Cách nạp thẻ game Rise of Kingdoms

Nếu bạn đang có nhu cầu nạp thẻ game Rise of Kingdoms mà không biết cách thực hiện như thế nào, sử dụng Đá Quý Rise of Kingdoms để mua các vật phẩm tăng tốc, hỗ trợ phát triển và xây dựng nhanh chóng. Hãy cũng Taimienphi đi tìm hiểu về nó ngay trong bài viết này nhé.

Tựa game chiến thuật thời gian thực Rise of Kingdoms có khá nhiều điểm tương đồng so với huyền thoại Clash Of Clans, bạn trở thành chủ nhân quyền lực nhất trên một vùng đất riêng và thực hiện nhiệm vụ theo từng cấp độ, nâng cấp doanh trại ... mở rộng lãnh thổ.

cach nap the game rise of kingdoms

Mua Đá Quý Rise of Kingdoms hỗ trợ tăng tốc xây dựng

Hướng dẫn nạp thẻ mua Đá Quý Rise of Kingdoms

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào game Rise of Kingdoms trên thiết bị di động của mình.

- Link tải phiên bản Android: Rise of Kingdoms cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Rise of Kingdoms cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính trong trò chơi, click dấu + màu xanh nằm trên góc bên phải như hình ảnh được Taimienphi cung cấp bên dưới.

cach nap the game rise of kingdoms 2

Bước 3: Mỗi ngày trò chơi tung ra rất nhiều sự kiện khuyến mãi, nạp tiền mua Đá Quý được nhận nhiều hơn. Lựa chọn gói nạp game Rise of Kingdoms mà bạn muốn trong mục Đá Quý.

cach nap the game rise of kingdoms 3

Bước 4: Có 3 hình thức thanh thanh toán giá trị gói nạp thẻ game Rise of Kingdoms, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thanh toán qua ATM, chọn Add Credit or debit card.

cach nap the game rise of kingdoms 4

Bước 5: Bạn có thể sử dụng thẻ ATM, Visa Card, Master Card đều được. Nhập số thẻ bạn muốn thanh toán gói nạp thẻ game Rise of Kingdoms vào ô Card Number, click Save.

cach nap the game rise of kingdoms 5

Sau đó bạn thực hiện cung cấp một số thông tin về tên chủ tài khoản, nhập mã OTP xác nhận .... theo yêu cầu để thực hiện thanh toán, hoàn tất các bước nạp thẻ mua Đá Quý Rise of Kingdoms, hỗ trợ tăng tốc xây dựng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-the-game-rise-of-kingdoms-55499n.aspx
Như vậy bạn và Taimienphi vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách nạp thẻ game Rise of Kingdoms như thế nào, chúc bạn thực hiện thành công. Ngoài ra nếu bạn muốn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt Rise of Kingdoms thì hãy vào phần cài đặt trong biểu tượng nhân vật, chỉ với vài thao tác thực hiện khá đơn giản.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Rise of the Kings cho người mới
GiftCode game Rise of the Kings
Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Rise of the Kings
Cách chơi Rise of the Kings trên PC
Cấu hình chơi game Kingdoms of Amalur Reckoning
Từ khoá liên quan:

nap the game Rise of Kingdoms

, nap tien Rise of Kingdoms, nap mua da quy Rise of Kingdoms,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rise of Kingdoms

    Game chiến thuật, xây dựng nền văn minh

    Rise of Kingdoms là một trong những game chiến thuật hấp dẫn nhất trên mobile hiện nay, game tái hiện lại cuộc chiến giữa các vương quốc, để xây dựng một nền văn minh mạnh mẽ nhất, game thủ sẽ có nhiệm vụ lựa chọn một nền văn minh, với những người anh hùng riêng biệt, với tư cách là lãnh tụ đạo đức dẫn dắt những người dân phát triển vùng đất hứa đó trở nên phồn thịnh.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá