Phím tắt vào Boot Option Laptop Acer

Mỗi dòng Laptop sẽ có phím tắt khác nhau để vào Boot Option, vào BIOS. Nếu để ý thì mỗi khi khởi động máy, màn hình sẽ hiện lên rất nhanh các nút tắt để người dùng sử dụng nếu muốn vào Boot Option và BIOS, và bạn phải thật chú ý thì mới có thể thấy. Hãy tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Acer, vào BIOS máy tính dưới đây để sử dụng khi cần.

Sử dụng phím tắt vào Boot Option Laptop Acer trong trường hợp bạn muốn cài đặt lại Windows, khi vào đó bạn sẽ chọn thiết bị chứa bộ cài đặt để boot lần đầu tiên. Trường hợp muốn xem cấu hình máy tính hoặc là bạn sửa lỗi thì thường người dùng sẽ dùng phím tắt vào BIOS.

phim tat vao boot option laptop acer

Dùng phím tắt để Boot Option, BIOS Laptop Acer

Hiện nay có khá nhiều các dòng máy tính xách tay thông dụng như: Asus, Dell, Acer, Lenovo, Sony vaio... laptop cao cấp hơn thì có thể kể đến các sản phẩm của Apple... và đa số các dòng laptop vừa kể trên đều sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft (ngoại trừ sản phẩm của Apple). Thường những dòng này khi người dùng mua máy sẽ được tích hợp, cài đặt sẵn Windows luôn, và hiện phiên bản mới nhất là Windows 10. Trường hợp nếu người dùng đang sử dụng laptop mà chưa phải là phiên bản Windows mới nhất, trong khi cấu hình máy lại khá thì cũng có thể nâng cấp, cài Win 10 để dùng.

 

Phím tắt vào Boot Option, BIOS Laptop Acer

Đối với dòng máy tính laptop thì bàn phím được thiết kế và thu gọn lại so với bàn phím thông thường khi người dùng sử dụng máy Case (máy tính để bàn). Do đó, các dòng laptop đều được trang bị thêm một phím chức năng là Fn để sử dụng kết hợp với dãy phím từ F1 đến F12, các bạn tham khảo chi tiết hơn cách bật tắt phím Fn trên Laptop trên Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn cách dùng, cách bật/tắt, công dụng của phím Fn này nhé.

1. Phím tắt vào Boot Option máy Acer

Các bạn nhấn phím F12. Có một số laptop Acer lại sử dụng phím tắt Esc hoặc là F9. Do vậy bạn có thể sử dụng một trong 3 phím này để vào Boot Option.

2. Phím tắt vào BIOS máy Acer

Các bạn nhấn phím tắt DEL để vào BIOS. Có một số dòng laptop Acer bạn sử dụng phím tắt là F2

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-vao-boot-option-laptop-acer-50480n.aspx
Trên đây là bài viết giới thiệu về phím tắt vào Boot Option Laptop Acer, vào BIOS máy Acer để các bạn tham khảo và dùng đến trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn dùng laptop Asus, các bạn tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Asus tại đây.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tích hợp Hiren's BootCD vào HDD
Cách tạo USB boot bằng Hiren's Boot, ghost Win 10, 8.1, 7
Cách ghost Win 7, ghost Windows 7 bằng đĩa Hiren Boot's CD
Quên mật khẩu windows 10, phá đăng nhập windows 10 bằng hirens boot
Cách ghost Windows XP bằng đĩa Hiren Boot's CD
Từ khoá liên quan:

Phim tat vao Boot Option Laptop Acer

, Phim tat vao Boot Option va bios may tinh, Phim tat Boot Option Laptop Acer,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hiren BootCD PE

  Đĩa CD đa chức năng cho Windows

  Hiren BootCD PE là phần mềm đĩa Boot CD đa năng, sử dụng như 1 đĩa khởi động cứu hộ máy tính khẩn cấp và chuyên nghiệp dựa trên Windows 10 PE x64, người dùng có thể download Hiren BootCD PE miễn phí và sử dụng cho máy tính thế hệ mới, hỗ trợ khởi động chuẩn UEFI với điều kiện RAM từ 2GB trở nên.

Tin Mới

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá