Cách kiếm 1000 Đá Quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms

Đá quý hay còn gọi là Gem trong Rise of Kingdoms giúp người chơi có thể mua các mục tăng cường, tăng tốc độ xây dựng, huấn luyện quân đội và nhiều mục khác nhằm nâng cao sức mạnh để thống trị vùng đất của riêng mình, bảo vệ lãnh thổ khỏi những kẻ xâm lược. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kiếm 1000 Đá Quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms đơn giản và hiệu quả nhất.

Đá quý chắc chắn là tài nguyên có giá trị nhất trong trò chơi và mọi người đều tranh nhau thu thập chúng để nâng cấp lên trạng thái VIP, mua vật phẩm và hơn thế nữa. Bạn có biết rằng bạn có thể kiếm được 1000 đá quý trong Rise of Kingdoms mỗi ngày mà không cần dùng tới tiền thật không? Ngay sau đây, Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn cách để làm được điều đó.

Xem thêm: Cách nhận Đá Quý trong Rise of Kingdoms

cach kiem 100o da quy moi ngay trong rise of kingdom

Cách nhận đá quý mỗi này trong Rise Of Kingdoms


Cách kiếm 1000 Đá Quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms

Bí quyết để kiếm 1.000 đá quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms là thông qua việc cử đội quân của bạn đi thu thập chúng. Dưới đây là chiến thuật để có được 1.000 Gems mỗi ngày trong game.

- Nghiên cứu đá quý.
- Chọn quân đội đi thu thập.
- Dò tìm mỏ đá quý.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết các bước:

Bước 1: Nghiên cứu đá quý

Trước khi tiến hành thu thập gem, bạn cần nghiên cứu đá quý (Jewelry) trong Học viện (Academy). Mở khóa công nghệ này sẽ cung cấp cho đội quân thu thập của bạn kỹ năng thu thập đá quý trên bản đồ.

cach kiem 1000 da quy moi ngay trong rise of kingdoms

Sau khi mở khóa nó, việc tiếp theo bạn cần làm là nghiên cứu việc cắt và đánh bóng đá quý (Cutting & Polishing), đây là công nghệ cuối cùng trong bảng Economic. Điều này sẽ tăng tỷ lệ thu thập đá quý của bạn lên 35%. Nó chắc chắn hữu ích khi bạn muốn tăng tốc độ kiếm đá quý trong thời gian ngắn hơn.

cach nhan gem mien phi trong rise of kingdoms

Bước 2: Chọn quân đội đi thu thập đá quý

Để tối đa hóa số lượng đá quý mà bạn thu thập được trên bản đồ với đội quân thu thập, bạn cần đầu tư điểm tài năng vào buff The More, The Better. Buff này sẽ tăng số lượng đá quý mà bạn nhận được lên 6%.

cach nhan da quy moi ngay trong rise of kingdoms

Mặc dù điều này hoàn toàn là tùy chọn, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều về lâu về dài bằng cách tạo ra nhiều đá quý hơn trong thời gian ngắn hơn. Vì vậy, mục tiêu kiếm được 1000 đá quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms sẽ dễ hoàn thành hơn.

Bước 3: Dò tìm mỏ đá quý

Bước tiếp theo để có được 1000 đá quý mỗi ngày là dò tìm và xác định mỏ đá quý level 2 trên bản đồ. Bạn sẽ không bao giờ muốn kiếm mỏ đá quý cấp 1 bởi chúng không xứng đáng với khoảng thời gian bạn bỏ qua.

Tập trung vào việc điều động quân đội của bạn đến kho đá quý cấp 2. Chúng sẽ cung cấp cho mỗi đội quân 20 đá quý và với bonus, bạn sẽ nhận được 21 gem mỗi lần. Bây giờ, chúng ta hãy làm một số phép tính để xem bạn sẽ mất bao lâu để đạt được 1.000 viên ngọc mỗi ngày.

cach kiem them 1000 da quy trong rise of kingdoms

Thời gian để một đội quân thu thập di chuyển đến mỏ đá quý, thu thập và trở về căn cứ là khoảng 45 phút. Nhân lên với 5 đội quân và bạn sẽ có được 131 đá quý mỗi giờ. Để đạt được 1.000 gem mỗi ngày, bạn cần làm điều này trong 8 giờ liên tục.

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể kiếm được 1.000 đá quý hàng ngày trong Rise of Kingdoms, nhưng có một vài yếu tố bạn cần tính đến như bạn cần phải online mỗi giờ để cử quân đi farm đá quý, bạn sẽ cần một tài khoản phụ để chuyển tài nguyên vào tài khoản chính của mình và đôi khi, bạn sẽ phải cạnh tranh với người chơi đang farm đá quý khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-1000-da-quy-moi-ngay-trong-rise-of-kingdoms-64762n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Giftcode Rise of Kingdoms tại đây để đổi lấy những phần thưởng cho mình nhé. Đặc biệt là bạn sẽ nhận được vô số kimn cương từ các mã Code này.

Xem thêm: Code Rise of Kingdoms

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Rise of Kingdoms trên điện thoại
Cách chơi Rise of Kingdoms Gamota trên PC
Cách nâng cấp công nghệ trong Rise of Kingdoms hiệu quả
Top tướng kỵ binh Rise of Kingdoms mạnh nhất
Cách dịch chuyển tài khoản Rise of Kingdoms Gamota an toàn
Từ khoá liên quan:

cach kiem 1000 da quy moi ngay trong rise of kingdoms

, nhận 1000 đá quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms, các nhận đá quý miễn phí trong Rise of Kingdoms,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rise of Kingdoms

    Game chiến thuật xây dựng nền văn minh

    Rise of Kingdoms là game chiến thuật tái hiện hành trình đấu tranh và xây dựng vương quốc của người Viking, với những trận chiến thời gian thực, diễn ra trên một bản đồ thế giới rộng lớn và liền mạch. Rise of Kingdoms mô tả lại 8 nền văn minh độc đáo nhất trong lịch sử, hệ thống liên minh hoành tráng, mô hình nhân vật 3D ấn tượng và đồ họa tuyệt đẹp.

Tin Mới