Đánh giá game Age of Empires II Definitive Edition

Trò chơi Age of Empires II Definitive Edition hay Đế Chế 2 4K có rất nhiều điểm khác biệt so với những phiên bản trước đây của nó, cải thiện về đồ họa, cốt truyện, chế độ chơi và đặc biệt thêm 4 nền văn minh để người chơi thỏa sức lựa chọn.

Age of Empires II Definitive Edition hay Đế Chế 2 4K sắp sửa phát hành chính thức, không hoàn toàn mới nhưng chắc chắn đã được cải thiện. Phiên bản Definitive Edition cập nhật gần như mọi thứ, từ đồ họa cho đến AItrí tuệ nhân tạo, cũng như thêm bộ ba chiến dịch mới và bốn nền văn minh, mặc dù đồ sộ và được hoan nghênh, nhưng hơi thận trọng.

danh gia game age of empires ii definitive edition

Game chiến thuật trên nền đồ họa 4K

Nội dụng

Game Age of Empires II Definitive Edition thực sự quá hấp dẫn đến nỗi ai cũng muốn chơi thử mặc dù để sở hữu bạn cần bỏ ra hơn 300k VNĐ. Tại sao ư ? Trò chơi không chỉ có nội dung hoàn toàn mới với các chiến dịch The Last Khans, mà còn có nhiều chiến dịch nổi tiếng nhất trong lịch sử Age of Empires II, bao gồm 21 chiến dịch và mỗi chiến dịch chứa nhiều nhiệm vụ, 60 trận chiến lịch sử để bạn chiến đấu. AOE II Definitive Edition đưa bạn tới hàng ngàn năm lịch sử trước đó, những sự kiện lớn từ số người có ảnh hưởng nhất thế giới, điểm thu hút rất lớn của Age of Empires II.

danh gia game age of empires ii definitive edition 2

Đồ họa

Đặc biệt đáng chú ý là số lượng dân số tăng lên, cho phép mỗi phe có tối đa năm trăm đơn vị. Ngoài ra kiến trúc tòa nhà còn được cải thiện, phân nhóm đều và nhiều chức năng hơn. Tất cả chạy hoàn toàn trơn tru không có lỗi trong hình ảnh. Nhưng với khối lượng hình ảnh và đồ vật, rất ngạc nhiên là tôi chưa tìm thấy lỗi nào cả.

Các tòa nhà quân đội trông thật rực rỡ, khả năng phóng to và thu nhỏ cho bạn nhiều cơ hội để chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật. Ánh sáng cũng tuyệt vời, để cho tuyết phủ những cây và đốt cháy thực sự nổi bật. Nhìn chung, nó tốt hơn nhiều so với hệt hống đồ họa của phiên bản HD ra cách đây vài năm.

danh gia game age of empires ii definitive edition 3

Âm thanh

Âm thanh và giọng nói cũng được làm lại, cả hai đều thêm một số chức năng khác. Trò chơi này cuối cùng cũng có một thử thách lịch sử đẫm máu của chiến tranh thời trung cổ từ phía Tây Châu Âu đến phía đông Châu Á, và một số lời thoại dẫn dắt với giọng điệu kể chuyện Scotland được đánh giá rất cao, theo quan điểm với tôi đó là một phần của sự quyến rũ.

Gameplay

Các chiến dịch vẫn rất thú vị và cung cấp nhiều sự đa dạng về hình thức chơi từ chương này sang chương khác. Trong một lần bạn hộ tống Joan of Arc qua khu rừng đầy chiến trận, tránh các đội quân chiến đấu khác. Trong chiến dịch mới từ The Last Khans, bạn đang cố gắng hợp nhất các phe phái khác nhau ở vùng đồng bằng lãnh thổ mà không để cho nhà lãnh đạo của bạn bị chết. Mặt khác, bạn đang cố gắng chiếm lấy các vật từ đối thủ Transoxianan khanates (bất kể đó là những gì). Các nguyên tắc cơ bản của việc thu thập tài nguyên, huấn luyện quân đội và cố gắng tiêu diệt kẻ thù, xây dựng kỳ quan, đánh cắp các di tích ... những sự khác biệt trong mục tiêu giữ cho mọi thứ thú vị.

