Cách chơi The Legend of Caocao trên máy tính bằng Bluestacks

Game mobile The Legend of CaoCao hay còn có tên Romance of Three Kingdoms (ROTK Mobile) là một dòng game kinh điển, thậm chí có thể coi là "thủy tổ" của thể loại chiến thuật Tam Quốc. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi The Legend of Caocao trên máy tính bằng giả lập android Bluestacks.

The Legend of Caocao là tựa game thuộc thể loại chiến thuật kinh điển với cốt truyện xoay quanh cuộc chiến tranh Tam Quốc. Đến với ROTK, bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn khác biệt với những tựa game Tam Quốc đã từng chơi. Vì thuộc thế hệ đầu tiên, nên game có lối chơi phức tạp hơn nhiều so với những game Tam Quốc "thị trường" với hệ thống auto hiện đại.

cach choi the legend of caocao tren may tinh bang bluestacks

Hướng dẫn chơi The Legend of Caocao trên máy tính bằng giả lập android Bluestacks

Romance of the Three Kingdoms : The Legend of CaoCao (RoTK mobile) là phiên bản mobi của ROTK, với Tào Tháo làm nhân vật chính. Hiển nhiên, Nexon muốn sử dụng vị gian hùng này như một cách tiếp cận mới mẻ với những game thủ có tư tưởng thoáng và thích sự độc đáo.

CÁCH CHƠI THE LEGEND OF CAOCAO TRÊN MÁY TÍNH

The Legend of Caocao là tựa game được phát hành trong "nội bộ" Hàn Quốc, tuy nhiên để cài đặt và chơi The Legend of Caocao trên máy tính thì lại khá đơn giản, đặc biệt là nhờ có phần mềm giả lập android Bluestacks. Lý do chúng tôi chọn Bluestacks bởi trong phiên bản Bluestacks 3, những cải tiến hỗ trợ chơi game trên Bluestacks tốt hơn so với những phần mềm giả lập Mobile khác

Bước 1: Tải và cài Bluestacks trên máy tính tại đây: BlueStacks

Bluestacks một trong những phần mềm giả lập Android tốt và dễ sử dụng nhất trên máy tính. Nếu bạn đã có ứng dụng này trên máy tính của mình, bạn hãy update bản mới nhất của Bluestacks để được hướng dẫn chính xác hơn nhé.

cach choi the legend of caocao tren may tinh bang bluestacks 2

Nhớ update bản mới nhất của Bluestacks nhé

Bước 2:Tải bộ cài APK game The Legend of Caocao tại đây

The Legend of Caocao được sản xuất và phát hành để phục vụ duy nhất thị trường Hàn Quốc nên bạn sẽ không thể tìm kiếm và cài đặt The Legend of Caocao trên kho ứng dụng của Google. Tuy nhiên bạn có thể tải riêng bộ cài The Legend of Caocao và trải nghiệm game một cách hoàn chỉnh nhất.

Bước 3: Cài đặt The Legend of Caocao trên Bluestacks

Tại giao diện chính của Bluestacks bạn chọn Install apk, sau đó trỏ vào thư mục và chọn file apk của The Legend of Caocao mà bạn tải về.

cach choi the legend of caocao tren may tinh bang bluestacks 3

Sau khi hoàn tất cài đặt, biểu tượng của game sẽ hiện ra tại giao diện chính của Bluestacks như hình dưới.

cach choi the legend of caocao tren may tinh bang bluestacks 4

Vậy là với những bước khá đơn giản phía trên, các bạn đã hoàn tất cài đặt cho The Legend of Caocao. Sau khi vào game, bạn sẽ phải tiếp tục cập nhật để tải về dữ liệu của game. The Legend of Caocao sẽ yêu cầu tải về hơn 600 Mb dữ liệu, do đó bạn cần phải để ý dung lượng của máy tính trước khi tải về. Trong lúc tải về bạn có thể theo dõi những hướng dẫn của hệ thống thông qua truyện tranh khá đặc sắc.

cach choi the legend of caocao tren may tinh bang bluestacks 5

Sau khi hoàn tất cập nhật, bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm game. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế khi chơi The Legend of Caocao trên Bluestacks 3.

cach choi the legend of caocao tren may tinh bang bluestacks 6

cach choi the legend of caocao tren may tinh bang bluestacks 7

cach choi the legend of caocao tren may tinh bang bluestacks 8

cach choi the legend of caocao tren may tinh bang bluestacks 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-the-legend-of-caocao-tren-may-tinh-31779n.aspx
cach choi the legend of caocao tren may tinh bang bluestacks 10

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Vaults of the Ancients mang đến nhiều nội dung mới cho Sea of Thieves
Hướng dẫn tải và chơi Heroes of the Storm
Mẹo chơi Rise of the Kings cho người mới
Code Hesman Legend
Hướng dẫn đăng ký sớm War of the Visions
Từ khoá liên quan:

The Legend of Caocao

, Romance of Three Kingdoms, ROTK Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • The Legend of CaoCao

    Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn

    The Legend of CaoCao (RoTK mobile) là game online chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc vốn đã quen thuộc với phần lớn game thủ Việt. Tải The Legend of CaoCao game thủ được thỏa sức thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá