World of Tanks và WWE kết hợp để mang đến Season 1 - SummerSlam

Trong bản mashup mà bạn chưa từng thấy từ trước đến nay, nhóm phát triển tại Wargaming và WWE đang hợp tác để mang đến một sự kết hợp bùng nổ với bản cập nhật 5.0 cho World of Tanks và báo hiệu sự khởi đầu của Season 1 - SummerSlam!

Phần mới nhất đã có mặt trong World of Tanks và kéo dài cho đến ngày 21 tháng 9 năm 2020. World of Tanks: SummerSlam sẽ kết hợp thế giới xe tăng và đấu vật thành một, mang đến một gói Season Pass độc quyền mới với những cỗ xe tăng lấy cảm hứng từ WWE, các nhân vật Superstar huyền thoại, nhà để xe mới và nhiều hơn nữa.

world of tanks ket hop cung wwe tao ra season 1 summerslam co gi?

World of Tanks SummerSlam có gì?

Link tải World of Tanks mới nhất:

=> Link tải World of Tanks cho PC

World of Tanks và WWE kết hợp để mang đến Season 1 - SummerSlam

Trong World of Tanks: SummerSlam, người chơi World of Tanks trên Xbox và PlayStation sẽ có cơ hội để điều khiển 5 cỗ xe tăng Superstar Collector Tanks huyền thoại lấy cảm hứng từ đô vật WWE Superstars The Undertaker và Becky Lynch, cũng như cựu đô vật nổi tiếng Andre the Giant, Sgt. Slaughterm "Stone Cold" Steve Austin đã ghi danh trong WWE Hall of Fame, những nhân vật miễn phí trong game.

world of tanks va wwe ket hop de mang den season 1 summerslam

Như phần trước là World of Tanks: Valor, SummerSlam được chia thành 100 level. Các nhà chỉ huy có thể đi từ level này đến level kế tiếp bằng cách hoàn thành nhiệm vụ cụ thể trong cuộc chiến online và bằng cách nhận điểm trong quá trình chơi game. Bạn kiếm được càng nhiều điểm, cấp độ của bạn càng cao và bạn sẽ nhận được phần thưởng càng lớn.

XP, tiền trong game, trang bị cho xe tăng và nhiều vật phẩm khác - người chơi sẽ nhận được chúng trên đường tiến tới cấp 100 và ở level 100, họ sẽ nhận được phần thưởng cuối cùng đáng mong chờ nhất là cỗ xe tăng TL-1 LPC mới dưới sự chỉ huy của không ai khác ngoài Superstar Stone Cold Steve Austin nổi tiếng.

world of tanks season 1 summerslam va nhung dieu moi me trong mua nay

Nhưng Texas Rattlesnake không phải là siêu sao WWE duy nhất mà người chơi sẽ gặp trong game. Khi có được World of Tanks: SummerSlam Season Pass, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng từ tiến độ chơi SummerSlam thông thường và phần thưởng bổ sung bao gồm 2 chiếc xe tăng phá hủy được thiết kế lấy cảm hứng từ người khổng lồ Becky Lynch và huyền thoại Andre the Giant của WWE.

Nâng cấp lên Season Pass Ultimate và bạn sẽ tự động mở khóa 25 màn chơi của SummerSlam và nhận được chiếc xe tăng Undertaker đáng gờm và không gì có thể so sánh được.

world of tanks season 1 summerslam

Bạn đã sẵn sàng cho các cuộc chiến chưa? Hãy chuẩn bị và chiến đấu để đạt được thứ hạng cao nhất và giành được nhiều phần thưởng giá trị. World of Tanks SummerSlam bắt đầu từ ngày 21 tháng 7.

https://thuthuat.taimienphi.vn/world-of-tanks-va-wwe-ket-hop-de-mang-den-season-1-summerslam-59858n.aspx
Nếu là người mới tham gia vào World of Tanks thì đừng bỏ lỡ những phần thường từ nhà sản xuất thông qua Code game Words of Tanks mới nhất tại đây nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nvidia phát hành driver 391.01 WHQL tối ưu hóa Final Fantasy XV
Code game World of Dragon Nest mới nhất
Đăng ký trước World of Dragon Nest Việt Nam nhận quà siêu khủng
World of Warships Legends chào đón bản cập nhật tháng 10
Chiến thuật chơi World of Legends chiến thắng mọi trận đấu
Từ khoá liên quan:

world of tanks va wwe ket hop de mang den season 1 - summerslam

, World of Tanks SummerSlam khởi động trên Xbox, World of Tanks ra mắt phần 1 Summerslam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tanks of Battle: World War 2 cho Android

    Game mô phỏng thế chiến thứ 2

    Tanks of Battle: World War 2 cho Android là game kết hợp các yếu tố mô phỏng, chiến thuật và hành động lấy bối cảnh Thế chiến II, mang đến những trải nghiệm bắn tăng cực hấp dẫn cho game thủ. Tanks of Battle: World War 2 ...

Tin Mới