The Dark Pictures Anthology Little Hope xác nhận ra mắt vào ngày 30/10

Tựa game The Dark Pictures Anthology là một loạt các tựa game kinh dị độc lập và trò chơi tiếp theo sau Man of Medan mang tên Little Hope trong tuyển tập này sẽ ra mắt trên Xbox vào ngày 30 tháng 10.

Tất cả các trò chơi trong series The Dark Pictures Anthology đều được thiết kế với tính năng nhiều người chơi, do đó, mỗi tựa game đều có chế độ Solo Story, chế độ Shared Story - nơi 2 người chơi có thể cùng nhau trải nghiệm game trực tuyến và một chế độ Movie Night - nơi tối đa 5 người chơi có thể chơi co-op và hành động lần lượt với các nhân vật khác nhau.

the dark pictures anthology little hope xac nhan ra mat vao ngay 30 10 1

The Dark Pictures Anthology ra mắt phần tiếp theo vào 30/10.

Xem thêm: Game Grounded đón nhận nhiều nội dung mới với bản cập nhật tháng 8

Tải và cài đặt phiên bản The Dark Pictures Anthology mới nhất:

=> Link tải The Dark Pictures Anthology cho PC

Điều làm cho loạt trò chơi The Dark Pictures thực sự độc đáo là cách các lựa chọn bạn đưa ra quyết định diễn biến câu chuyện và cũng xác định kết thúc của câu chuyện. Tất cả các game The Dark Pictures đều có nhiều con đường phân nhánh và được thiết kế với khả năng chơi lại trong cả chế độ người chơi đơn và nhiều người chơi.

Trong chế độ Shared Story, bạn và một người bạn khác cùng nhau chơi game, chia sẻ chung một câu chuyện. Nhân vật của các bạn đôi khi ở cùng nhau, đôi khi tách rời nhau và đôi khi ở 2 địa điểm hoàn toàn khác nhau nhưng lựa chọn của 2 bạn đều quyết định cách câu chuyện diễn ra như thế nào.

the dark pictures anthology little hope xac nhan ra mat vao ngay 30 10

Điều tuyệt vời về chế độ Shared Story là nó mang đến cho bạn một góc nhìn hoàn toàn khác về trò chơi, không giống với Solo Story. Trong Solo Story, một mình bạn đưa ra tất cả các quyết định trong khi trong Shared Story, bạn đang thêm một yếu tố con người khác vào trò chơi. Không phải tất cả các lựa chọn bây giờ đều là của riêng bạn và người bạn đồng hành quyết định làm gì là tùy thuộc vào họ... nhưng lựa chọn của cả 2 vẫn có liên quan đến cùng một câu chuyện.

Các trò chơi The Dark Pictures sẽ luôn đưa bạn vào một số tình huống khó xử về đạo đức và Little Hope chắc chắn không nằm ngoài quy luật đó. Những tình huống khó xử về đạo đức thường sẽ được gắn vào một kịch bản sống và chết. Không có lựa chọn nào tốt hẳn hay xấu hẳn mà chỉ là lựa chọn nào ít tồi tệ nhất. Chẳng hạn như, trong trailer giới thiệu game, bạn có thể thấy nhân vật đã băng qua một cây cầu hỏng và đổ nát, con đường đưa họ đi xuống dòng sông nhưng điều gì đó đang chờ đợi họ ở dưới vực sâu lạnh lẽo và âm u.

Xem thêm: Top game kinh dị hay nhất

Cảnh ngắn này thể hiện hoàn hảo một số lựa chọn khó khăn mà bạn phải thực hiện trong Little Hope. Trong trường hợp này, bạn chọn cứu Angela hoặc John và đón nhận hậu quả từ một trong hai lựa chọn. Bạn sẽ cứu ai?

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-dark-pictures-anthology-little-hope-xac-nhan-ra-mat-vao-ngay-30-10-60414n.aspx
Hiện tại, người chơi đã có thể đặt trước The Dark Pictures Anthology: Little Hope và trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 10.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dark Souls Remastered - Tựa game huyền thoại được phát hành trên đa nền tảng
Cách tải và chơi Dark Nemesis Infinite Quest trên PC
Cách sử dụng chế độ Dark Mode Youtube Mac OS, chế độ ban đêm
Cách tải và chơi game Magrunner Dark Pulse miễn phí
Code Dark Nemesis Infinite Quest mới nhất
Từ khoá liên quan:

The Dark Pictures Anthology Little Hope xác nhận ra mắt vào ngày 30 tháng 10

, The Dark Pictures Anthology Little Hope có mặt trên Xbox vào tháng 10, Little Hope tựa game tiếp theo trong The Dark Pictures Anthology ra mắt ngày 30 tháng 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • The Dark Pictures Anthology

    Game phiêu lưu mang màu sắc kinh dị

    The Dark Pictures Anthology thuộc thể loại game phiêu lưu mang màu sắc kinh dị rùng rợn lối chơi nhấn mạnh vào kể chuyển tương tác, bối cảnh ở vùng biển Thái Bình Dương. Nhiệm vụ của người chơi là cùng nhóm bạn Alex, Brad, Julia và Conrad khám phá những bí mật đằng sau một chiến đấu cơ bị bắn rơi xuống đáy biển từ Thế Chiến II.

Tin Mới