Cách chơi Tượng Kỳ với GameTV Plus

Tượng Kỳ, một sản phẩm game cờ tướng trực tuyến cực kỳ thú vị trên điện thoại. Người chơi có thể tham gia chơi Tượng Kỳ trên GameTV Plus, hoặc liên kết với phương thức đơn giản và nhanh gọn.

Tượng Kỳ là một trong những tựa game chơi cờ tướng online hiếm hoi hiện nay có mặt trên thị trường. Người chơi có thể chơi Tượng Kỳ trên GameTV Plus hoặc không bởi đây không hoàn toàn là game phát hành trên GameTV Plus. Tuy nhiên nếu liên kết nó với GameTV Plus để chơi cờ tướng sẽ đồng nhất dữ liệu cũng như đem lại nhiều lợi ích cho người chơi.

cach choi tuong ky voi gametv plus

Chơi Tượng Kỳ trên GameTV Plus.

Hướng dẫn cách chơi Tượng Kỳ trên GameTV Plus

Trước khi đi vào hướng dẫn cách chơi Tượng Kỳ trên GameTV Plus, bạn đọc vui lòng tải Tượng Kỳ về tại đây.

- Tải Tượng Kỳ cho Android tại đây.
- Tải Tượng Kỳ cho iPhone tại đây.
>> Cần đăng ký GameTV Plus, tạo tài khoản trước khi vào chơi.

Bước 1: Như đã nói Tượng Kỳ không phụ thuộc vào GameTV Plus tuy nhien chúng ta cần tài khoản GameTV Plus để được tận hưởng nhiều ưu đãi, tham gia nhiều sự kiện khác nhau. Sau khi tải xong ứng dụng game Tượng Kỳ hãy vào lựa chọn GTV ID và đăng nhập tài khoản GameTV Plus vào.

cach choi tuong ky voi gametv plus 2

Bước 2: Sau khi tiến hành đăng nhập xong chúng ta sẽ phải đổi tên trước tên cho tài khoản của mình, tài khoản sẽ không tự động đổi tên theo nick GameTV Plus mà bạn đăng nhập được.

cach choi tuong ky voi gametv plus 3

Bước 3: Việc đổi tên trong Tượng Kỳ sẽ giúp người chơi có biệt danh riêng và khi bạn đủ mạnh để đánh bại nhiều người chơi sẽ có cơ hội xuất hiện trên bảng xếp hạng của GameTV Plus. Đó là lý do mà chúng ta nên chơi Tượng Kỳ trên GameTV Plus.

cach choi tuong ky voi gametv plus 4

Bước 4: Khi chơi Tượng Kỳ trên GameTV Plus chúng ta nên chú ý thêm về hộp thư của mình bởi nó là nơi chưa rất nhiều thông tin cũng như thông tin ừ các trò chơi.

cach choi tuong ky voi gametv plus 5

Bước 5: Tiếp sau đó là các hệ thống khi chơi Tượng Kỳ trên GameTV Plus bao gồm 2 chế độ là cờ tướng và cờ úp. Với cờ tướng chúng ta có 2 chế độ chơi là cờ 5 phút và cờ 20 phút.

cach choi tuong ky voi gametv plus 6

Còn với cờ úp có đến 4 chế độ được phân chia ra làm 4 rank khác nhau, đây là chế độ chơi khi cả bạn và địch đều không biết có quân gì trên sân. Mọi thứ người chơi phải tự mình ghi nhớ lại và phán đoán.

cach choi tuong ky voi gametv plus 7

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Tượng Kỳ trên GameTV Plus, tuy không phải tựa game chơi trực tiếp trên GameTV Plus tuy nhiên nếu như sử dụng tài khoản GameTV Plus sẽ đem lại nhiều lợi ích khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tuong-ky-voi-gametv-plus-54748n.aspx
Ngoài ra còn rất nhiều tựa game nổi tiếng khác như chơi Warcraft 3 trên GameTV Plus, đừng tưởng Dota 2 ra mắt mà Warcraft 3 không còn người chơi nhé, số lượng người chơi Warcraft 3 trên GameTV Plus là rất đông đấy.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Warcraft 3 trên GameTV Plus
Cách chơi CS 1.1 trên GameTV Plus
Cách sửa lỗi GameTV Plus khi vào Room
Lỗi thường gặp trên GameTV Plus và cách khắc phục
Cách chơi Diablo 2 trên GameTV Plus
Từ khoá liên quan:

choi tuong ky voi GameTV Plus

, su dung GameTV Plus choi tuong ky, choi tuong ky tren GameTV Plus,

SOFT LIÊN QUAN
  • GameTV Plus

    Chơi game, Đế chế Online, kết nối game thủ với nhau

    GameTV Plus cung cấp giao diện tiếng Việt của Game TV để cài đặt và chơi game thuận lợi hơn, chẳng hạn như những game đế chế AOE hay game bắn súng CS đang rất hot. GameTV Plus còn mang đến tính năng đồng bộ dữ liệu, họp ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá