet nam chinh thuc co mat trong de che 2

, viet nam co mat trong de che 2, viet nam co mat trong age of empires 2,

Tin Mới

 • Cấu hình chơi game Age of Empires IV, AOE 4 trên PC

  Age of Empires (AOE) 4 còn được nhiều game thủ Việt gọi với cái tên Đế Chế tựa game được nhiều người yêu thích với lối chơi chiến thuật hấp dẫn. Khác với các phiên bản trước, AOE 4 với đồ họa 4K và nhiều cải tiến mới cho người trải nghiệm thú vị hơn. Chính vì thế cấu hình chơi game Age of Empires IV, AOE 4 trên PC cũng có nhiều thay đổi. Bạn có thể tham khảo cấu hình cài đặt game tại đây trước khi tải nhé.

 • Cách chơi game Scream Go Hero trên điện thoại

  Scream Go Hero là tựa game platformer cực hay cực khó. Trò chơi thách thức ở chỗ bạn điều khiển nhân vật bằng giọng nói của mình. Điều chỉnh âm lượng giọng nói hợp lý là chìa khóa thành công để bạn có thể đưa anh hùng trong Scream Go Hero của mình đi xa nhất có thể, nhưng điều đó là chưa đủ. Bạn nên kết hợp thêm với cách chơi game Scream Go Hero được Taimienphi.vn chia sẻ sau đây.

 • Cách tải và cài đặt Đế Chế 40 Quân, AOE

  Hiện nay cỏ rất nhiều bạn đang thắc mắc Link tải Age of Empires 40 Quân, phiên bản AOE 40 quân ở đâu và làm thế nào để chơi trên PC ? Chính vì vậy, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt Đế Chế 40 Quân bằng hình ảnh minh họa cụ thể nhất.

 • Link tải Hình nền iPhone 13, iPhone 13 Pro Max trong suốt

  Nhân sự kiện ra mắt iPhone 13 (iPhone 2021), Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ hình nền iPhone 13 đẹp, ấn tượng nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn được


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá