Game FPS chiến thuật bẻ cong thời gian Lemnis Gate sẽ ra mắt vào đầu năm 2021

Tựa game Lemnis Gate đã được công bố chính thức trong sự kiện Gamescom Opening Night Live vừa qua, đây là "tựa game bắn súng chiến thuật theo lượt thú vị với lối chơi 4 chiều mang tính cách mạng" được phát triển bởi Ratloop Games và phát hành bởi Frontier Foundry, sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

Lemnis Gate là tựa game bắn súng chiến thuật theo lượt thay đổi tư duy, nơi khả năng làm chủ vũ khí và kỹ năng gặp gỡ chiến thuật thiên tài qua nhiều vòng đấu bẻ cong thời gian. Nó có lối chơi hơi khác một chút so với những gì bạn đã quen thuộc.

Game FPS chien thuat be cong thoi gian Lemnis Gate se ra mat vao dau nam 2021

Lemnis Gate - Game FPS chiến thuật bẻ cong thời gian dự kiến ra mắt vào năm 2021
Xem thêm: Age of Empires III Definitive Edition ấn định phát hành vào ngày 15 tháng 10

Tải và cài đặt Lemnis Gate trên máy tính:

=> Link tải Lemnis Gate cho PC

Cụ thể là Lemnis Gate diễn ra theo một vòng lặp thời gian. Bạn có 25 giây để thực hiện hành động của mình, cho dù đó là tấn công kẻ thù, thu thập vật phẩm hoặc hóa giải một tình huống nguy hiểm. Sau đó đến lượt đối thủ của bạn chống lại các hành động mà bạn thực hiện. Trong từng vòng đấu, bạn và đối thủ chọn các đặc vụ không gian khác nhau để tham gia vào trận chiến, tạo ra một cao trào hoành tráng ở cuối trận đấu, nơi toàn bộ đội nhân vật của bạn đối đầu với toàn bộ team đối thủ.

Game FPS chien thuat be cong thoi gian Lemnis Gate se ra mat vao dau nam 2021 1

Điều thực sự thú vị về Lemnis Gate là lối chơi trong từng khoảnh khắc, cách bạn suy nghĩ khi chơi thực sự là một điều gì đó mới mẻ. Trong một tựa game bắn súng thông thường, mắt bạn nhìn thấy những gì xuất hiện trên màn hình và bạn phản ứng với những gì đang xảy ra trong thời điểm hiện tại đó. Trong Lemnis Gate, bạn phải xem xét những gì đã xảy ra trong quá khứ, những gì đang xảy ra trong hiện tại và những gì có thể xảy ra trong tương lai. Đó là cách chiến đấu bốn chiều.

Hãy tưởng tượng một thứ đơn giản giống như một quả lựu đạn: bạn ném nó vào một căn phòng và nó phát nổ. Trong một vòng lặp thời gian, trừ khi bị can thiệp, quả lựu đạn đó sẽ nổ trong phòng đó tại thời điểm đó theo cùng một cách lặp đi lặp lại cho đến khi kết thúc trận đấu.

Bạn có thể sử dụng điều này làm lợi thế của mình và dự đoán đối thủ của bạn có thể xuất hiện ở đâu trong tương lai và ném một số trái lựu đạn vào các điểm giao nhau quan trọng trên bản đồ. Đối thủ của bạn có thể nhận thấy họ đang ở sai vị trí vào sai thời điểm và bị tiêu diệt bởi chính quả lựu đạn bạn đã ném trong quá khứ.

Game FPS chien thuat be cong thoi gian Lemnis Gate se ra mat vao dau nam 2021 2

Nhưng nó chưa dừng tại đó. Đối thủ của bạn đang tìm cách trả thù sau đó có thể chặn nhân vật của bạn trước khi bạn ném lựu đạn, thay đổi dòng thời gian, loại bỏ quả lựu đạn đó khỏi sự tồn tại ngay từ đầu. Điều này có nghĩa là nhân vật của đối thủ bị giết bởi lựu đạn của bạn sẽ không bao giờ chết.

Xem thêm: Top Game bắn súng tọa độ hay nhất

Du hành thời gian và mối quan hệ nhân quả là trụ cột cốt lõi trong lối chơi của Lemnis Gate. Đó là một số thứ khá dễ ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm trí. Bạn phải học cách nhìn nhận thời gian một cách khác biệt và lập chiến lược theo những cách mới khi bắt đầu hành trình nhằm làm chủ cuộc chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-fps-chien-thuat-be-cong-thoi-gian-lemnis-gate-se-ra-mat-vao-dau-nam-2021-60433n.aspx
Cũng có nhiều cách để chơi trong Lemnis Gate. Nhảy vào một trận chiến online, triển khai các chiến thuật táo bạo, làm chủ các kỹ năng của anh hùng và nghĩ trước một số hành động để giành chiến thắng vang dội theo thời gian, hoặc bước vào cuộc chiến offline, nơi bạn có thể thách đấu một người bạn bằng cách chia sẻ cùng một màn hình và tay cầm chơi game. Hãy sẵn sàng để phá vỡ quá khứ và thay đổi tương lai! Chỉ những người thông minh nhất mới có thể sống sót.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Tam Quốc Công Thành H5 mới nhất
Một số trang web và công cụ hữu ích về Dota
Roblox FPS Unlocker là gì? Cách cài và sử dụng trên máy tính
Những thuật ngữ và các từ viết tắt trong Dota
Cách thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS
Từ khoá liên quan:

Game FPS chiến thuật bẻ cong thời gian Lemnis Gate sẽ ra mắt đầu năm 2021

, game Lemnis Gate sẽ được phát hành vào đầu năm 2021, Lemnis Gate ra mắt vào đầu năm 2021,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lemnis Gate

    Game bắn súng FPS theo lượt

    Lemnis Gate là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với cơ chế chơi theo lượt và trải nghiệm du hành thời gian độc đáo, người chơi sẽ được chơi qua nhiều vòng, thay phiên nhau thay đổi tương lai. Trong game Lemnis Gate người chơi phải sử dụng kỹ năng và chiến lược để tạo ra các kế hoạch trò chơi nhằm ngăn cản và hạ gục đối thủ.

Tin Mới