Cách chơi Pirate Kings, chơi Vua hải tặc cho người mới.

Cách chơi Pirate Kings là điều mọi người cần phải nắm rõ nếu muốn chơi tốt trong game Pirate Kings - game đang làm mưa làm gió trong thời gian hiện nay, nếu bạn đang làm quen với Pirate King thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Pirate Kings hay còn gọi là Vua hải tặc cho người mới.

Pirate Kings xoay quanh vòng quay bánh xe số với những tính năng khác nhau như Attack (tấn công), Defend (lá chắn), Steal (đánh cắp), Spins (thêm lượt quay) cùng phần thưởng là số lượng vàng khác nhau. Sự đơn giản trong cách chơi Pirate Kings đơn giản giúp cho ứng dụng này có số lượng người chơi đông đảo. Bạn có thể chơi Pirate Kings trên di động hoặc chơi Pirate Kings trên Facebook.

Cách chơi Pirate Kings, chơi Vua hải tặc cho người mới.

Là một tựa game hấp dẫn bạn có thể tải Pirate Kings trên Taimienphi.vn để chơi ngay hôm nay. Tùy thuộc vào thiết bị đang sử dụng, các bạn có thể download Pirate Kings cho Windows, nếu sử dụng iPhone, các bạn Download Pirate King cho iPhone, sử dụng Android, các bạn Download Pirate King cho Android.

choi vua hai tac

Như đã nói ở trên Pirate Kings có cách chơi đơn giản và dễ hiểu việc của bạn là quay bánh xe số. Trong bánh xe số có 4 chức năng chính:

Attack: tấn công người chơi khác
Defend: lá chắn phòng thủ
Steal: lấy trộm vàng của người chơi khác
Spins: thêm lượt quay
Bên cạnh 4 chức năng chính đó bạn còn có cơ hội nhận được phần thưởng là số lượng vàng khác nhau từ 1K, 5K, 100k tất cả phụ thuộc vào sự may mắn của bạn.

Cách chơi Pirate kings tốt nhất để nhanh chóng trở thành Vua hải tặc ?
Với những game chiến thuật khác bạn có thể có hàng tá nhiệm vụ phải làm để phá đảo, trong Pirate Kings cũng vậy nhiệm vụ của bạn là chinh phục 7 hòn đảo xinh đẹp có trong Pirate Kings. Để làm được điều này không hề đơn giản, bạn vừa xây dựng vừa phải bảo vệ chúng trước những cuộc tấn công như "thác đổ" của đối thủ, hãy gia tăng sức mạnh phòng thủ cũng như khả năng tấn công của mình đồng thời thắt chặt tình liên minh với bạn bè để bảo vệ hòn đảo của mình rút ngắn con đường chinh phục 7 hòn đảo xinh đẹp.

cach choi pirate kings

Chức năng tấn công trong cách chơi Pirate king
Khi quay vào Attack cũng đồng nghĩa với bạn được tấn công người chơi khác, một khẩu đại bác đang chờ bạn nhả đạn nếu bắn chính xác bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền vàng cho mình. Có 5 lựa chọn cho các loại công trình mà trong shop của game có, theo lẽ thông thường các game thủ sẽ nhằm vào những công trình có điểm số cao khi mua, hãy tinh ý để mắt tới những công trình có nhiều tiền vàng đồng thời ghi nhớ mức giá vàng của mỗi công trình bắn để đem lại điểm số thưởng tối ưu nhất cho bạn.

cach choi game pirate kings

Chức năng phòng thủtrong cách chơi Pirate Kings
Là một game chiến thuật đã có tấn công ắt phải có phòng thủ, trong Pirate Kings bạn phòng thủ cho hòn đảo của mình bằng cách đặt lá chắn cho chúng.
Khi quay vào ô Defend bạn sẽ nhận được 1 lá chắn để bảo vệ hòn đảo của mình để chống lại những cuộc liên minh tấn công. Đối thủ thường chọn những hòn đảo có ít lá chắn để tấn công vì vậy nếu thiếu bạn hãy bổ sung chúng ngay để đảm bảo hòn đảo của bạn được an toàn.

