Age of Empires III Definitive Edition ấn định phát hành vào ngày 15 tháng 10

Đếm ngược đến ngày ra mắt Age of Empires III Definitive Edition bắt đầu từ hôm nay, tại sự kiện Gamescom Opening Night Live vừa qua, Age III: DE đã được ấn định phát hành vào ngày 15 tháng 10 và hiện đã mở order trước trên Steam và Microsoft Store.

Đến với game đế chế AOE III: DE, người chơi có thể mong chờ vào nền đồ họa 4K ấn tượng, nội dung 3D được xây dựng lại, giao diện người dùng được hiện đại hóa, khả năng chơi chéo, nhạc nền và âm thanh được cải tiến. Ngoài tất cả nội dung được phát hành trong AOE II DE trước đó, AOE III: DE bao gồm 2 chế độ mới và 2 nền văn minh mới độc quyền cho phiên bản Definitive Edition.

age of empires iii definitive edition an dinh phat hanh vao ngay 15 thang 10 2

Age of Empires III ra mắt phiên bản Definitive Edition vào tháng 10

Xem thêm: Game FPS chiến thuật bẻ cong thời gian Lemnis Gate sẽ ra mắt vào đầu năm 2021

Đối với chế độ game, nhà phát triển đã bổ sung một loạt các trận chiến lịch sử trong khoảng thời gian mà game đề cập, cũng như các thử thách Art of War, được thêm vào sau phản hồi tích cực của cộng đồng từ lần xuất hiện đầu tiên của chúng trong Age of Empires II: Definitive Edition. Những thử thách này được điều chỉnh đặc biệt để không chỉ dạy cho bạn kiến ​​thức sâu sắc về trò chơi chiến thuật thời gian thực mà còn cả những sắc thái độc đáo về lối chơi và meta của AOE III được phát triển qua nhiều năm.

age of empires iii definitive edition an dinh phat hanh vao ngay 15 thang 10

Khi nói đến các nền văn minh, Age III và những bản mở rộng của nó mang tới 14 nền văn minh từ khắp châu Âu, châu Mỹ và châu Á, và 2 nền văn minh mới đã được thêm vào danh sách là The Swedes và The Incas. Thụy Điển (The Swedes) là một sự bổ sung hoàn toàn mới trong series và nói về một trong những cường quốc mà nhiều người không ngờ tới nhất của lịch sử. Một quốc gia Châu Âu bé nhỏ đã lu mờ mọi quy ước quân sự và trở thành một cường quốc trên chiến trường Châu Âu nhờ vào các chiến thuật quân sự sáng tạo của họ. Trong khi đó, đế quốc Inca (The Incas) là một nền văn minh theo truyền thống Age of Empires hơn, xoay quanh một trong những đế chế lớn nhất ở Nam Mỹ, nơi họ xây dựng các thành phố, thành quách và cung điện lớn mạnh bằng đá.

age of empires iii definitive edition an dinh phat hanh vao ngay 15 thang 10 2

Tiếp tục nói về các nền văn minh, trọng tâm chính của nhóm phát triển tại World's Edge là thể hiện chân thực mỗi nền văn hóa và dân tộc được mô tả trong trò chơi của mình bằng cách làm việc trực tiếp với các nhà tư vấn, để nắm bắt một cách tôn trọng và chính xác những nét độc đáo của các dân tộc, lịch sử và văn hóa của họ.

Xem thêm: Top game chiến thuật hay nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/age-of-empires-iii-definitive-edition-an-dinh-phat-hanh-vao-ngay-15-thang-10-60436n.aspx
Hiện tại, bạn đã có thể đặt trước game thông qua Steam và Microsoft Store hoặc cài đặt trước trên Xbox One Pass cho PC (Beta). Có rất nhiều ưu đãi mà bạn sẽ nhận được cho dù bạn đã sở hữu phiên bản Definitive Edition hiện tại hay là người đến với Age of Empires lần đầu tiên.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá game Age of Empires II Definitive Edition
Cách cài Đế Chế 4k Age Of Empires Definitive Edition
Age of Empires - Definitive Edition sẽ ra mắt vào ngày 20/2 tới đây
Age of Empires II Definitive Edition hiện có sẵn trên Microsoft Store và Steam
Mã và lệnh Đế Chế 4K Age of Empires Definitive Edition
Từ khoá liên quan:

Age of Empires III Definitive Edition phát hành vào ngày 15 tháng 10

, Age of Empires III ra mắt vào ngày 15 tháng 10, đặt trước Age of Empires III Definitive Edition trên Microsoft Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Age of Empires III Definitive Edition

    Game đế chế 4K hấp dẫn cho Windows

    Age of Empires III: Definitive Edition hay AOE 3 DE là tựa game đế chế chiến thuật thời gian thực thu hút nhiều người chơi nhờ thiết kế đồ họa đẹp mắt, nhạc nền sinh động cùng lối chơi cạnh tranh. Age of Empires III: Definitive Edition tái hiện những trận chiến nổi tiếng trong lịch sử một cách chân thực.

Tin Mới