Cách chơi Đế Chế AOE trên GameTV Plus

Lựa chọn cách chơi Đế Chế trên GameTV Plus hay GameRanger hiện nay là 2 phương án phổ biến nhất giúp game thủ có thể chơi game AOE trên internet bạn bè hoặc những người chơi khác khi mà lan Game của Garena đã chính thức bị khai tử. Cùng tham khảo hướng dẫn cài đặt và chơi Game Đế Chế trên GameTV Plus của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Sử dụng GameTV Plus là giải pháp tốt nhất hiện nay nếu bạn muốn có một trận Đế Chế online mượt nhất. Sản phẩm mới nhất của GameTV đem phục vụ cho những ai chơi thể loại game chiến thuật này. Mặc dù đang trong quá trình thử nghiệm nhưng GameTV Plus đang làm rất tốt vấn đề hỗ chợ chơi game Đế Chế trực tuyến.

choi de che tran gametv plus

Cách chơi Đế Chế AOE trên GameTV Plus

Để có thể chơi Đế Chế AOE trên GameTV Plus tất nhiên chúng ta cần phải đăng ký tài khoản rồi, việc đăng ký GameTV Plus là hoàn toàn miễn phí vì cơ chế hoạt động cũng như cách thức khá giống với Garena. Do đó những ai thường sử dụng Garena chắc chắn cũng không có vấn đề gì trong việc đăng ký GameTV Plus và sử dụng cả.

GameTV Plus là sản phẩm mới nhất của GameTV Plus hỗ trợ người chơi game Đế Chế trực tuyến. Mặc dù đang trong quá trình thử nghiệm nhưng chơi Đế Chế AOE trên GameTV Plus có lẽ là giải pháp duy nhất hiện nay mà bạn đọc có thể áp dụng.

Hướng dẫn Cách chơi Đế Chế AOE trên GameTV Plus

Bước 1: Để có thể chơi Đế Chế AOE trên GameTV Plus chắc chắn bạn phải tải Launcher này về máy tính của mình. Nếu chưa biết tải ở đâu thì có thể nhấn vào đây để tải GameTV Plus nhé.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem cách cài GameTV Plus tại đây, hướng dẫn sẽ chi rõ những phần cần chú ý cho bạn đọc biết.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tất cả các công đoạn như đăng ký hay cài GameTV Plus, hãy tiến hành đăng nhập GameTV Plus.

su dung gametv plus choi game de che truc tuyen

Bước 3: Tại giao diện của GameTV Plus bạn sẽ thấy có 2 phần chính là bạn bè hoặc vào chơi game luôn. Tuy vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm một vài mục của phần này.

game tv plus ho tro choi de che

Bước 4: Tại giao diện này có rất ít tùy chỉnh và bạn chỉ có thể điều chỉnh trạng thái online của minh hay xem thông tin cá nhân hoặc đăng xuất ra khỏi GameTV Plus.

cach choi de che tren gametv plus

Phần thông tin khá sơ xài, có lẽ là phiên bản beta nên chưa có đầy đủ chức năng.

choi de che qua gtv plus

Và còn một điều lạ là không thể nhấn vào phần settings ở dưới được, có lẽ sử dụng GameTV Plus phiên bản hiện tại chưa mở cho chúng ta tính năng này.

Bước 5: Khám phá đã xong phần giao diện ngoài, giờ hãy cùng sang giao diện game nếu như bạn bấm vào phần vào game lúc đầu, tại đây là giao diện trang chủ khi sử dụng GameTV Plus, nơi sẽ thông báo cho bạn biết các thông tin của GameTV.

su dung gvt plus choi de che

Phần tiếp theo là kênh có sẵn trong GameTV Plus, các kênh hỗ trợ chơi đế chế của các đội khác nhau. Tất nhiên vẫn có kênh chung cho bạn.

tai gametv plus choi de che online

Và chỉ cần click đúp là có thể nhấn được vào room để tham gia chơi Đế Chế online được rồi.

aoe qua gametv plus

Bước 6: Tại đây bạn nhấn vào đường đẫn game để cài đặt game trước nhé.

su dung gametv plus choi aoe

Bước 7: Click tiếp vào biểu tượng Settings để tiến hành lấy đường dẫn của game, nếu chưa có game Đế Chế chơi online thì bạn có thể nhấn vào tải hoặc nhanh hơn tải Game Đế Chế tại đây.

