Mafia Definitive Edition đã có mặt trên Xbox One

Game Mafia Definitive Edition hiện đã ra mắt trên Xbox One, đưa bạn đến thế giới tội phạm có tổ chức trong Kỷ nguyên Cấm những năm 1930 ở Mỹ. Tại đây, bạn vào vai Tommy Angelo, khám phá thành phố Lost Heaven và từng bước khẳng định vị thế của mình trong giới Mafia.

Vào năm 2004, game nhập vai Mafia: The City of Lost Heaven đã ra mắt trên hệ máy Xbox đầu tiên với sự đánh giá cao của giới phê bình, trở thành tác phẩm kinh điển đình đám ngay lập tức nhờ mô tả chân thực về giới tội phạm có tổ chức ở Mỹ những năm 1930. Nay, Mafia: Definitive Edition đã cập bến Xbox One, kể lại câu chuyện mang tính biểu tượng của tài xế taxi Tommy Angelo trong một trải nghiệm được làm lại hoàn toàn mới.

Xem thêm: Top game nhập vai hấp dẫn trên PC, Mobile

mafia definitive edition da co mat tren xbox one

Game nhập vai xã hội đen Mafia: Definitive Edition đã có mặt trên Xbox One

Lấy bối cảnh thành phố Lost Heaven ở miền Trung Tây trong Kỷ nguyên Cấm, Mafia: Definitive Edition theo chân Tommy Angelo, một tài xế taxi chăm chỉ bị kéo vào thế giới ngầm sau cuộc đụng độ định mệnh với Mafia Ý. Trong vai Tommy, bạn sẽ hoàn thành công việc cho Don Salieri hùng mạnh, đối đầu với hàng loạt băng đảng, trốn tránh luật pháp và bảo vệ tổ chức của mình khỏi gia đình tội phạm Morello. Đây là cơ hội để bạn đóng vai chính trong một câu chuyện về xã hội đen, với các đoạn phim sống động và nhiệm vụ ly kỳ.

mafia definitive edition da co mat tren xbox one 2

Mafia: Definitive Edition là phiên bản làm lại trung thành, đồng thời cải thiện mọi khía cạnh của trò chơi gốc, từ hình ảnh tuyệt đẹp và cách trình bày xuất sắc đến lối chơi hiện đại hóa và câu chuyện mở rộng. Thành phố Lost Heaven và vùng nông thôn bên ngoài những con phố của nó thậm chí còn rộng lớn hơn những gì mà người hâm mộ lâu năm nhớ về nó, và giờ đây bạn có thể đi du ngoạn khắp mọi nơi bằng xe máy cùng với nhiều phương tiện cổ điển khác. Trên Xbox One X, người chơi sẽ có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tuyệt vời ở độ phân giải 4K, mang lại độ chi tiết cực cao trong hình ảnh và độ trung thực về đồ họa.

mafia definitive edition da co mat tren xbox one 3

Mafia: Definitive Edition được thiết kế bởi một số nhà phát triển đã làm việc trên mọi trò chơi trong sê-ri Mafia bao gồm cả bản gốc. Cho dù là người mới tham gia sê-ri Mafia hay đã là một người hâm mộ lâu năm, bạn sẽ thích sống cuộc sống của một trùm xã hội đen trong Mafia: Definitive Edition.

Link download game Mafia: Definitive Edition trên máy tính và Xbox One:

=> Link tải Mafia Definitive Edition cho PC

=> Link tải Mafia Definitive Edition cho Xbox One

https://thuthuat.taimienphi.vn/mafia-definitive-edition-da-co-mat-tren-xbox-one-60724n.aspx

Xem thêm: Rebel Galaxy Outlaw đã cập bến Xbox One

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá game Age of Empires II Definitive Edition
Sửa lỗi SteamAPI RestartApp AOE 2 Definitive Edition
Cách cài Đế Chế 4k Age Of Empires Definitive Edition
Age of Empires III Definitive Edition ấn định phát hành vào ngày 15 tháng 10
Danh sách lệnh cheat, mã hóa Age Of Empires II Definitive Edition
Từ khoá liên quan:

Mafia: Definitive Edition đã có mặt trên Xbox One

, Mafia: Definitive Edition đã ra mắt trên Xbox One, Mafia: Definitive Edition đã được phát hành trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mafia Definitive Edition

    Game nhập vai trong thế giới xã hội đen

    Mafia Definitive Edition là game nhập vai thuộc seri game mafia nổi tiếng được yêu thích kết hợp cả nội dung của thể loại hành động và phiêu lưu, lấy bối cảnh là cuộc sống đầy thăng trầm của một ông trùm mafie trong thế giới xã hội đen những năm cuối thập niên 30. Mafia Definitive Edition có cốt truyện theo hướng mở rộng nhưng vẫn giữ các nhiệm vụ và quy tắc chơi từ bản gốc trong đó có sự xuất hiện của những phương tiện di chuyển mới.

Tin Mới