Cách nhận Đá Quý trong Rise of Kingdoms, Gem miễn phí

Game hay còn được biết đến Đá Quý là loại tài nguyên quan trọng nhất trong Rise of Kingdoms. Với Đá Quý, bạn có thể làm bất cứ điều gì như nâng cấp VIP, sử dụng chúng trên để chiêu mộ thêm tướng mới, mua dịch chuyển tức thời ... và hơn thế nữa. Taimienphi xin phép chia sẻ một số nhận Đá Quý trong Rise of Kingdoms miễn phí.

Vấn đề bạn sẽ cần rất nhiều Đá Quý để sử dụng nhưng chúng rất khó kiếm, có rất nhiều cách để kiếm Đá quý trong Rise of Kingdoms như thực hiện các sự kiện, hoàn thành nhiệm vụ, nuôi Barbarians/Forts, mở Rương Liên minh, mua các gói .... Vì mặt hàng này rất có giá trị nên bạn cần phải chi tiêu hợp lý.

cach nhan da quy trong rise of kingdoms gem mien phi

Thủ thuật game chơi Rise of Kingdoms nhận Đá Quý miễn phí

Để chơi và nhận miễn phí Đá quý thì trước hết, bạn cần tải cũng như biết cách chơi game để chơi game đạt hiệu quả cao, gia tăng cơ hội thắng trong game tốt nhất.

Xem thêm: Cách tải và chơi Rise of Kingdoms trên điện thoại


Cách nhận miễn phí Đá Quý trong Rise of Kingdoms

1. Liên kết tài khoản Rise of Kingdoms với Facebook
Trò chơi không cho bạn biết rõ ràng rằng bạn có thể liên kết tài khoản Rise of Kingdoms của mình với Facebook, bạn sẽ nhận được 200 Đá Quý miễn phí khi thực hiện việc này. Điều này cũng giúp bạn giữ an toàn cho tài khoản của mình.

cach nhan da quy trong rise of kingdoms gem mien phi 2

Để kết tài khoản Rise of Kingdoms với Facebook, hãy nhấn vào Avatar nhân vật của bạn ở góc trên bên trái của màn hình, sau đó nhấn Cài đặt. Tại đây, hãy nhấn vào nút Facebook để liên kết tài khoản của bạn và nhận phần thưởng.

2. Hoàn thành nhiệm vụ
Hoàn thành các nhiệm vụ chính của câu chuyện sẽ thưởng cho bạn Đá Quý, đôi khi ít nhất nhưng lại rất nhiều Đá quý. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn theo dõi những nhiệm vụ này và hoàn thành chúng càng sớm càng tốt để nhanh chóng nhận được một số đá quý miễn phí.

3. Hoàn thành mục tiêu hàng ngày
Nếu bạn hoàn thành tất cả các mục tiêu hàng ngày bằng đạt 100 điểm, bạn sẽ mở khóa phần thưởng rương cuối cùng trong tab Mục tiêu hàng ngày, điều đó cung cấp Đá Quý trong Rise of Kingdoms miễn phí cho bạn, vì vậy hãy làm điều đó hàng ngày.

4. Đánh bại man rợ
Đánh bại man rợ trên bản đồ thế giới cho bạn cơ hội kiếm được một số Đá Quý miễn phí, bạn sẽ nhận được không nhiều (thường là khoảng 10 viên ngọc) nhưng đều có giá trị về lâu dài, vì vậy hãy đảm bảo luôn tấn công những kẻ man rợ cấp cao nhất mà bạn có thể đánh bại, tăng cơ hội nhận được nhiều quà tặng miễn phí hơn.

cach nhan da quy trong rise of kingdoms gem mien phi 3

5. Sự kiện đặc biệt
Trò chơi sẽ luôn có một số sự kiện đặc biệt diễn ra thường xuyên, nhiều sự kiện trong số đó sẽ thưởng cho bạn các gói Đá Quý khác nhau. Vì vậy, chỉ cần theo dõi tất cả các sự kiện và đảm bảo rằng bạn nhận tất cả các phần thưởng miễn phí. Ngoài ra, hãy theo dõi hệ thống Thư tín của mình bởi các nhà phát triển sẽ thưởng cho bạn một số Đá Quý miễn phí sau thời gian ngừng hoạt động, cập nhật bảo trì.

6. Khai thác Đá Quý
Cuối cùng, bạn sẽ được phép mở khóa nghiên cứu Đá Quý trong Học Viện. Sau khi nghiên cứu công nghệ này, bạn sẽ có thể khai thác các mỏ đá quý trên bản đồ. Những thứ này khan hiếm và không có nhiều, chỉ 10 viên đá quý một mỏ và bạn cần 20 phút để thu thập hết, nhưng chúng miễn phí và có thể được khai thác bằng cách chiếm đóng thông thường, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng điều này ngay khi bạn có công nghệ.

cach nhan da quy trong rise of kingdoms gem mien phi 4

7. Nhận tiền thưởng từ việc mua Đá quý
Cuối cùng, mặc dù điều này không hoàn toàn miễn phí vì bạn phải chi một số tiền, nhưng nó vẫn phải được đề cập. Thông thường, việc mua hàng bằng tiền thật trong Rise of Kingdoms sẽ mang đến cho bạn cơ hội kiếm được một số tiền thưởng lớn, dưới dạng Đá Quý miễn phí hoặc các vật phẩm cực kỳ giá trị khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-da-quy-trong-rise-of-kingdoms-gem-mien-phi-61744n.aspx
Trên đây là toàn bộ những cách nhận Đá Quý trong Rise of Kingdoms, Gem miễn phí mà bạn cần phải biết nếu như "Hầu Bao" còn hạn chế. Ngoài ra, nếu bạn tìm ra bất kỳ cách nào khác để kiếm thêm Đá Quý mà không vi phạm quy tắc hoặc làm những điều mờ ám, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới.

Tham Khảo: Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms trên BlueStacks 4

=> Link tải Rise of Kingdoms cho Android

=> Link tải Rise of Kingdoms cho iPhone

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt Rise of Kingdoms
Code Rise of Kingdoms mới nhất 2022
Cách dịch chuyển tài khoản Rise of Kingdoms Gamota an toàn
Top tướng kỵ binh Rise of Kingdoms mạnh nhất
Cách nâng cấp công nghệ trong Rise of Kingdoms hiệu quả
Từ khoá liên quan:

Cách nhận Đá Quý trong Rise of Kingdoms

, Gem miễn phí Rise of Kingdoms, Mẹo chơi Rise of Kingdoms kiếm Đá Quý miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rise of Kingdoms

    Game chiến thuật xây dựng nền văn minh

    Rise of Kingdoms là game chiến thuật tái hiện hành trình đấu tranh và xây dựng vương quốc của người Viking, với những trận chiến thời gian thực, diễn ra trên một bản đồ thế giới rộng lớn và liền mạch. Rise of Kingdoms mô tả lại 8 nền văn minh độc đáo nhất trong lịch sử, hệ thống liên minh hoành tráng, mô hình nhân vật 3D ấn tượng và đồ họa tuyệt đẹp.

Tin Mới