Cài Win không cần đĩa, USB bằng WinToHDD

Cài Win không đĩa hay USB, với WintoHDD là có thể giải quyết được mọi vấn đề của bạn. Không chỉ cài windows không mà con cho phép bạn sửa lỗi cũng như sao lưu chính Windows của mình lên một cách đơn giản nhất nhưng vô cùng tiện tích. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách cài win không cần đĩa nhé.

Đĩa CD hay USB là những sản phẩm công nghệ cao phục vụ cho rất nhiều mục đích hay công việc khác nhau, đặc biệt là USB khi usb vẫn còn được sử dụng rộng rãi không như các ổ đãi dần dần bị khai tử. Đối với dân iT họ hay ử dụng các USB tích hợp các bản windows hay ghost phục vụ cho việc cài lại máy thông qua các phần mềm như Grub4dos hay Ultra iSO. Đặc biệt là Grub4dos đã vốn rất quen thuộc với các bạn trong việc tạo Boot cho USB.

cai win khong can dia

Tuy nhiên không phải lúc nào các bạn cũng có được usb hay đĩa hoặc vì một lý do nào đó khiến bạn không thể mang USB để Cài win thì WinToHDD chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho việc này. Với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ yếu tố của phần mềm cài windows sẽ giúp chúng ta có thể cài lại win bất cứu lúc nào mà không cần cài Win 7 bằng USB. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá WintoHDD, phần mềm cài windows không cần đĩa nhé.

Cài Win không cần đĩa, USB bằng WinToHDD

Bước 1: Các bạn tải WintoHDD phiên bản mới nhất: WintoHDD

Bước 2: Tải WintoHDD và cài đặt như phần mềm bình thường.

Bước 3: Mở giao diện phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy có 3 mục tùy chọn

cai win khong can usb boot

1. System Clone

Phần này cho phép chúng ta tạo một bản sao Windows đang sử dụng lên phần vùng ổ cứng khác trong máy hoặc lên một ổ cứng khác nếu có.

cai win bang wintohd

Các bạn có thể chọn ổ cứng, rồi phân vùng ổ cứng rồi ấn Next để tiến hành cài đặt ngay sau khi khởi động lại máy nhé.

cai win 7 bang wintohd

2. New Installation

Phần này có chức năng y như chúng ta cài đặt lại Windows mới, hỗ trợ 2 phương thức lấy file cài đặt dạng iSO từ trong máy tính.

cai win 8 bang wintohd

Hoặc lấy file iSO trong ổ đĩa nếu có.

cai win 10 bang wintohd

3. Reinstall Windows

Chức năng Reinstall Windows cho phép chúng ta sửa chữa lại bản windows đang sử dụng tương tự như tính repairr trong Windows. Và cũng như New Installation, Reinstall Windows cho chúng ta lựa chọn 2 phương thức đó là lấy file trong máy hoặc thông qua ổ đĩa (nếu có).

cai win khong can dia

Tất cả các tác vụ trên đều cần khởi động lại máy sau khi chạy, và hệ thống sẽ chạy như lúc bạn dùng đĩa hay usb để cài lại Windows . với WintoHDD từ nay các bạn sẽ cài win 7 từ ổ cứng thay vì thông qua các thiết bị ngoại vi như USB nữa. Hy vọng bài viết giúp ích được cho các bạn, chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Swift To-Do List ghi nhớ, nhắc nhở công việc hiệu quả từ 6/9 - 8/9
Lời bài hát Dance To This
Facebook - Cách đăng Status chữ to trên Facebook
Sửa lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder
Khắc phục lỗi "Windows was unable to conect to" khi kết nối wifi
Từ khoá liên quan:

cai win bang wintohd

, cài win bằng wintohd, cài win 7 bằng wintohd,

SOFT LIÊN QUAN
  • WinToHDD

    Cài Windows bằng tập tin ISO

    WinToHDD là ứng dụng hỗ trợ người dùng cài đặt mới hoặc cài song song một hệ điều hành mới mà không cần đĩa DVD hoặc USB, những thứ bạn cần chỉ là một tập tin ISO. Thông thường, để cài hệ điều hành, phương pháp mà bạn ha ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá