Chơi Pirate Kings không “spam” Facebook, chơi Pirate Kings trên Facebook an toàn.

Pirate Kings hay còn gọi là Vua hải tặc đang "hoành hành" trên Facebook, hàng ngày có hàng nghìn lời mời chơi Pirate Kings và bạn cũng có thể mời bạn bè của mình tham gia chơi Pirate Kings trên Facebook. Bài viết này hướng dẫn cách chơi Pirate Kings không “spam” Facebook, chơi Pirate Kings trên Facebook an toàn.

Những lời mời chơi game trên Facebook không có gì xa lạ với người dùng nói chung và những người đam mê game nói riêng, thế nhưng không phải ai cũng hứng thú với tất cả các thể loại game được mời trong đó có Pirate Kings đang rất hot hiện nay. Để những lời mời đó không làm phiền bạn bè của mình bài viết trước Taimienphi cũng đã hướng dẫn các bạn cách chặn lời mời chơi Pirate Kings  từ Facebook bài viết này Taimienphi hướng dẫn cách chơi Pirate Kings không “spam” Facebook, chơi Pirate Kings trên Facebook an toàn.

Hướng dẫn cách chơi Pirate Kings không “spam” Facebook, chơi Pirate Kings trên Facebook an toàn.

Pirate Kings được đánh giá là một game đơn giản, dễ chơi. Ngay từ bây giờ bạn có thể tải Pirate Kings để chơi thử và tự mình cảm nhận sự hấp dẫn của nó.

* Tải Game Pirate Kings: Download Pirate Kings

Sau khi cài đặt Pirate Kings bạn  nhấn vào Play để chơi, giao diện của nó gồm một vòng quay gồm có: tiền vàng và các chức năng tấn công, phòng thủ, cướp bóc... để quay bạn nhấn vào nút đỏ có hình "đầu lâu xương chéo" - biểu tượng kinh điển gắn liền với những tên hải tặc mà bạn thường xem qua phim ảnh.

choi vua hai tac tren facebook
Cách chơi Pirate Kings khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút đỏ để chơi.

Quá trình chơi Pirate Kings gắn liền với quá trình xây dựng và bảo vệ hòn đảo của mình khỏi các cuộc tấn công đồng thời bạn cũng sẽ phải thực hiện các cuộc tấn công đảo của người khác để dành vị trí Vua hải tặc.

cách chơi vua hải tặc, phá đảo vua hải tặc
Những cuộc tấn công như thế này sẽ khiến cho những hòn đảo xinh đẹp trở nên hoang tàn.

Khi thấy sức lực của mình cạn kiệt vì phải chống đỡ các cuộc tấn công bạn có thể nhấn vào Friends sau đó nhấn vào Connect để được cộng thêm 50 lượt quay, nhân 2 tiền thưởng, cộng 5 sao hay thưởng 1 triệu tiền vàng... từ đây phiền phức xuất hiện nếu như bạn không biết cách quản trị những gì đăng lên Facebook.

choi cua hải tặc, chơi pirate kings an toan
Một trong những cách để ra tăng sức mạnh trong Pirate Kings chính là việc bạn mời bạn bè đang sử dụng Facebook hỗ trợ.

3 bước thiết đặt Pirate Kings không “spam” Facebook, chơi Pirate Kings trên Facebook an toàn.

Để chơi Pirate Kings không “spam” Facebook, chơi Pirate Kings trên Facebook an toàn bạn phải thiết đặt quyền riêng tư cho những gì được đăng trên Facebook đồng thời cần quản lý ứng dụng một cách chặt chẽ.


Kết nối Facebook để tăng cơ hội chiến thắng trong Pirate Kings

Bước 1: Cho phép ứng dụng đăng nhập bằng Facebook.
Sau khi nhấn Connect, Pirate Kings yêu cầu nhân thông tin của bạn, danh sách bạn bè và địa chỉ e-mail. Bạn nhấn Ok để đồng ý cung cấp một số thông tin.

Tiếp theo Pirate Kings hỏi bạn chọn mức riêng tư cho bài đăng, bạn có thể chọn Chỉ mình tôi... tuy nhiên nên chọn Not Now.

Sau khi nhấn Not Now bạn vào Friend để cập nhập danh sách bạn bè cùng chơi Pirate Kings

Như đã nói bạn sẽ phải mời bạn bè của mình cùng chơi. Để mời chọn vào hình 3 dấu gạch ngang được khoanh đỏ như hình dưới.

Bước 2: Thiết đặt lựa chọn Invite Friends.
Một trong những lý do khiến người dùng Facebook cảm thấy "ác cảm" với Pirate Kings chính là những lời mời kiểu này gửi tới cho họ và dĩ nhiên họ không quan tâm !
Việc của bạn là phải thiết đặt Invite Friends cho phù hợp. Tại mục Invite Friends (thứ 2 từ dưới lên) bạn chọn nó để thiết đặt Invite Friends

Ở mục tiếp theo bạn chọn Slect none tức là tùy chọn từng bạn bè để gửi lời mời thay vì Select all (chọn tất)

Bước 3: Lựa chọn bạn bè phù hợp để gửi lời mời.
Lời mời chơi Pirate Kings trên Facebook cần phải chọn đúng người để mời cho phù hợp, làm như vậy giúp bạn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook, chơi Pirate Kings trên Facebook an toàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/choi-pirate-kings-khong-spam-facebok-choi-pirate-kings-tren-facebok-an-4004n.aspx
Nói tóm lại Pirate Kings hay những game khác cũng vậy có người thích có người không, khi phải nhận quá nhiều lời mời như vậy họ sẽ báo cáo Spam với Facebook vô hình chung bạn đã là người gửi thông tin Spam. Như vậy trước sau gì Facebook cũng sẽ đánh giá hành vi người dùng và hành vi gửi thông tin Spam là không tốt, hi vọng qua bài viết bạn đã biết cách chơi Pirate Kings không “spam” Facebook, chơi Pirate Kings trên Facebook một cách an toàn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo giúp tăng vòng quay trong Pirate Kings đơn giản.
Loạt ảnh chế Pirate Kings khi bị mời chơi game nhiều lần trên Facebook
Đăng nhập CF, login game Đột Kích
Link nhận miễn phí Spin và Coin game Pirate Kings
Cảnh giác với các công cụ hack Pirate Kings.
Từ khoá liên quan:

choi pirate kings tren Facebook

, play pirate-kings no Spam, meo choi vua hai tac tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kinh nghiệm chơi Cf toàn tập

    Kinh nghiệm chơi game CF

    Kinh nghiệm chơi Cf toàn tập là tài liệu tổng hợp kinh nghiệm chơi game của một học sinh được tổng hợp từ thực nhiều nguồn cũng như kinh nghiệm chơi thực tế của bản thân, bạn bè. Game CF là thể loại game bắn súng hấp dẫn có ra đời đã khá lâu và được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Tin Mới