Cách để lá chắn, Defend trong Game Pirate Kings hiệu quả nhất.

Pirate Kings - một cái tên, một từ khóa thuộc dạng hot trên Goolge và đang lan tỏa như vũ bão trên mạng xã hội Facebook. Nếu bạn đang là một Fan của Pirate Kings xin mời xem thêm cách để lá chắn, Defend trong Game Pirate Kings hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Trước sức nóng của Pirate Kings bạn có thể download Pirate King về trên các thiết bị di động đồng thời cũng có thể chơi Pirate Kings trên Facebook bằng tài khoản Facebook một cách dễ dàng. Khi bạn chơi Pirate Kings có rất nhiều chức năng trong bánh xe Wheel mà bạn sẽ quay vào như: Atack, Steal, Spins... trong đó Defend hay còn gọi là Lá chắn mà bạn phải quan tâm nếu như không muốn ngôi nhà xinh đẹp của mình bùng cháy giữa biển trời bao la.

Cách để lá chắn, Defend trong Game Pirate Kings cũng chỉ một trong rất nhiều cách chơi Pirate Kings, tuy nhiên, chúng ta cần phải nắm rõ từng bước một để có thể trở thành cao thủ trong game này được.

Cách để lá chắn, Defend trong Game Pirate Kings hiệu quả nhất.

Trong Pirate Kings hay các loại game chiến thuật nói chung ngoài kĩ năng tấn công bạn phải có kĩ năng phòng thủ tốt, hãy thử tưởng tượng nếu bạn chỉ biết tấn công mà không biết phòng thủ điều gì sẽ xảy ra? chắc hẳn bạn đang hình dung ra một bãi đổ nát, đống tro tàn hay bất kì thứ gì có dấu hiệu của sự phá hoại. Trong Pirate Kings cũng vậy, phòng thủ chính là hàng rào lá chắn / Defend ngăn chặn sự phá hoại "không thương tiếc" của đối phương.

su dung la chan trong piratekings

Hòn đảo hoang sơ vì thiếu lá chắn khi bị tấn công.

Vậy phải làm gì để sử dụng lá chắn, Defend trong Game Pirate Kings hiệu quả nhất?

Số Lá chắn / Defend trong Pirate Kings tối đa là 3, hãy chú ý tránh lãng phí lượt quay
Số lá chắn, Defend trong Game Pirate Kings luôn là 3 và không chấp nhận lá chắn thứ 4, điều đó có nghĩa là những lần bạn quay bánh xe vào Defend sau khi đã đủ 3 lá chắn rồi thì cũng như không. Bạn chỉ tốn công, mất lượt quay mà thôi, vì vậy điều đầu tiên bạn phải nhớ chính là số lượng lá chắn cho phép là 3 hãy sử dụng nó trước khi muốn nhận thêm. Nếu bạn muốn biết mình đã có bao nhiêu lá chắn rồi, có thể nhận thêm bao nhiêu bạn để ý góc trên cũng bên tay phải của màn hình sẽ thấy biểu tượng của chúng. Chúng giống như những chiếc mặt lạ...

la chan trogn game vua hai tac
Số lượng lá chắn cho phép trong Pirate Kings là 3.

Để chiến thắng trong Game Pirate Kings bạn hãy chú ý điều này nếu tích đủ 3 giáp và số lượt quay còn lại nhỏ hơn 50 thì bạn nên tạm dừng việc quay bánh xe tránh lãng phí giáp nếu lỡ tay quay vào Defend.

Tích lũy số lượt quay để gia tăng khả năng quay trúng ô Lá chắn / Defend
Theo quy định khi đánh thắng một hòn đảo bạn có thể nhận được 300.000 vàng và thật buồn bạn chỉ nhận được 100.000 nếu bạn gặp phải sự chống trả của giáp bảo vệ.


Giáp bảo vệ đảo ngăn chặn các cuộc tấn công từ đối thủ.

Chính vì có sự chênh lệch lớn về số vàng nhận được mà đối thủ của bạn sẽ "tàn nhẫn" lựa chọn hòn đảo của bạn để tấn công nếu như chúng không có giáp bảo vệ.

Thiếu lá chắn bạn đang là miếng mồi béo bở trước mắt đối thủ.

Khi tấn công đối thủ thường chọn những đảo đã mất lá chắn bảo vệ, mỗi lần bị tấn công / Attack là một giáp mất đi, hãy tích lũy tổng số lượt quay càng nhiều càng tốt để tăng cơ hội tấn công đồng thời nâng cao khả năng phòng thủ càng sớm càng tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/de-la-chan-defend-trong-game-pirate-kings-hieu-qua-nhat-3929n.aspx

Bên cạnh tính năng Lá chắn / Defend còn có chức năng Tấn công / Attack, chức năng Steal, chức năng Spins... để chiến thắng bạn có thể đọc thêm mẹo "đốt nhà bạn bè" trong Pirate Kings được Taimienphi.vn chia ở bài viết trước. Hãy nâng cao khả năng phòng thủ của bạn bằng hàng lá chắn "dày cộp" và luôn trong tình trạng được bổ sung như vậy chẳng mấy chốc bạn sẽ thống lĩnh cả vùng biển rộng lớn với vị trí đứng đầu - Vua hải tặc.
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cach de la chan trong Pirate Kings

, la chan Pirate Kings vua hai tac, kich hoat la chan Pirate Kings,

Tin Mới

 • Cách tải TFT PBE Mobile tiếng Việt trên Android, iPhone/iPad

  Phiên bản Đấu Trường Chân Lý PBE đã sẵn sàng cho bạn trải nghiệm. Các game thủ có thể lựa chọn tải TFT PBE Mobile trên máy tính PC bằng phần mềm giả lập, hoặc trải nghiệm trên điện thoại Android, iOS của mình.

 • Hướng dẫn đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024

  Để đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024 thì bạn cần một tài khoản Riot Games và tuân thủ các yêu cầu của máy chủ thử nghiệm. Việc tham gia PBE giúp bạn trải nghiệm sớm các thay đổi, cập nhật mới và góp phần hoàn

 • Code Silkroad Origin Mobile tháng 7/2024 cập nhật mới nhất

  Mỗi tuần nhà phát hành đều cung cấp thêm mã code Silkroad Origin Mobile mới dành cho dân cày để họ farm điểm Exp và SP, trang bị, nguyên liệu để tăng lực chiến nhanh chóng hơn và chúng sẽ được sẽ được Taimienphi tổng

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.