choi game pirate kings

Mua các công trình
Để xây dựng được hòn đảo cho mình bạn cần phải chọn mua những vật phẩm để nâng cấp công trình, từ đó bạn nhanh chóng nâng cấp độ trong game. Ngoài đời cũng như trong Pirate Kings đôi khi sự tích lũy tiền dễ dẫn đến rủi ro, khi tham gia Pirate Kings bạn rất có thể bị cướp trắng số tiền bạn có vậy nên hãy dùng tiền để xây dựng những công trình ngay khi có tiền.
Để vào shop mua đồ bạn chọn biểu tượng ba gạch ngang bên góc trên cùng bên trái của màn hình trong game => Shop => Chọn mua.

Mời bạn bè chơi Pirate Kings qua Facebook.
Với những game mới hiện nay bạn có thể kết nối Facebook để mời bạn bè cùng chơi, còn nhớ sự lan tỏa của Candy Crush Saga trong cộng đồng mạng nguyên nhân chính là sự tương tác giữa người chơi này với người chơi khác qua Facebook.
Trong Pirate Kings khi kết nối Facebook bạn sẽ được tặng thêm số lần quay, chỉ cần 20 người bạn sẽ được tặng thêm một một bình vòng quay may mắn tương đương với số lần quay là 50 lần. Số lần quay tăng lên đồng nghĩa với cơ hội quay vào các ô như tấn công, lá chắn, thêm lượt, tiền vàng... tăng và khả năng tấn công cũng như phòng thủ được đẩy lên cao gúp bạn có nhiều cơ hội để phá đảo trong game.
Để mời bạn bè chơi Pirate Kings qua Facebook bạn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc trái màn hình chọn Invite Friends => Tích chọn người muốn mời => INVITE

Đó là những cách chơi pirate kings cơ bản nhất cho người mới chơi Pirate Kings, về cơ bản bạn sẽ định hướng được cách chơi khi đọc bài tham khảo này. Nếu bạn đang là một game thủ ngày ngày theo sát từng dịch chuyển của Pirate Kings bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp các mẹo "đốt nhà bạn bè" trong game Pirate Kings nhanh nhất và chuẩn nhất để rút ngắn quãng đường trở thành 1 ông Vua hải tặc quyền uy của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-pirate-kings-choi-vua-hai-tac-cho-nguoi-moi-4013n.aspx
Nếu bạn là người yêu thích những trận đấu súng hấp dẫn thì Đột Kích là tựa game mà bạn không thể bỏ qua, có nhiều cách chơi đột kích giúp bạn trở thành tay súng cừ khôi nhất, thông qua các cách chơi đột kích này, bạn có thể biến hóa thành cách chơi của mình để tạo ra một phong cách riêng khi thi đấu.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hỏi về cách chặn mời chơi Pirate Kings trên Facebook?
Bí quyết chiến thắng trong game Pirate Kings, phá đảo game Pirate Kings cực nhanh.
Mẹo "đốt nhà bạn bè" trong game Pirate Kings nhanh và chuẩn nhất.
Code Pirate Arena mới nhất 2/2023 và cách nhập nhận 50K Kim Cương miễn phí
Cách chặn lời mời chơi Pirate Kings từ Facebook trên Firefox, Chrome, Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

Cach choi Pirate Kings

, huong dan choi Pirate Kings, cach choi Pirate Kings cho nguoi moi bat dau,

SOFT LIÊN QUAN
  • Pirate King

    Chơi game vua hải tặc trên điện thoại

    Pirate Kings là tựa game cướp biển đang làm mưa làm gió trên Facebook và thiết bị di động. Bạn đã chơi game này chưa? Hãy download Pirate King để hóa thân thành "cướp biển" và trải nghiệm những giây phút thú vị của game ...

Tin Mới