Cách tải và mua đế chế 4K Age of Empires Definitive Edition

Phiên bản Đế Chế 4K Age of Empires: Definitive Edition đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt khi đã chính thức ra mắt người chơi vào ngày 20/02. Nhiều người rất muốn tải và mua Đế Chế 4K Age of Empires: Definitive Edition để trải nghiệm.

Như vậy theo đúng lịch trình chia sẻ trước đó Đế Chế 4K Age of Empires: Definitive Edition đã ra mắt người chơi trên toàn cầu. Game thủ đã có thể mua và trải nghiệm tựa game này. Lưu ý rằng Đế Chế 4K Age of Empires: Definitive Edition chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 10 nên bạn cần chuẩn bị phiên bản Win 10 tốt nhất.

cach tai va mua de che 4k age of empires definitive edition

Cách tải và mua Đế Chế 4K Age of Empires: Definitive Edition

Bước 1: Bạn cần đăng nhập tài khoản Microsoft Tại Đây

cach tai va mua de che 4k age of empires definitive edition 2

Nếu chưa có tài khoản Microsoft, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Microsoft tại đây

Giao diện tài khảo Microsoft của bạn

cach tai va mua de che 4k age of empires definitive edition 3

Bước 2: Bạn truy cập vào cửa hàng online của Microsoft Tại đây. Nên nhớ chọn khu vực Việt Nam để có những ưu đãi bằng cách chọn Store Location

cach tai va mua de che 4k age of empires definitive edition 4

Bước 3: Chọn Shop Online

cach tai va mua de che 4k age of empires definitive edition 5

Bước 4: Ngay lập tức giao diện cửa hàng Microsoft Việt Nam hiện ra. Bạn tìm tên game Age of Empires Definitive Edition trên thanh tìm kiếm

cach tai va mua de che 4k age of empires definitive edition 6

Kết quả tìm kiếm game Age of Empires Definitive Edition

cach tai va mua de che 4k age of empires definitive edition 7

Bước 5: Thấy game Age of Empires: Definitive Edition bạn chọn mua bằng các loại thẻ giao dịch quốc tế.

cach tai va mua de che 4k age of empires definitive edition 8

Sau khi mua game Age of Empires: Definitive Edition xong bạn có thể chiến ngay lập tức. Mặc dù hiện nay Microsoft chưa hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ lưu hành tại Việt Nam nhưng thời gian tới đây bạn sẽ dễ dàng mua được bản quyền của Game đế chế 4K này thông qua các cửa hàng trong nước, nhưng trong thời gian chờ bạn có thể tải đế chế 4K và mua bằng tài khoản thẻ Quốc tế.

Age of Empires: Definitive Edition là phiên bản mới của game Đế Chế đã 20 năm qua. Hỗ trợ hình ảnh chất lượng 4K, đồ họa 3D Age of Empires: Definitive Edition thực sự làm nức lòng fan game AoE. Sự ra đời của game khẳng định sự phát triển hơn nữa của dòng game Đế Chế.

Nhiều trường hợp sau khi tải Đế Chế 4K về chơi bị giật lag, nếu bạn gặp trường hợp tương tự, tham khảo cách Sửa lỗi chơi Đế Chế 4K bị giật lag tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-mua-de-che-4k-age-of-empires-definitive-edition-31846n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm game Rồng Đen, rựa Game Rồng Đen được nhiều game thủ yêu thích nhờ tính chiến thuật đối kháng và giải trí của nó.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình game Age of Empires II Definitive Edition trên PC
Tìm hiểu 11 bản đồ thi đấu trong Đế chế 4K
Cách sửa lỗi chơi Đế Chế 4K bị giật, lag
Age of Empires - Definitive Edition sẽ ra mắt vào ngày 20/2 tới đây
Cấu hình chơi Age of Empires III Definitive Edition
Từ khoá liên quan:

Cách tải và mua đế chế 4K Age of Empires Definitive Edition

, cach tai va mua de che 4k age of empires definitive edition,

SOFT LIÊN QUAN
 • Age of Empires II Definitive Edition

  Game đế chế II phiên bản 4K

  AOE 2 DE hay Age of Empires II: Definitive Edition là phiên bản game Đế chế 2 4K kỷ niệm 20 năm, một trong những game chiến thuật nổi tiếng nhất từ trước đến nay với đồ họa 4K Ultra HD tuyệt đẹp, nhạc phim mới và được làm lại hoàn toàn, AOE 2 DE cũng mang tới 3 chiến dịch mới và 4 nền văn minh mới.

Tin Mới

 • Cài game Đế Chế trên máy tính, laptop

  Không chỉ chơi trên điện thoại, bạn có thể cài game Đế Chế trên máy tính, laptop để thỏa sức chơi game này, có nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn. Dù cài game đế chế win 10 hay bất cứ win nào, bạn đều có thể áp dụng cách sau.

 • Các lệnh Đế Chế, mã lệnh chơi Age of Empires

  Các game thủ, nhất là chơi game AOE cùng cập nhật các lệnh đế chế, mã lệch chơi Age of Empires để có thể thay đổi cục diện trong game dễ dàng và nhanh chóng theo ý muốn nhé. Bộ mã lệnh trong Đế Chế có thể giúp được người chơi tăng thêm tài nguyên như gỗ, binh lính, thậm chí là vàng.

 • Y Thần trong Đế Chế AOE 1 cần nâng cấp gì?

  Academy trong Đế Chế hay AOE 1 hay còn được gọi với cái tên thân mật Xọc Xiên, là một loại quân đi bộ sử dụng vũ khí giáo mác có khả năng khắc chế các loại quân cận chiến ở Thời kỳ Đồ Đồng. Khi lên Thời kỳ Đồ Sắt, Y

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.