Age of Empires II Definitive Edition hiện có sẵn trên Microsoft Store và Steam

Một lần nữa Age of Empires II đã trở lại với phiên bản hoàn toàn mới, tựa game chiến thuật thời gian thực cổ điển Age of Empires II Definitive Edition của Microsoft đã phát hành trên PC, Microsoft Store và Steam, người chơi có thể tải và cài đặt ngay từ bây giờ trên 2 hệ thống.

Gần 20 năm kể từ sau khi phát hành phiên bản năm 1999, 6 năm sau phiên bản HD, Age of Empires II Definitive Edition mới mang tất cả nội dung và những thứ tinh túy nhất đến từ 2 bản phát hành (bao gồm các bản mở rộng), thêm vào đó là một số lượng lớn các tính năng và yếu tố bổ sung.

age of empires ii definitive edition hien co san tren microsoft store va steam

Phiên bản Definitive Edition của Age of Empires II mang đến cho người chơi bao gồm ba chương chiến dịch chơi đơn The Last Khans hoàn toàn mới, cùng với đó là sự xuất hiện của 4 nền văn minh Bulgari, Cumans, Litva và Tatars đẩy tổng số lên tới 35 nền văn minh, khiến cuộc chiến trở thú vị hơn rất nhiều.

Xem Cấu hình game Age of Empires II Definitive Edition trên PC

Bản Classic giờ đây có thể chơi được ở nền 4K và các hiệu ứng đồ họa được nâng cấp, chế độ khán giả, khả năng phóng to, cũng như hiệu ứng âm thanh và giọng nói cùng với các tính năng khác được làm lại. Cải thiện chất lượng cuộc sống như trang trại ruộng nương tự động tái tạo, quản lý vi mô dễ dàng hơn, AI thông minh hơn mà không gian lận (như những phiên bản trước, được lợi thế hơn người chơi khi bắt đầu) hoặc có thể được chuyển sang AI ban đầu, đường dẫn tốt hơn, giao diện người dùng được nâng cấp và những thứ khác cũng đã được triển khai.

age of empires ii definitive edition hien co san tren microsoft store va steam 2

Tính năng chơi chéo là một trong những điểm hấp dẫn của Age of Empires II Definitive Edition, bạn có thể chơi giữa các phiên bản Microsoft Store và Steam mà không sợ bị tách biệt, cụ thể người chơi trên Microsoft Store có thể kết nối với Steam và ngược lại. Dưới đây là cấu hình đề nghị của Age of Empires II Definitive Edition trên PC:

Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
- Hệ điều hành (OS): Windows 10 64bit
- Bộ vi xử lý (CPU): 2.4 Ghz i5 hoặc AMD tương đương và cao hơn
- Đồ họa (VGA): Nvidia® GTX 650 or AMD HD 5850 trở lên
- Bộ nhớ (Ram): 8 GB Ram
- Ổ cứng: 30 GB chỗ trống khả dụng
- DirectX: Phiên bản 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/age-of-empires-ii-definitive-edition-hien-co-san-tren-microsoft-store-va-steam-54226n.aspx
Age of Empires II Definitive Edition hiện có mặt trên Microsoft Store và Steam với mức giá 19,99$ (tương đương 462K VNĐ). Hiện tại trò chơi vẫn đang trong giai đoạn khuyến mãi, những người đăng ký mua trước sẽ được hưởng trọn bộ sản phẩm và được giảm 25% giá trị trò chơi. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy truy cập liên kết bên dưới và mua ngay.
- Link đăng ký mua Age of Empires II Definitive Edition trên PC

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình game Age of Empires II Definitive Edition trên PC
Cách tải và mua đế chế 4K Age of Empires Definitive Edition
Cách cài Đế Chế 4k Age Of Empires Definitive Edition
Mã và lệnh Đế Chế 4K Age of Empires Definitive Edition
Age of Empires - Definitive Edition sẽ ra mắt vào ngày 20/2 tới đây
Từ khoá liên quan:

Age of Empires II Definitive Edition

, Steam , Microsoft Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Age of Empires II Definitive Edition

    Game đế chế II phiên bản 4K

    AOE 2 DE hay Age of Empires II: Definitive Edition là phiên bản game Đế chế 2 4K kỷ niệm 20 năm, một trong những game chiến thuật nổi tiếng nhất từ trước đến nay với đồ họa 4K Ultra HD tuyệt đẹp, nhạc phim mới và được làm lại hoàn toàn, AOE 2 DE cũng mang tới 3 chiến dịch mới và 4 nền văn minh mới.

Tin Mới