su dung gtv plus choi aoe 2

Sau đó tìm đến nơi chưa Đế Chế xanh nhé.

choi game de che qua gtv plus

Bước 8: Cuối cùng nhấn vào lưu để hoàn tất việc cài đặt đường dẫn cho game.

gtv plus ho tro choi aoe online

Bước 9: Ngoài ra trong room bạn còn có thể ping người chơi, xem các thông tin về họ hay kết bạn với họ.

gtv plus ho tro choi aoe truc tiep

Bước 10: Khi vào game sẽ có thông báo như dưới đây, hãy nhấn vào Allow access để có thể chơi Đế Chế online nhé.

gtv plus ho tro choi de che truc tuyen

Ngoài ra bạn chú ý những ai có tên AOE bên cạnh tức là họ đang vào chơi Đế Chế đấy.

cach choi de che truc tien tren gametv plus

Giờ không làm mất thời gian của bạn đọc nữa, hãy tự mình trải nghiệm game Đế Chế sử dụng GameTV Plus ra sao nhé.

cach choi de che online tren gametv plus

Cách chơi Đế Chế AOE trên GameTV Plus là giải pháp mà Taimienphi.vn khuyên dùng cho các game thủ Đế Chế.

su dung gametv plus choi game de che 2 truc tuyen

Với cách chơi Đế Chế AOE trên GameTV Plus trong bài viết này, Taimienphi.vn hy vọng bạn sớm gia nhập GameTV Plus và có thể tải về chơi Đế Chế Online luôn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-gametv-plus-28963n.aspx
Việc Garena bỏ Đế Chế cũng là cơ hội để các bạn thử một Luancher mới như GameTV Plus để xem chất lượng nó đến đâu, sau khi đã thử chơi đế chế trên GameTV Plus, các bạn hãy so sánh phần mềm này với Garena nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Tượng Kỳ với GameTV Plus
Quên mật khẩu GameTV Plus khôi phục lại như thế nào?
Cách chơi Warcraft 3 trên GameTV Plus, GPlay
Cách chơi CS 1.1 trên GameTV Plus
Cách sửa lỗi GameTV Plus khi vào Room
Từ khoá liên quan:

su dung GameTV Plus

, cach choi GameTV Plus, huong dan choi de che tren gametv plus,

SOFT LIÊN QUAN
 • GameTV Plus

  Chơi game, Đế chế Online, kết nối game thủ với nhau

  GameTV Plus (hay còn có tên gọi khác GPlay, GTV Plus) là nền tảng cung cấp phòng game và kết nối người chơi qua mạng LAN. Với khả năng tạo, tham gia phòng game trực tuyến như Đế Chế, CS 1.1, Warcraft III,... GameTV Plus mang lại trải nghiệm chơi game đa dạng và thú vị cho mọi game thủ.

Tin Mới

 • Cài game Đế Chế trên máy tính, laptop

  Không chỉ chơi trên điện thoại, bạn có thể cài game Đế Chế trên máy tính, laptop để thỏa sức chơi game này, có nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn. Dù cài game đế chế win 10 hay bất cứ win nào, bạn đều có thể áp dụng cách sau.

 • Các lệnh Đế Chế, mã lệnh chơi Age of Empires

  Các game thủ, nhất là chơi game AOE cùng cập nhật các lệnh đế chế, mã lệch chơi Age of Empires để có thể thay đổi cục diện trong game dễ dàng và nhanh chóng theo ý muốn nhé. Bộ mã lệnh trong Đế Chế có thể giúp được người chơi tăng thêm tài nguyên như gỗ, binh lính, thậm chí là vàng.

 • Y Thần trong Đế Chế AOE 1 cần nâng cấp gì?

  Academy trong Đế Chế hay AOE 1 hay còn được gọi với cái tên thân mật Xọc Xiên, là một loại quân đi bộ sử dụng vũ khí giáo mác có khả năng khắc chế các loại quân cận chiến ở Thời kỳ Đồ Đồng. Khi lên Thời kỳ Đồ Sắt, Y

 • Code Anime Fighters Simulator 6/2024 mới nhất, cách nhập

  Tận dụng những đồng Yen từ việc nhập Code Anime Fighters Simulator hoặc thu thập khi chơi, để xây dựng đội chiến binh mạnh nhất và tự tin khám phá thế giới anime Roblox lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z và Naruto.