Cách tạo USB khởi động không cần Format bằng EasyBCD

EasyBCD nổi bật với tính năng tạo USB boot khởi động và ưu điểm của tính năng này đó là bạn không cần phải format USB. Chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể tạo cho mình một chiếc USB khởi dộng để sử dụng cho nhiều mục đích công việc khác nhau. Chi tiết cách thực hiện, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Ở các bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài Windows từ USB một cách nhanh chóng và dễ dàng, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm EasyBCD có thể thực hiện được công việc đó trên USB mà không phải Format. Thật tuyệt vời phải không, các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Cách tạo usb khởi động bằng EasyBCD

Hướng dẫn tạo USB boot khởi động bằng EasyBCD

Cách tạo USB khởi động không cần Format EasyBCD

Nếu chưa có bạn có thể tải phần mềm EasyBCD phiên bản mới nhất về để sử dụng.

=> Link tải EasyBCD cho Windows

Sau khi download EasyBCD  về máy, bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Nếu gặp khó khăn trong việc cài đặt, bạn có thể tham khảo tại đây:

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt EasyBCD

Bước 1: Việc cài đặt phần mềm hoàn tất, bạn bắt đầu thực hiện bằng cách gắn USB vào máy tính rồi copy toàn bộ dữ liệu từ đĩa cài Windows hoặc từ file ISo vào USB (Bạn vẫn có thể giữ nguyên các dữ liệu có sẵn trên USB).

Bước 2: Khởi động chương trình EasyBCD lên, tại giao diện chính bạn chọn đến thẻ BCD Deployment rồi lựa chọn USB của bạn từ ô Partition, sau cùng Click Install BCD (Hình bên dưới)

Bước 3: Bạn đợt một vài phút khi chương trình thực hiện (Hình bên dưới)

Bước 4: Sau khi hoàn thành bạn Click vào Yes để kết thúc (Hình bên dưới)

https://thuthuat.taimienphi.vn/easybcd-tao-usb-khoi-dong-khong-can-format-1583n.aspx
Và như vậy bạn đã có thể sử dụng USB này để thực hiện công việc cài đặt Windows mà vẫn giữ nguyên được dữ liệu trên USB đó. Quả thật tuyệt vời đúng không các bạn

Tác giả: Trần Hoạt     (4.1★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo USB Ubuntu Live bằng Persistent Storage
Format, định dạng USB đúng cách
Cách tạo USB Windows To Go bằng AOMEI Partition Assistant, lưu trữ hệ điều hành Win
Khởi động và chạy Ubuntu từ ổ USB
Hướng dẫn tạo, burn hoặc ghi file ISO vào ổ USB trên Linux
Từ khoá liên quan:

EasyBCD

, tạo usb khởi động không cần format, không format usb vẫn có thể tạo được usb khởi động ,

SOFT LIÊN QUAN
  • EasyBCD

    Thiết lập menu boot khởi động vào Windows

    EasyBCD là chỉnh sửa menu boot để khởi động vào Windows, Mac và Linux nhanh hơn thông qua việc tạo môi trường multiboot để chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính. EasyBCD sẽ thực hiện chỉnh sửa thời gian cần thiết cho tới khi hệ điều hành mặc định được boot xong, thêm các entry mới và nhiều tính năng thú vị khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá