Phím tắt vào Boot Option Laptop Dell

Bạn chưa biết phím tắt vào Boot Option Laptop Dell? Bạn đang tìm hiểu để biết sẽ sử dụng phím tắt nào trong trường hợp cần Boot Option để cài lại Windows, hoặc là sử dụng phím tắt nào để vào BIOS trong trường hợp cần thiết lập lại một số tùy chọn trên main. Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây để biết câu trả lời nhé.

Sử dụng phím tắt vào Boot Option Laptop Dell trong trường hợp các bạn muốn cài lại Windows, khi đó bạn sẽ chọn thiết bị chứa bộ cài đặt có thể là ổ USB, ổ CD/DVD để thực hiện boot. Trường hợp bạn cần xem cấu hình máy tính, hoặc truy cập để vào thiết lập trong BIOS thì bạn sẽ dùng phím tắt vào BIOS để sử dụng trong trường hợp này.

phim tat vao boot option laptop dell

Dùng phím tắt để Boot Option, BIOS Laptop Dell

Phím tắt vào Boot Option, BIOS Laptop Dell

Nhắc lại một chút về phím chức năng Fn. Trên máy tính laptop Dell thì phím Fn + F1 dùng để tắt tiếng, phím Fn + F2 là giảm âm thanh, Fn + F3 là tăng âm thanh... Chung quy là sẽ có icon biểu tượng trên các phím từ F1 đến F12, nếu bạn muốn dùng tính năng nào thì chỉ cần bạn nhấn sử dụng kết hợp phím chức năng Fn với phím đó là được.

Tham khảo, tìm hiểu thêm cách bật, tắt phím chức năng FN tại đây.

phim tat vao boot option laptop dell

Hình trên là một bàn phím laptop DELL XPS 12/13 13R

1. Phím tắt vào Boot Option laptop Dell

Các bạn nhấn phím F12 để vào Boot Option.

2. Phím tắt vào BIOS laptop Dell

Các bạn nhấn, giữ phím tắt F2 để vào BIOS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-vao-boot-option-laptop-dell-50482n.aspx
Trên đây là bài viết giới thiệu về phím tắt vào Boot Option Laptop Dell, vào BIOS máy Dell để các bạn tham khảo và dùng đến trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn dùng laptop Asus, các bạn tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Asus tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tích hợp Hiren's BootCD vào HDD
Cách ghost Win 7, ghost Windows 7 bằng đĩa Hiren Boot's CD
Cách tạo Hiren's BootCD USB đa năng, cứu hộ máy tính
Quên mật khẩu windows 10, phá đăng nhập windows 10 bằng hirens boot
Cách ghost Windows XP bằng đĩa Hiren Boot's CD
Từ khoá liên quan:

Phim tat vao Boot Option Laptop Dell

, Phim tat vao Boot Option va bios may tinh, Phim tat Boot Option Laptop Dell,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hiren BootCD PE

  Đĩa CD đa chức năng cho Windows

  Hiren BootCD PE là phần mềm đĩa Boot CD đa năng, sử dụng như 1 đĩa khởi động cứu hộ máy tính khẩn cấp và chuyên nghiệp dựa trên Windows 10 PE x64, người dùng có thể download Hiren BootCD PE miễn phí và sử dụng cho máy tính thế hệ mới, hỗ trợ khởi động chuẩn UEFI với điều kiện RAM từ 2GB trở nên.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi máy tính, laptop không kết nối được wifi chi tiết nhất

  Lỗi máy tính, laptop không kết nối được Wifi khiến người dùng không thể truy cập mạng và sử dụng các ứng dụng có kết nối Internet gây khó chịu và ảnh hưởng đến quá trình học tập, làm việc của người dùng. Hiện có rất

 • Cách sửa lỗi màn hình xanh trên máy tính Win 11,10,8, 7

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi màn hình xanh trên máy tính như xung đột Driver, lỗi VGA hay do nhiễn virus,... Khi bị lỗi màn hình xanh máy tính của bạn sẽ tự động reset lại và người dùng không thể thao tác. Nếu

 • Cách sửa lỗi cập nhật Windows 0x80070522

  Nếu bạn không thể update hệ thống Windows 10 lên Windows 11 của mình do lỗi cập nhật "0x80070522 A required privilege is not held by the client" thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi cập nhật Windows 0x80070522 một cách dễ dàng nhất.

 • Windows 12 có gì mới? khi nào ra mắt?

  Có rất nhiều đồn đoán cho rằng Microsoft đang âm thầm phát triển phiên bản kế nhiệm cho Windows 11, nhiều khả năng có tên gọi là Windows 12. Liệu đồn đoán này có phải sự thật và nếu đúng thì Windows 12 có gì mới? khi nào ra mắt?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá