Danh sách các nền văn minh Age of Empires 2 Definitive Edition

Trong game AOE 2 DE hay Age of Empires 2 Definitive Edition có tất cả tổng cộng 35 nền văn minh, Bulgari, Cumans, Litva và Tatars là 4 quốc gia mới được thêm vào ở phiên bản mở rộng, Microsoft hứa hẹn mang tới hơn 200 giờ chơi thú vị đưa bạn đi qua một nghìn năm lịch sử của loài người.

Game AOE 2 DE (Age of Empires 2 Definitive Edition) được tổng hợp nội dung từ phiên bản HD và được xây dựng dựa trên dữ liệu gốc. Trò chơi hiện đang được bán với giá khá hấp dẫn trên Steam, khoảng hơn 300 nghìn cho mọi phiên bản mở rộng.

danh sach cac nen van minh age of empires 2 definitive edition

Phiên bản AOE chất lượng 4K trên PC

Danh sách các nền văn minh trong AOE 2 Definitive Edition

Mỗi nền văn minh Age of Empires 2 Definitive Edition tập trung một hoặc hai sức mạnh quân sự, có hầu hết tất cả các nâng cấp và tăng cường chỉ số chiến đấu trong các trận đấu. Phe phái có thể chơi được trong Age of Empires II dựa trên các nền văn minh đang ở thời kỳ quyền lực đỉnh cao. Sau đây là danh sách các nền văn minh trong AOE 2 DE:
- Aztecs
- Berbers
- Britons
- Bulgarians
- Burmese
- Byzantines
- Celts
- Chinese
- Cumans
- Ethiopians
- Franks
- Goths
- Huns
- Incas
- Indians
- Italians
- Japanese
- Khmer
- Koreans
- Lithuanians
- Magyars
- Malay
- Malians
- Mayans
- Mongols
- Persians
- Portuguese
- Saracens
- Slavs
- Spanish
- Tatars
- Teutons
- Turks
- Vietnamese
- Vikings

Mỗi nền văn minh có một đơn vị quân hoặc khả năng lợi thế riêng biệt, phạm vi tấn công của người anh hoạt động nhanh hơn 20% hay các pháp sư của đế chế Byzantines có tốc độ hồi máu nhanh hơn 50% ... tận dụng lợi thế để giành chiến thắng là điều hết sức cần thiết.

Cấu hình game Age of Empires II Definitive Edition trên PC cũng tương đối cao và đòi hỏi người chơi phải dành 30GB bộ bộ nhé khi cài đặt. Nếu bạn đang định tải và cài đặt AOE 2 DE thì cần phải lưu ý đến yêu cầu về cấu hình game.

Link tải game Age of Empires 2 Definitive Edition

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-cac-nen-van-minh-age-of-empires-2-definitive-edition-54251n.aspx
Age of Empires 2 Definitive Edition là phiên bản mới vừa được ra mắt vào đầu tháng 11 năm 2019. Trò chơi có tổng cộng 35 quốc gia và nhiều chiến dịch hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn so với các bản Đế Chế trước đây..
- Link tải phiên bản PC: Age of Empires 2 Definitive Edition cho PC

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Age of Empires - Definitive Edition sẽ ra mắt vào ngày 20/2 tới đây
Cách tải và mua đế chế 4K Age of Empires Definitive Edition
Cách cài Đế Chế 4k Age Of Empires Definitive Edition
Mã và lệnh Đế Chế 4K Age of Empires Definitive Edition
Cấu hình chơi Age of Empires III Definitive Edition
Từ khoá liên quan:

nen van minh Age of Empires 2 Definitive Edition

, danh sach cac nuoc AOE 2 Definitive Edition, quoc gia Age of Empires II Definitive Edition,

SOFT LIÊN QUAN
 • Age of Empires II Definitive Edition

  Game đế chế II phiên bản 4K

  AOE 2 DE hay Age of Empires II: Definitive Edition là phiên bản game Đế chế 2 4K kỷ niệm 20 năm, một trong những game chiến thuật nổi tiếng nhất từ trước đến nay với đồ họa 4K Ultra HD tuyệt đẹp, nhạc phim mới và được làm lại hoàn toàn, AOE 2 DE cũng mang tới 3 chiến dịch mới và 4 nền văn minh mới.

Tin Mới

 • Cài game Đế Chế trên máy tính, laptop

  Không chỉ chơi trên điện thoại, bạn có thể cài game Đế Chế trên máy tính, laptop để thỏa sức chơi game này, có nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn. Dù cài game đế chế win 10 hay bất cứ win nào, bạn đều có thể áp dụng cách sau.

 • Các lệnh Đế Chế, mã lệnh chơi Age of Empires

  Các game thủ, nhất là chơi game AOE cùng cập nhật các lệnh đế chế, mã lệch chơi Age of Empires để có thể thay đổi cục diện trong game dễ dàng và nhanh chóng theo ý muốn nhé. Bộ mã lệnh trong Đế Chế có thể giúp được người chơi tăng thêm tài nguyên như gỗ, binh lính, thậm chí là vàng.

 • Y Thần trong Đế Chế AOE 1 cần nâng cấp gì?

  Academy trong Đế Chế hay AOE 1 hay còn được gọi với cái tên thân mật Xọc Xiên, là một loại quân đi bộ sử dụng vũ khí giáo mác có khả năng khắc chế các loại quân cận chiến ở Thời kỳ Đồ Đồng. Khi lên Thời kỳ Đồ Sắt, Y

 • Full Code All Star Tower Defense 7/2024 update hàng ngày

  Danh sách Code All Star Tower Defense đầy đủ của chúng tôi đều là những mã đạng động mới dành dành cho game ASTD, người chơi sử dụng chúng để đổi lấy