danh gia game age of empires ii definitive edition 4

Ngoài ra còn có các Challenge Missions mới phát sóng 'Nghệ thuật chiến tranh' của Sun-Tzu và giúp bạn hoàn thành các găng tay cụ thể. Đây là những hướng dẫn cơ bản nâng cao nhằm dạy các trò chơi và chiến lược cấp cao, điều mà tôi thấy đặc biệt hữu ích khi đã rời xa thể loại này một thời gian và những người có ý định tham gia nhiều người chơi sẽ đánh giá cao, nhưng họ cũng thực sự thích thú đúng.

Age of Empires II Definitive Edition cải thiện chất lượng để làm dịu đi một số góc cạnh của thập niên 90. Cơ chế quản lý nông dân đã được giảm đáng kể, khả năng xây dựng nhà và ruộng tự động tái gieo hạt. Trò chơi cũng sẽ tự động lọc khi chọn đơn vị quân bất kỳ, do đó bạn không còn bị tình trạng kéo cả dân thường đến các cuộc chiến. Hoạt hình và AI cũng đã được cải thiện đáng kể tạo ra sự khác biệt lớn. Microsoft đã tạo ra nhiều bản AI cập nhật cho phiên bản Definitive Edition có thể bắt chước người chơi ngoài đời thực, chiến lược của những nhà lãnh đạo tài ba.

Vâng, có một số vấn đề với trò chơi và đặc biệt là khi nói về yêu cầu hệ thống, vì vậy những người thiếu phần cứng chơi game AOE 2 có thể sẽ cần phải thử nghiệm mọi thứ để xem liệu nó có thể chạy ở tốc độ khung hình chấp nhận được hay không. Và hy vọng, trò chơi sẽ được tối ưu hóa hơn nữa trong tương lai cho những người vẫn đang vật lộn với yêu cầu cấu hình Age of Empires II Definitive Edition, những gì cần có để đáp ứng đầy đủ.

Link tải game Age Of Empires II Definitive Edition

Vào ngày 14 tháng 11 tới đây, Microsoft chính thức tung ra phiên bản mới của tựa game chiến thuật Đế Chế có tên gọi đầy đủ là Age Of Empires II Definitive Edition, bạn có thể tải và cài đặt theo liên kết bên dưới.
- Link tải phiên bản PC: Age of Empires II Definitive Edition cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-game-age-of-empires-ii-definitive-edition-54224n.aspx
Giống như nhiều phiên bản khác, Age of Empires II Definitive Edition cũng hỗ trợ nhiều mã lệnh khác nhau, các bạn tham khảo mã Age of Empires II Definitive Edition tại đây

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình game Age of Empires II Definitive Edition trên PC
Cách tải và mua đế chế 4K Age of Empires Definitive Edition
Cách cài Đế Chế 4k Age Of Empires Definitive Edition
Cấu hình chơi Age of Empires III Definitive Edition
Age of Empires - Definitive Edition sẽ ra mắt vào ngày 20/2 tới đây
Từ khoá liên quan:

danh gia Age of Empires II

, nhan xet AOE II Definitive Edition, review game Age of Empires 2 Definitive Edition,

SOFT LIÊN QUAN
  • Age of Empires II Definitive Edition

    Game đế chế II phiên bản 4K

    AOE 2 DE hay Age of Empires II: Definitive Edition là phiên bản game Đế chế 2 4K kỷ niệm 20 năm, một trong những game chiến thuật nổi tiếng nhất từ trước đến nay với đồ họa 4K Ultra HD tuyệt đẹp, nhạc phim mới và được làm lại hoàn toàn, AOE 2 DE cũng mang tới 3 chiến dịch mới và 4 nền văn minh mới.

Tin Mới