Cách thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến - Liên Minh Tốc Chiến là siêu phẩm game MOBA đã chính thức ra mắt sở hữu nền đồ họa chất lượng và nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Để trải nghiệm của bạn trở mượt mà hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS với vài thao tác.

Ở những bài viết trước, Taimienphi đã hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android và iOS kể cả khi game không phát hành tại Việt Nam. Giờ đây, một lần nữa chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game MOBA, thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến trên khung hình 60 FPS.

Tham Khảo: Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên Android qua Taptap
Tham Khảo: Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

cach thiet lap choi lien minh toc chien 60 fps

Mẹo chơi Liên Minh Tốc Chiến trên khung hình 60 FPS

Hướng dẫn chỉnh 60 FPS chơi Liên Minh Tốc Chiến mượt hơn

Bước 1: Tại giao diện chính của game, click biểu tượng cài đặt Setting hình bánh răng cưa xuất hiện trên cùng bên phải (giống hình minh họa bên dưới của Taimienphi).

cach thiet lap choi lien minh toc chien 60 fps 2

Bước 2: Trong bảng Setting, nhấp chọn mục Graphics để vào phần thiết lập hoặc điều chỉnh đồ họa chơi game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

cach thiet lap choi lien minh toc chien 60 fps 3

Bước 3: Với những bạn đang sử dụng thiết bị cấu hình cao trên mức đề xuất của NPH, có thể thiết lập 60 FPS ở chế độ ON ngay lập tức, nhưng nếu máy của bạn chỉ nằm ở mức tầm trung hoặc cao hơn cấu hình đề nghị chơi Liên Minh Tốc Chiến một chút, hãy thì Taimienphi khuyên bạn nên chọn Balanced hoặc Performance (giảm cấu hình) trước khi thiết lập 60 FPS.

Tham Khảo: Cấu hình game LMHT Tốc Chiến trên điện thoại

cach thiet lap choi lien minh toc chien 60 fps 4

Bước 4: Tất nhiên khi cài mặc định là 60 FPS chơi Liên Minh Tốc Chiến chắc chắn sẽ mượt hơn nhưng đồng nghĩa sẽ gây nóng máy, tốn pin hơn trong quá trình trải nghiệm. Chọn Confirm đồng ý với thiết lập của bạn.

Như vậy, bạn đã hoàn tất các bước thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS mặc định rồi đấy, bây giờ hãy bắt đầu vào trận và thưởng thức tựa game vô cùng hấp dẫn này nào, bạn sẽ không còn cảm thấy bất kỳ độ trễ nào cả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thiet-lap-choi-lien-minh-toc-chien-60-fps-61172n.aspx
Cũng giống như phiên bản PC, người chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS cũng có thể sử dụng các loại ping mặc định, danh sách và cách sử dụng các loại ping đều được Taimienphi tổng hợp tại đây để bạn đọc có thế tham khảo.

Tham Khảo: Cách sử dụng các loại Ping trong Liên Minh Tốc Chiến

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến
Bản Update 1.1 Liên Minh Tốc Chiến có gì mới ?
Cách tạo phòng Liên Minh Tốc Chiến chơi cùng bạn bè
Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến
Hướng dẫn tố cáo người chơi vi phạm trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

Cách thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS

, huong dan chinh 60 FPS chơi Liên Minh Tốc Chiến, Cách chỉnh tốc độ khung hình 60 FPS LMHT Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là nơi kết nối những người chơi đam mê thể loại game MOBA. Với sự đổi mới từ Liên Minh Huyền Thoại gốc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có lối chơi năng động và hệ thống điều khiển tối ưu, cho phép bạn thể hiện tài năng chiến thuật, phối hợp cùng đồng đội chiến đấu trong các trận đấu nảy lửa trên thiết bị di động.

Tin Mới