Thử tài suy luận của bạn trong tựa game Seasons of the Samurai đã có mặt trên Xbox One

Không súng ống. Không kẻ xấu. Không máu chảy đầu rơi. Chỉ có bạn, chống lại máy móc. Seasons of the Samurai là một chuỗi các câu đố lấy bối cảnh Nhật Bản thời Trung Cổ, thách thức bộ não của bạn theo những cách mới mẻ và đầy bất ngờ. Hiện, game đã có mặt trên Xbox One.

Trong tựa game giải đố Seasons of the Samurai, bạn trở thành một võ sĩ Samurai, người có khả năng kiểm soát các mùa và thay đổi thời gian trong ngày theo ý muốn. Mỗi thay đổi bạn thực hiện sẽ sắp xếp lại bối cảnh toàn bộ level mà bạn đang chơi, tạo ra các con đường mới và chặn những con đường khác khi bạn cố gắng đi đến Torii (một cánh cổng ở Nhật Bản đưa bạn đến một thế giới khác).

thu tai suy luan cua ban trong tua game seasons of the samurai da co mat tren xbox one

Thử tài suy luận với Seasons of The Samurai

Xem thêm: Tải và chơi Rocket League miễn phí trên Xbox One

Link tải Seasons Of The Samurai:

=> Link tải Seasons of the Samurai Xbox One

=> Link tải Seasons of the Samurai Windows 10

Thử tài suy luận của bạn trong tựa game Seasons of the Samurai đã có mặt trên Xbox One

Hành trình trong Seasons of the Samurai đưa bạn đi qua 47 tỉnh thành của Nhật Bản, từ Okinawa đến Hokkaido. Mỗi level thách thức bạn với một câu đố xoắn não và độ khó của câu đố tăng dần khi bạn lên cấp.

Tất cả các câu đó yêu cầu suy luận logic, kỹ năng không gian trực quan và trí nhớ tốt. Mặt đất của mỗi level được tạo từ các khối lục giác di chuyển lên và xuống. Bạn chỉ có thể bước sang khối tiếp theo nếu nó ngang bằng với khối bạn đang đứng trên đó. Các cơ chế mới sẽ xuất hiện trong suốt hành trình của bạn, bao gồm các nền tảng trượt và các khối xoay tròn, mang đến những thử thách mới và làm cho trải nghiệm game luôn mới mẻ, hấp dẫn.

thu tai suy luan voi game seasons of the samurai

Trong suốt hành trình, bạn sẽ nhận ra nhiều địa danh và biểu tượng văn hóa của Nhật Bản như cổng Torii ở Hiroshima, đền thờ ở Kyoto, lâu đài Matsumoto và cây cầu vĩ đại dẫn đến các ngôi làng phủ tuyết ở Tohoku, cũng như thưởng thức âm nhạc được tạo ra bởi các loại nhạc cụ truyền thống của Nhật Bản. Tất cả mang đến một trải nghiệm chìm đắm.

thu tai suy luan cua ban trong tua game seasons of the samurai da co mat tren xbox one

Xem thêm: Top game giải đố hay nhất

Sự kết hợp giữa các mùa và thời gian trong ngày ảnh hưởng đến góc đổ bóng và tia nắng, tạo nên môi trường tuyệt đẹp và chân thực. Đèn lồng thay thế mặt trời chiếu sáng con đường xuyên màn đêm. Những chiếc lá trên vô số loài cây phản ánh tất cả 4 mùa trong năm thông qua màu sắc, màu đỏ của lá cây phong vào mùa thu và sắc tím hồng của cây anh đào vào mùa xuân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tai-suy-luan-cua-ban-trong-tua-game-seasons-of-the-samurai-da-co-mat-tren-xbox-one-59983n.aspx
Seasons of the Samurai tận dụng sức mạnh của console Xbox One X để mang đến hình ảnh có độ phân giải 4K tuyệt đẹp và màu sắc cực nét trong chế độ HDR. Sau phần giới thiệu độc quyền trong sự kiện Xbox Games Showcase, Seasons of the Samurai hiện đã có mặt trên toàn thế giới trên Xbox One và PC.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi The Legend of Caocao trên máy tính bằng Bluestacks
Bản cập nhật Vaults of the Ancients mang đến nhiều nội dung mới cho Sea of Thieves
Code Samurai Shodown VNG, Huyền Thoại Samurai
Hướng dẫn tải và chơi Heroes of the Storm
Mẹo chơi Rise of the Kings cho người mới
Từ khoá liên quan:

thu tai suy luan voi game Seasons of the Samurai

, game trí tuệ Seasons of the Samurai đã có mặt trên Xbox One, game giải đố Seasons of the Samurai đã được phát hành trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Seasons of the Samurai

    Game giải đố phong cách Samurai

    Seasons of the Samurai là game giải đố với nhân vật chính là Samurai, trong đó người chơi sẽ dẫn dắt một samurai thông qua một loạt các câu đố được đặt ở nhiều địa điểm khác nhau của Nhật Bản. Seasons of the Samurai còn cho phép bạn kiểm soát các mùa và thời gian trong ngày để thay đổi cấu hình của từng cấp độ.

Tin Mới